Tại sao CO của máy tạo nước kiềm Atica có địa chỉ ở Hồng Kong?
HOTLINE: 0936122260 | 0243.6363555
Tại sao CO của máy tạo nước kiềm Atica có địa chỉ ở Hồng Kong?

 

Người tiêu dùng khi tìm hiểu sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có đặt ra câu hỏi tại sao CO (chứng nhận xuất xứ) của sản phẩm lại ở Hồng Kong? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Tại sao CO của máy tạo nước kiềm Atica có địa chỉ ở Hồng Kong?

Máy tạo nước Atica hiện nay đang đứng số 1 về dòng máy tạo nước tạo hàm lượng hydro, từ công nghệ điện phân 2 lần được người tiêu dùng cả thế giới đón nhận để bảo trì lợi ích sức khỏe. Thế nhưng điều khiến người tiêu dùng băn khoăn bởi máy tạo nước Atica tại sao chứng nhận xuất xứ của máy tạo nước kiềm Atica lại có ở Hồng Kong?

Trả lời:

Máy tạo nước ion kiềm Atica được sản xuất từ tập đoàn Maxell Nhật Bản, nhưng Hồng Kong là địa chỉ trụ sở văn phòng bán hàng toàn cầu của Maxrll và mọi giao dịch với tập đoàn cần thông qua trụ sở tại Hồng Kong. Hồng Kong là khu đặc quyền kinh tế có trụ sở ở hầu hết các tập đoàn lớn trên thế giới, các công ty nhỏ ( nội địa) sẽ vẫn đặt trụ sở tại Nhật Bản. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Aticsa được sản xuất từ Cảng Moji, Fukoka, Nhật Bản về Việt Nam.

 Lý do Atica không được bán tại Nhật Bản và dành riêng cho Việt Nam

 

Máy tạo nước kiềm Atica – dành riêng cho nguồn nước Việt

Để có được một dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe và dành riêng cho nguồn nước việt, các chuyên gia nước của Minh Anh Water đã có những phiên làm việc với đoàn kỹ sư cấp cao của tập đoàn Maxell cùng với các thí nghiệm khoa học kỹ càng để đưa ra kết luận nguồn nước phù hợp với máy lọc nước ion kiềm Atica. Theo đó, nguồn nước máy thành phố hoặc tương đương (đáp ứng tiêu chuẩn nước máy QCVN:01-2009/BYT) là nguồn nước phù hợp với máy lọc nước Atica nhất.

Máy lọc nước Atica

Máy lọc nước Atica nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt

 

Bên cạnh đó quá trình nghiên cứu thì các chuyên gia có đưa ra nhận định cần phải sử dụng tốt khâu tiền lọc thì mới có được nguồn nước tốt cho sức khỏe. Bộ tiền lọc (Pre-filter) này sẽ xử lý hết những vi rút, vi khuẩn, clo dư, những tạp chất lơ lửng, kim loại nặng trong nước… Theo các kỹ sư Nhật Bản, nếu chất lượng nước đầu vào không được xử lý tốt thì chất lượng nước sau điện phân sẽ không an toàn.

Chính những nghiên cứu này đã giúp máy lọc nước kiềm Atica không chỉ mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn giải quyết được những vấn đề từ nguồn nước Việt.

Cảm ơn người tiêu dùng thời gian qua đã dành sự quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn với những lợi thế này máy tạo nước Atica sẽ là phần không thể thiếu để bảo trì sức khỏe gia đình Việt.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quanĐặt lịch tư vấn atica

Đặt lịch để chuyên gia Atica tư vấn giải pháp hoặc nhận thêm thông tin sản phẩm


Atica: Sản phẩm

Các dòng máy Atica sản xuất bởi Maxell Nhật Bản Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Atica: Thư viện Video

Video lợi ích và công nghệ của Atica sản xuất bởi Maxell Nhật Bản

Atica: Khỏe và làm đẹp

Lợi ích của nước Atica trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Atica: Ưu điểm vượt trội

Ưu điểm vượt trội của Atica về cộng nghệ và lợi ích so dòng thường
Free WordPress Themes, Free Android Games