Giới thiệu về Atica
HOTLINE: 0936122260 | 0243.6363555

50 năm nghiên cứu  – ứng dụng và phát triển của nước ion kiềm

Nước ion kiềm bắt đầu lần đầu tiên được nghiên cứu tại Nhật Bản từ những năm 1931, đến năm 1965, thiết bị tạo nước ion kiềm chính thức được công nhận là thiết bị y tế gia đình cũng như được chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng do những lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng (Pharmaceutical Announcement Vol. 763(October 8, 1965)).

Trải qua hơn 50 năm ứng dụng, nghiên cứu và phát triển, máy lọc nước uống điện giải đã có những cải tiến đáng kể, trong đó tạo ra nước ion kiềm giàu hydro là xu hướng mà các nhà sản xuất đang tập trung do những lợi ích vượt trội so với các loại nước ion kiềm trước đó (theo Nature Medicine – 2007).

HITACHI MAXELL NHẬT BẢN

Atica – Dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất sản xuất bởi Maxell, thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản tại 4680, Ikata, Fukuchi-machi, Tagawa-gun, Fukuoka 822-1296 Japan – nhà máy chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe – lĩnh vực đang được Hitachi Maxell đặc biệt ưu tiên phát triển.
Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất có hiệu suất làm việc hơn 95%(tỷ lệ nước 20:1) với độ bên hơn 20 năm(đã được kiểm chứng tại Nhật Bản và Việt Nam),… những ưu điểm vượt trội về công nghệ điện cực đã đưa Hitachi Maxell trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới.


Giới thiệu về máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica


Công nghệ độc quyền của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica
Atica là công nghệ duy nhật hiện nay ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao cho phép nâng cao hàm lượng hydro hòa tan mà không làm tăng pH của nước, tại mức pH 9.5, Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm có thể tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan cao nhất hiện nay trên thế giới, bên cạnh đó, nền tảng công nghệ cho phép Atica có đồ bền vượt trội so với máy thông thường.
>>> Xem chi tiết tại website Maxell: http://www.maxell.com.hk/product/28219

ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Năm 2017, Maxell chính thức ra mắt dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Minh Anh water là đơn vị phân phối đôc quyền tại thị trường Việt Nam dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica. Chi tiết xem thêm tại: http://atica.vn/ra-mat-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-atica-tai-thi-truong-viet/

Chung nhan bao hanh chinh hang

ATICA là thương hiệu máy tạo nước ion kiềm duy nhất có đại diện CHÍNH HÃNG nhà sản xuất tại Việt Nam, cam kết chính sách bảo hành, bảo trì trực tiếp với khách hàng.

Bên cạnh yếu tố cam kết bảo hành, Atica cũng được quy chuẩn dịch vụ tiêu chuẩn từ Maxell, quy chuẩn dịch vụ cho phép khách hàng được đảm bảo không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn được đảm bảo chất lượng dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng.
Quy chuẩn dịch vụ của Atica tại Việt Nam

Tất cả những ưu điểm về công nghệ, dịch vụ giúp Atica là thương hiệu máy tạo nước ion kiềm giàu hydro được nhiều người lựa chọn!Đặt lịch tư vấn atica

Đặt lịch để chuyên gia Atica tư vấn giải pháp hoặc nhận thêm thông tin sản phẩmĐăng ký hợp tác với Atica

Trở thành cộng tác viên, đại lý của Atica Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Truyền thông nói về Atica

Các đầu báo lớn nói về sự kiện ra mắt Atica tại Việt Nam

PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Atica được ủy quyền phân phối chính hãng bới Hitachi Maxell tại Việt Nam

Ưu điểm vượt trội của Atica

Tìm hiều nhanh về ưu điểm của Atica so với các dòng máy ion kiềm thông thường
Free WordPress Themes, Free Android Games