HOTLINE: 0936122260 | 0243.6363555
Làm chủ sức khỏe với công thức “4 thêm 4 bớt” của chuyên gia

Bạn có từng nghe nói tại sao nhiều người lại có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao nhưng nhiều người hệ miễn dịch suy yếu và hay mắc phải bệnh tật? Câu trả lời chính là do chế độ ăn uống và sinh hoạt của chúng ta quyết định mà ra đấy.

Làm chủ sức khỏe với công thức “4 thêm 4 bớt” của chuyên gia

Theo những kết quả lâm sàng cho thấy hiện nay tỷ lệ trẻ hóa của con người trong việc mắc bệnh ngày càng cao. Khi bước vào độ tuổi 40 thì dường như tỷ lệ mắc các bệnh ngày càng cao, do lúc này sức khỏe suy giảm và việc mắc các bệnh mãn tính ngày càng đe dọa tới sức khỏe, tính mạng của con người.

Do đó ngay từ lúc này chúng ta cần phải trang bị những kiến thức cần thiết cho việc ngăn ngừa bệnh tật có thể tìm đến bất kì lúc nào từ chế độ ăn uống, sinh hoạt đúng khoa học.

Áp dụng công thức “4 bớt” đáng nhớ

Sức khỏe

Hãy bảo vệ sức khỏe mình bằng cách loại bỏ các thói quen ảnh hưởng tới sức khỏe

1. “Ăn bớt” thực phẩm giàu năng lượng

Các chức năng trên cơ thể sẽ ngày càng suy giảm tỷ lệ thuận với tuổi của con người. Theo đó, việc tiêu thụ calo sẽ giảm, làm giảm sự tiêu hóa và hấp thụ protein. Chính vì vậy, chúng ta cần ăn ít đi những thực phẩm giàu calorie, thay vào đó là ăn thêm một ít rau quả tươi và trứng, để đảm bảo đủ chất đạm và vitamin bình thường.

2. “Ăn bớt” dầu mỡ

Việc chúng ta quá nhiều chất béo có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh về tim mạch, tiểu đường,…

Khi dung nạp một lượng cholesterol quá nhiều vào cơ thể, dễ dẫn đến việc phát sinh các bệnh như xơ cứng và tắc nghẽn mạch máu, từ đó có thể có nguy cơ gây ra một loạt các bệnh liên quan nguy hiểm.

3. “Ăn bớt” muối

Khi chúng ta tuổi càng nhiều, nhất là thời điểm bắt đầu vào tuổi 40 thì sẽ rất dễ rơi vào hiện tượng thích ăn mặn, có xu hướng thêm nhiều muối hơn khi nấu nướng, hoặc thêm các gia vị đậm đà hơn so với khi còn trẻ. Những thói quen này sẽ là nguyên nhân khiến tỷ lệ mắc phải các bệnh như tim mạch, cao huyết áp,…tăng cao.

4. “Ăn bớt” đường

Sau tuổi trung niên, dù có là người hảo ngọt thì bạn cũng phải hạn chế lượng đường đưa vào cơ thể. Người ăn quá ngọt có thể gây ra rối loạn chức năng tụy. Khi lượng đường thừa, không chỉ dễ dẫn đến béo phì, mà còn làm tăng gánh nặng lên tuyến tụy, nhanh chóng gây ra bệnh tiểu đường.

Chính từ những nguyên nhân này, chúng ta hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng việc hạn chế các thói quen này để tránh trường hợp “nước tới chân mới nhảy”.

Tăng cường thói quen “ 4 thêm”

Sức khỏe

Tăng cường ăn thêm các thực phẩm giàu chất xơ và trái cây

1. “Ăn thêm” các thực phẩm nhiều chất xơ

Khả năng hoạt động của hệ tiêu hóa sẽ giảm của chúng ta theo tuổi tác. Tổ chức ruột ngày hoạt động yếu hơn, do đó sẽ rất dễ mắc các bệnh về đường ruột và táo bón.

Khi lượng cellulose được cung cấp đầy đủ cho cơ thể, không chỉ có thể phòng tránh táo bón, ngăn ngừa các bệnh về đường tiêu hóa, mà còn giúp phòng tránh bệnh cao huyết áp, xơ cứng động mạch và tiểu đường.

2. “Ăn thêm” thực phẩm nhiều canxi

Tình trạng thiếu canxi sẽ bắt đầu thể hiện rõ khi tuổi tác của chúng ta ngày càng cao, những món ăn này vừa có tác dụng ngăn ngừa loãng xương, đồng thời có thể chống thiếu máu, đảm bảo cho khung xương chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa cần phải được bổ sung một cách kịp thời và đúng cách.

3. “Ăn thêm” nhiều i-ốt hơn

Nếu thiếu iốt trong cơ thể dễ dẫn đến bệnh về tuyến giáp, chủ yếu là bệnh suy giảm chức năng hoạt động tuyến giáp và các bộ phận liên quan, từ đó làm giảm sự trao đổi chất, ảnh hưởng đến sự phân hủy chất béo, dẫn đến béo phì. Cần cân bằng một cách hợp lý, bổ sung các thực phẩm như rong biển, cá biển, ốc biển, cua ghẹ, khoai tây, trứng, rau cải chân vịt…

4. Uống nhiều nước

Khi bước qua tuổi 40 việc vận động cũng ít hơn cũng như chúng ta sẽ không xuất hiện cảm giác cần nước nhiều, Do đó, việc chúng ta hãy tự nhắc mình bổ sung thêm lượng nước mỗi ngày để tránh những hậu quả tới sức khỏe.

Phương án giải quyết tổng hợp từ chuyên gia

Nhật Bản hiện là quốc gia có tuổi thọ cao nhất Thế giới cũng như những bí quyết trẻ hóa của người Nhật luôn được các quốc gia trên Thế giới áp dụng. Nghiên cứu về vấn đề này thì các chuyên gia đã tìm ra bí quyết đó là từ việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica. Áp dụng điện cực hiệu suất cao vào sản xuất Atica đã giúp máy lọc nước điện giải Atica có sự khác biệt nổi trội so với những dòng máy khác. Đó là việc tăng hàm lượng hydro trong nước những giữ nồng độ pH ở mức uống được là 9.5 là chưa có máy lọc nước nào có thể làm được.

Hoạt động của điện cực hiệu suất cao của máy lọc nước Atica

Nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng trong việc trung hòa lượng axit cho cơ thể khi chúng ta sử dụng nhiều các chất béo, protein, chất đạm, bột,…ngăn ngừa quá trình oxi hóa trong cơ thể để chống lại các gốc tự do gây bệnh. Bên cạnh đó, việc kéo dài tuổi thanh xuân từ nước giàu hydro cũng đã được nghiên cứu và chứng minh.

Mới du nhập vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng máy lọc nước Atica đã tạo được niềm tin của khách hàng bởi đây chính là dòng máy lọc nước ion kiềm duy nhất tích hợp công nghệ LÀM GIÀU HYDROGEN.

Vậy tại sao không thay bằng việc “thêm bớt” như vậy, mà chúng ta lại không sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica đến từ Hitachi Maxell công nghệ đột phá này để bảo vệ sức khỏe.

Đánh giá bài viết
Tags bài viết :

Bài viết liên quan



Đặt lịch tư vấn atica

Đặt lịch để chuyên gia Atica tư vấn giải pháp hoặc nhận thêm thông tin sản phẩm



Atica: Sản phẩm

Các dòng máy Atica sản xuất bởi Hitachi Maxell Nhật Bản Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Atica: Thư viện Video

Video lợi ích và công nghệ của Atica sản xuất bởi Hitachi Maxell Nhật Bản

Atica: Khỏe và làm đẹp

Lợi ích của nước Atica trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Atica: Ưu điểm vượt trội

Ưu điểm vượt trội của Atica về cộng nghệ và lợi ích so dòng thường
Free WordPress Themes, Free Android Games