HOTLINE: 0936122260 | 0243.6363555
 Máy lọc nước Nhật Bản có điểm gì nổi bật so với các dòng máy hiện nay trên thị trường

Nhật Bản là nước có ngành công nghệ phát triển, do đó, các sản phẩm của đất nước này cũng trở thành một xu hướng mà người tiêu dùng nhiều nước hướng tới. Không chỉ là tính bền vững, tuổi thọ lâu, công nghệ, hiệu suất cao trong các thiết bị mới là điều mà người tiêu dùng luôn mong muốn ở những thiết bị gia dụng. Máy lọc nước cũng là một sản phẩm gia dụng mà nhiều người quan tâm đến hiệu quả, công năng vì nước là một trong những thứ thiết yếu trong cuộc sống và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Máy lọc nước Nhật Bản

Máy lọc nước Nhật Bản

Xem thêmHệ thống xử lý nước, tạo ion kiềm của máy lọc nước Nhật Bản

Những đặc tính vượt trội của máy lọc nước Nhật Bản

Máy lọc nước Nhật Bản được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những nhu cầu thực tế, từ những nghiên cứu từ nguồn nước mà người dân đang sử dụng để đưa ra những giải pháp tối ưu để giải quyết tình trạng nguồn nước mà người dân đang gặp phải.

Đối với nguồn nước tại Việt Nam, do môi trường bị ô nhiễm cộng thêm với nhiều tác động khác từ bên ngoài nên nguồn nước ít nhiều bị nhiễm một số yếu tố gây hại cho sức khỏe, tùy vào khu vực mà mức độ nặng nhẹ khác nhau. Máy lọc nước Nhật Bản tuy là được sản xuất tại Nhật nhưng vẫn phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Với những ưu điểm như lọc được các loại tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn, các loại kim loại nặng… mà vẫn giữ lại được những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Nước sau khi lọc qua máy lọc nước giữ được các khoáng chất và sạch

Nước sau khi lọc qua máy lọc nước giữ được các khoáng chất và sạch

Các loại máy lọc nước của Nhật Bản trên thị trường hiện nay đều có công suất hoạt động tương đối cao do ứng dụng công nghệ hiện đại. Các tấm điện cực hiệu suất cao, tỉ lệ đầu ra cao hơn hẳn so với các dòng máy cũ. Chẳng hạn, các dòng máy lọc trước đây chỉ cho khoảng 1 -2 lit nước/giờ, thì bây giờ máy lọc nước thế hệ mới có thể cho ra đến 6 – 7 lit/giờ, thậm chí cao hơn. Thêm vào đó, các khoáng chất cũng được giữ lại trong nước chứ không bị lọc bỏ như nước tinh khiết.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty, đại lý nhập khẩu và phân phối các dòng máy lọc nước xuất khẩu Nhật Bản. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều doanh nghiệp nhập những sản phẩm chất lượng kém, không có nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, hàng nhái để đánh lừa người tiêu dùng. Chính điều này đã làm cho những doanh nghiệp phân phối những sản phẩm chính hãng bị ảnh hưởng. Vì vậy, người tiêu dùng, khách hàng phải tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Xem thêm[Review] Hướng dẫn sử dụng Atica – Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản

 Máy lọc nước Nhật Bản có điểm gì nổi bật so với các dòng máy hiện nay trên thị trường
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quanĐặt lịch tư vấn atica

Đặt lịch để chuyên gia Atica tư vấn giải pháp hoặc nhận thêm thông tin sản phẩmĐăng ký hợp tác với Atica

Trở thành cộng tác viên, đại lý của Atica Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Truyền thông nói về Atica

Các đầu báo lớn nói về sự kiện ra mắt Atica tại Việt Nam

PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Atica được ủy quyền phân phối chính hãng bới Hitachi Maxell tại Việt Nam

Ưu điểm vượt trội của Atica

Tìm hiều nhanh về ưu điểm của Atica so với các dòng máy ion kiềm thông thường
Free WordPress Themes, Free Android Games