Maxell – Minh Anh Water hợp tác khai trương showroom Atica tại TP HCM
HOTLINE: 0936122260 | 0243.6363555
Maxell – Minh Anh Water hợp tác khai trương showroom Atica tại TP HCM

Maxell Nhật Bản chính thức ra mắt showroom máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm tốt hơn cho khách hàng khu vực.

Ngày 15/6 vừa qua, Hitachi Maxell Nhật Bản hợp tác cùng Minh Anh Water đã chính thức khai trương Showroom máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Số nhà 93, đường C18, phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM. Sự kiện này đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đối tác, khách hàng, đồng thời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng quan hệ, hợp tác bền vững giữa Minh Anh Water và Hitachi Maxell.

Showroom máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh được thiết kế chuyên nghiệp với các khu trưng bày sản phẩm, khu trải nghiệm thực tế sản phẩm, khu vực tìm hiểu thông tin về sản phẩm và khu vực tư vấn cho khách hàng tham quan showroom.

Ngoài chức năng trưng bày và giới thiệu sản phẩm, showroom máy lọc nước ion kiềm Atica TP.HCM còn là nơi để Quý khách hàng có thể đến uống và sử dụng thực tế nước ion kiềm giàu hydro miễn phí tại showroom hàng ngày trong trường hợp Quý khách hàng chưa có điều kiện sử dụng tại nhà, đây chính là mong muốn của Atica nhằm mang lại giá trị thực tế nhất cho người dân trong khu vực.

Bên cạnh đó, Showroom máy lọc nước ion kiềm Atica tại TP.Hồ Chí Minh cũng là nơi đảm nhiệm các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, đại lý, cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì tại TP.Hồ Chí Minh và lân cận dưới sự ủy quyền và giám sát của Hitachi Maxell Nhật Bản như văn bản đã công bố trước đó.

Dưới đây là một số hình ảnh khai trương Showroom Atica tại TP HCM:

Video khai trương showroom máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ATICA tại HCM

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Maxell – Minh Anh Water hợp tác khai trương showroom Atica tại TP HCM
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quanĐặt lịch tư vấn atica

Đặt lịch để chuyên gia Atica tư vấn giải pháp hoặc nhận thêm thông tin sản phẩm


Atica: Sản phẩm

Các dòng máy Atica sản xuất bởi Maxell Nhật Bản Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Atica: Thư viện Video

Video lợi ích và công nghệ của Atica sản xuất bởi Maxell Nhật Bản

Atica: Khỏe và làm đẹp

Lợi ích của nước Atica trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Atica: Ưu điểm vượt trội

Ưu điểm vượt trội của Atica về cộng nghệ và lợi ích so dòng thường
Free WordPress Themes, Free Android Games