(Vietnamnet)Nước hydro chống lão hóa – xu thế làm đẹp mới của phái đẹp
HOTLINE: 0936122260 | 0243.6363555
(Vietnamnet)Nước hydro chống lão hóa – xu thế làm đẹp mới của phái đẹp

(Vietnamnet) Mặc dù chi phí sử dụng khá cao nhưng nước hydro đóng gói đang là sản phẩm được các chị em phụ nữ ở Nhật Bản nói riêng và trên toàn thế giới nói chung vô cùng ưu chuộng bởi những lợi ích bất ngờ mà chúng đem lại.

Nhiều chị em phụ nữ luôn săn lùng các sản phẩm nước hydro đóng gói để làm đẹp. Cơn sốt này bắt đầu tư Nhật Bản sau đó được nhiều phụ nữ Việt Nam truyền tai nhau.  Theo các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học – Viện đào tạo sau Đại học Kyoto ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy, Hydro có trong nước kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.

Bên cạnh đó, một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature Medicine (Nhật Bản) đã chỉ ra rằng, phân tử hydro đã loại bỏ xuất sắc các gốc hydroxyl, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa.

Nhiều nhà nghiên cứu khác của Nhật Bản cũng tiến hành chứng minh và công bố các nghiên cứu liên quan đến hiệu quả của Hydro trong việc chống oxy hóa do thói quen sinh hoạt của con người hàng ngày.

Nước hydro chống lão hóa xu thế làm đẹp mới của phái đẹp

Nước hydro chống lão hóa xu thế làm đẹp mới của phái đẹp

Theo khảo sát, bên cạnh các dòng sản phẩm túi nước hydro đóng gói thị trường còn xuất hiện thêm nhiều máy lọc nước Ion kiềm giàu Hydro. Những chiếc máy ion kiềm trở nên nổi tiếng trên tại Nhật Bản và trên thế giới.

Thực tế, phương pháp đo nồng độ Hydro trong nước được các kĩ sư phòng chuyên gia nước Enterbuy VN và kỹ sư Trung tâm nghiên cứu và phát triển bền vững (ĐH Khoa học tự nhiên) đo được cho thấy, hydro giảm dần nồng độ khoảng 40% trong vòng 15 phút và mất hoàn toàn sau khi lấy ra khỏi buồng điện phân khoảng 180 phút.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro, tuy nhiên mỗi dòng máy lại cho một mức Hydro khác nhau. Theo những nghiên cứu đã được công bố hiện nay của các nhà khoa học thuộc Hiệp hội nước uống điện giải Nhật Bản, những chiếc máy lọc nước tạo ion Kiềm có nồng độ hydro trên 300ppb là những máy giàu Hydro.

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/chi-em-len-con-sot-nuoc-hydro-lam-dep-chong-lao-hoa-366170.html

(Vietnamnet)Nước hydro chống lão hóa – xu thế làm đẹp mới của phái đẹp
5 (100%) 1 vote
Tags bài viết :

Bài viết liên quanĐặt lịch tư vấn atica

Đặt lịch để chuyên gia Atica tư vấn giải pháp hoặc nhận thêm thông tin sản phẩm


Atica: Sản phẩm

Các dòng máy Atica sản xuất bởi Maxell Nhật Bản Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Atica: Thư viện Video

Video lợi ích và công nghệ của Atica sản xuất bởi Maxell Nhật Bản

Atica: Khỏe và làm đẹp

Lợi ích của nước Atica trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Atica: Ưu điểm vượt trội

Ưu điểm vượt trội của Atica về cộng nghệ và lợi ích so dòng thường
Free WordPress Themes, Free Android Games