HOTLINE: 0936122260 | 0243.6363555
Giá máy lọc nước ion kiềm trên thị trường

Nhật Bản là nước tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất thành công máy tạo nước ion kiềm và dần trở thành một thiết bị y tế được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình ở Nhật Bản. Nhận thấy được lợi ích từ máy lọc nước ion kiềm này, Việt Nam là một trong những nước nhập khẩu loại máy tạo nước này và được nhiều người tiêu dùng ủng hộ.

Giá máy lọc nước ion kiềm trên thị trường

Giá máy lọc nước ion kiềm trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng máy ion kiềm được bán với rất mức giá khác nhau. Hầu hết các máy tạo nước ion kiềm này đều được xuất khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc về nên giá thành cũng tương đối cao. Nhưng những lợi ích mà loại máy tạo nước này mang lại thì rất cao nên người tiêu dùng sẵn sàng chi tiêu mạnh tay để có được sản phẩm chất lượng.

Giá thành của các dòng máy tạo nước ion kiềm dao động từ 50 – 150 triệu/ máy.

Bài viết nên xem : 

Xem nhiều nhất:Tìm hiểu về Nước ion kiềm là gì

Xem thêm:Tìm hiểu Nước ion life là gì

Xem video : Đập hộp máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Tại sao lại có sự chênh lệch lớn về giá cả các loại máy tạo nước ion kiềm?

Sở dĩ máy tạo nước ion kiềm có nhiều mức giá khác nhau do các tính năng sử dụng và các công nghệ tích hợp trong máy khác nhau. Những loại máy ra đời sớm hơn, công nghệ lạc hậu hơn thì giá thành sẽ thấp hơn. Đối với những máy mới ra đời, có nhiều tính năng vượt trội, dễ dàng sử dụng, hoạt động hiệu quả hơn thì giá thành cao hơn, thậm chí cao hơn gấp nhiều lần những dòng máy cũ.

Các bộ phận sử dụng trong máy và nguyên liệu làm ra các các bộ phận cũng quyết định đến giá thành sản phẩm. Các loại máy càng có nhiều tấm điện cực, vật liệu sản xuất tấm điện cực chất lượng như Titanium, Platinium và có nhiều hệ thống lọc thì giá thành sản phẩm càng cao. Ngoài ra, một số máy tạo nước ion kiềm còn tích hợp màn hình cảm ứng LCD để người tiêu dùng dễ sử dụng cũng làm cho sản phẩm có giá cao hơn so với các dòng cùng loại.

Giá thành máy lọc nước ion kiềm

Giá thành máy lọc nước ion kiềm

So với các dòng máy lọc nước thông thường như RO thì máy tạo nước ion kiềm này có tính năng nổi trội hơn gấp nhiều lần. Hơn nữa, công nghệ sản xuất máy cũng cao hơn rất nhiều so với các công nghệ sản xuất cũ. Do đó, giá của máy lọc nước ion kiềm này cũng cao hơn nhiều lần, cộng với tuổi thọ của máy cũng lâu dài, trong khoảng 20 năm.

Hơn nữa, các loại máy tạo nước ion kiềm này nhập nguyên chiếc từ nước sở tại nên giá thành sẽ cao do các chi phí vận chuyển.

Tuy nhiên, trên thị trường vẫn có nhiều dòng máy tạo nước ion kiềm giá rẻ. Lưu ý, những máy tạo nước này thực chất được làm từ một số nguyên liệu không tốt cho sức khỏe con người như Iridium và Palladium để làm tấm điện cực. Do đó, người tiêu dùng nên tham khảo thông tin và tư vấn từ những nhãn hiệu đáng tin cậy để có được những sản phẩm tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Giá máy lọc nước ion kiềm trên thị trường
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quanĐặt lịch tư vấn atica

Đặt lịch để chuyên gia Atica tư vấn giải pháp hoặc nhận thêm thông tin sản phẩm


Atica: Sản phẩm

Các dòng máy Atica sản xuất bởi Maxell Nhật Bản Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Atica: Thư viện Video

Video lợi ích và công nghệ của Atica sản xuất bởi Maxell Nhật Bản

Atica: Khỏe và làm đẹp

Lợi ích của nước Atica trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Atica: Ưu điểm vượt trội

Ưu điểm vượt trội của Atica về cộng nghệ và lợi ích so dòng thường
Free WordPress Themes, Free Android Games