sản phẩm của maxell
hàm lượng hydro cao nhất

Cùng Đài truyền hình "cõng" máy quay soi nguồn nước dân Hà Thành

Nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dân là vấn đề đang được cơ quan chức năng cũng như các đơn vị cung cấp nước sạch đau đầu. Hãy cùng Đài Truyền Hình H1 xâm nhập “ một góc” nguồn nước của người dân Hà Thành trước tình trạng thiếu nước sinh hoạt hiện nay.

Cùng Đài truyền hình “cõng” máy quay soi nguồn nước dân Hà Thành

Hiện nay, người dân Hà Thành không những đứng trước thực trạng thiếu nước sạch; mà bên cạnh đó lượng nước mặc dù hạn chế nhưng chất lượng nước cũng không bảo đảm chất lượng đang de dọa trực tiếp tới tính mạng người dân nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời.

Nguồn nước
Thực trạng nguồn nước dân Hà Thành đang ở mức báo động
– Không phải thực trạng thiếu nước sạch cũng như việc sử dụng nước nhiễm độc diễn ra một, hai ngày với những người dân Hà Thành. Mà thực trạng này kéo dài trên hàng chục năm trở lại đây trở thành mối đe dọa tới sức khỏe của các thế hệ. Thực trạng này kéo theo việc người dân mắc phải một số bệnh liên quan như các vấn đề về hệ tiêu hóa, đường ruột, ảnh hưởng tới da ( dị ứng, nhiễm trùng da,..) là những thực tế mà người dân Hà Thành đang phải đối mặt từng ngày.
– Mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp khắc phục khác nhau, thế nhưng nhiều khu vực Hà Thanh vẫn đang phải đối mặt với việc thiếu nước sinh hoạt. Không những thế, nguồn nước sinh hoạt còn có hiện tượng đục màu, tanh tưởi, màu đỏ đục và xuất hiện các sinh vật lạ trong nguồn nước. Nhất là việc các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng tại một số địa bàn khu dân cư tình trạng nguồn nước đã có dấu hiệu nhiễm Asen và Nitrit đã báo động đe dọa tới sức khỏe người dân. Đây chính là điều khiến người dân lo lắng cũng như mong muốn có được giải pháp thích hợp cho tình trạng này.

Enterbuy Việt Nam – chuyên gia bắt bệnh nguồn nước

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có phòng Chuyên gian nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước để “bắt bệnh” và tìm phương án can thiệp thích hợp. Từ những nghiên cứu khoa học thực tế, phòng Chuyên gia nước đã thực hiện việc xét nghiệm miễn phí tính chất nguồn nước cho hàng ngàn hộ gia đình hiện nay. Sau đó, căn cứ cho việc tư vấn cho việc lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước để giải quyết vấn đề này. Bằng sự tính toán của các chuyên gia, kỹ sư sẽ thực hiện việc thông báo thời gian bảo hành, bảo trì định kì máy lọc nước và thời gian thay lõi lọc nước đúng quy định giúp máy được hoạt động ổn định và nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng.
 

Nguồn nước
Phòng chuyên gia nước công bố các công trình nghiên cứu khoa học nhân kỉ niệm 2 năm thành lập

Công bố những thành tựu nghiên cứu khoa học phòng Chuyên gia nước được Đài Truyền Hình công nhận

 

Nhân dịp kỉ niệm  sự kiện 2 năm thành lập Phòng chuyên gia nước Enterbuy đã công bố các công trình nghiên cứu khoa học quan trọng trong việc tìm ra vật liệu xử lý Asen và Nitrit trong nguồn nước sinh hoạt cũng như các công trình nghiên cứu khoa học quan trọng khác. Chính những thành công này đã tạo ra bước ngoặt mới trong đối với ngành nước Việt Nam; cũng như làm nức lòng người dân trong việc giải quyết các vấn đề về nguồn nước nhiễm khuẩn và các chất độc hại. Enterbuy Việt Nam hiện đại lý ủy quyền của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là đơn vị Việt Nam. Đây chính là cơ hội để người tiêu dùng có thể thực hiện xét nghiệm, tư vấn, thực hiện việc bảo hành bảo trì trọn đời máy lọc nước với sự hỗ trợ từ đội ngũ Chuyên gia nước. 
Mong rằng trong thời gian tiếp theo, phòng Chuyên gia nước Enterbuy sẽ phát triển hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt bảo đảm chất lượng của người dân.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *