Gọi tên bộ tiền lọc cho máy lọc nước ion kiềm?

Các nhà sản xuất máy lọc nước Nhật Bản khuyến cáo nên sử dụng bộ tiền lọc cho máy lọc nước Ion kiềm để nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn SẠCH và TỐT. Tại Việt Nam, việc lựa chọn bộ tiền lọc cũng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp.

Tại sao máy lọc nước ion kiềm cần bộ tiền lọc?

Theo các nhà sản xuất Nhật Bản, thì “Độ dẫn điện của nước là thức đo khả năng di chuyển của dòng điện trong nước, nó quyết định đến khả năng tạo ra nước có tính kiềm và hydro của máy điện giải nước”. Do đó việc sử dụng bộ tiền lọc cho máy ion kiềm là điều cần thiết.

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 – bộ tiền lọc số 1 cho máy ion kiềm

Nước sau giai đoạn điện phân chính là nước ion kiềm. Tùy thuộc vào mỗi loại máy lọc nước ion kiềm mà nước đầu ra sẽ là nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydro…Nhưng để nước qua bộ điện phân giàu canxi, khoáng chất thì cần phải lựa chọn bộ tiền lọc ưu tiên những ưu điểm sau:

Lợi ích của bộ tiền lọc máy lọc nước ion kiềm

+) Bộ tiền lọc tăng cường canxi khoáng chất tốt cho sức khỏe.

+) Bộ tiền lọc uy tín, chất lượng, uy tín, nhập khẩu chính hãng

+) Bộ tiền lọc có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian gia đình để phù hợp với kích thước nhỏ gọn máy kiềm.

Nguyên nhân khiến máy ion canxi Geyser Ecotar 8 được chọn là bộ tiền lọc CHUẨN cho máy Ion kiềm?

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 – bộ tiền lọc CHUẨN cho máy lọc nước ion kiềm.  Tại Việt Nam để đảm bảo CHẤT LƯỢNG NƯỚC và TĂNG ĐỘ BỀN máy ion kiềm thì đây là bộ lọc lý tưởng nhất. Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 đảm bảo chất lượng của nước đầu ra máy ion kiềm. Ngoài ra khi sử dụng bộ tiền lọc này sẽ tăng độ bền của máy Ion kiềm và tăng khả năng điện giải của máy Ion kiềm.

Máy ion canxi Geyser Ecotar 8 – bộ tiền lọc của máy ION KIỀM

Tại Việt Nam để đảm bảo CHẤT LƯỢNG NƯỚC và TĂNG ĐỘ BỀN máy ion kiềm.Geyser Ion canxi như các bạn đã biết, là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, thiết kế phù hợp xử lý ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam, giàu ion canxi Aragonite tốt cho sức khỏe mà hôm nay chúng ta còn thấy rằng Geyser ion canxi còn có khả năng tăng độ dẫn điện của nước, điều này giúp cho máy ion kiềm làm việc rất hiệu quả, đặc biệt với những nguồn nước mềm tại các thành phố TP.HCM, HÀ NỘI, ĐỒNG NAI, HẢI PHÒNG,…

Không chỉ thế, nước sau lọc của máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 LB Nga còn giữ được khoáng chất ở thể Aragonite tốt cho sức khỏe. Khi nước Ion canxi ở dạng Aragonite thanh mảnh, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể một cách nhanh chóng, tốt nhất. Hiệu quả đã được kiểm chứng và cấp bằng Paten số 2286953. 

Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).  

 Chúng ta cùng xem 1 thí nghiệm về độ dẫn điện của máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 – để minh chứng cho độ dẫn điện của sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *