HOTLINE: 0936122260 | 0243.6363555
So sánh nước ion kiềm và nước Atica

Có thể bạn đã từng nghe tới nước atica và nước ion kiềm ở đâu đó? và được biết chúng nằm trong “list” nguồn nước được chuyên gia khuyên dùng. Thế nhưng, để so sánh 2 loại nước này lại chưa bao giờ là điều dễ dàng với người tiêu dùng.

So sánh nước ion kiềm và nước Atica

Gần đây nước ion kiềm và nước atica đang là đề tài được nhiều người tiêu dùng nhắc tới. Với những ưu điểm chung là mang lại những lợi ích nhất định cho cơ thể, nhờ vào việc đã loại bỏ được những tác nhân có hại cho sức khỏe. Thế nhưng, khi bước vào việc so sánh 2 loại nước này chúng ta sẽ bất ngờ khi thấy được những điểm khác biệt nhất định.

Sơ đồ nước uống ion kiềm

Sơ đồ nước uống ion kiềm và nước ATICA

1. Khái niệm cơ bản

2. Cơ chế tạo ra nguồn nước

Nước ion kiềm (nước điện giải) được sản xuất từ máy lọc nước công nghệ điện giải (hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm). Loại máy này gồm 2 bộ phận là bộ phận lọc và buồng điện giải.

“Lợi ích lớn nhất của việc uống nước có tính kiềm tạo ra bởi máy ion hoá nước chính là khả năng chống ô-xy hoá -ORP. Nước có độ ORP âm càng lớn thì càng có khả năng trung hoà các phân tử ô-xy gốc tự do”. (Tiến sĩ, bác sĩ Raymond Kurzweil – người Mỹ).

3. Chi phí sử dụng

4. Phong cách thiết kế

5. Chế độ nước

Các mức pH có trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro ATICA

Các mức pH có trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro ATICA

Ngoài ra, từ cơ chế hoạt động sản sinh  khác nhau của 2 loại nước này đã khiến nước atica có những ưu điểm vượt trội hơn đối với nước ion kiềm.

        Nước atica( nước ion kiềm giàu hydro) có hàm lượng hydro cao tới 0.55ppm. Chính điều này đã tạo nên ưu điểm vượt trội của chúng so với những loại nước khác.

        Nước atica do có H2 dạng phân tử dễ hòa tan trong nước, dễ thẩm thấu vào các thành mạch, đi vào các mao mạch và tế bào trung hòa gốc tự do.

        Bên cạnh đó, chúng có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể. Từ đó giúp phòng và ngăn chặn sự phát triển của một số bệnh gây hại cho sức khỏe con người.

Xã hội ngày phát triển, nhu cầu được sử dụng nguồn nước sạch của người tiêu dùng ngày tăng cao. Hãy là một người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn những sản phẩm nước sạch, tốt cho sức khỏe phục vụ sinh hoạt mỗi ngày.

So sánh nước ion kiềm và nước Atica
5 (100%) 2 votes
Tags bài viết :

Bài viết liên quanĐặt lịch tư vấn atica

Đặt lịch để chuyên gia Atica tư vấn giải pháp hoặc nhận thêm thông tin sản phẩm


Atica: Sản phẩm

Các dòng máy Atica sản xuất bởi Maxell Nhật Bản Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Atica: Thư viện Video

Video lợi ích và công nghệ của Atica sản xuất bởi Maxell Nhật Bản

Atica: Khỏe và làm đẹp

Lợi ích của nước Atica trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Atica: Ưu điểm vượt trội

Ưu điểm vượt trội của Atica về cộng nghệ và lợi ích so dòng thường
Free WordPress Themes, Free Android Games