Ở 2 bài trước, chúng ta đã biết Atica là dòng máy lọc nước ion kiềm được sử dụng công nghệ sản xuất tấm điện cực số 1 thế giới mang lại độ bền và hiệu quả vượt trội, tích hợp công nghệ làm giàu hydro giúp nước Atica có hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan ở mức nước uống(pH~9.5) cao nhất hiện nay – Hydro đã được chứng minh là yếu tố chính mang lại lợi ích cho sức khỏe của nước ion kiềm.

Tuy nhiên, tất cả những yếu tốt trên của Atica hoặc bất kỳ máy lọc nước ion kiềm nào khác đều trở nên vô nghĩa nếu thiết bị không phù hợp với nguồn nước lắp đặt thực tế – Đây là đặc thù của dòng sản phẩm lọc nước so với các sản phẩm khác(gia dụng, điện máy,..).

Máy lọc nước là 1 sản phẩm kỹ thuật, chất lượng nước đầu ra không chỉ phụ thuộc vào thiết bị mà còn phụ thuộc rất lớn vào nguồn nước đầu vào, đó chính là lý do Atica tích hợp ưu điểm rất quan trọng số 3 bên dưới:

Ưu điểm số 3: Atica được nâng cấp phù hợp với nguồn nước Việt

Tiêu chí bắt buộc 1: Máy lọc nước ion kiềm phải đáp ứng tiêu chuẩn tạo ra nước SẠCH

Cũng giống như các máy lọc nước thông thường, chức năng đầu tiên của máy lọc nước ion kiềm là tạo ra nguồn nước SẠCH đảm bảo tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y Tế, để đạt tiêu chuẩn này, bộ lọc cần đáp ứng tiêu chí rất quan trọng: Phù hợp xử lý ô nhiễm nguồn nước Việt Nam.

Nhật Bản là Quốc gia có nguồn nước đầu vào(nước máy) chất lượng đồng đều và ổn định, trên thực tế tại Nhật hoàn toàn có thể uống nước trực tiếp tại vòi, và bộ lọc của các máy Ion kiềm Nhật Bản cũng chỉ được thiết phù hợp nguồn nước đầu vào này – Nguồn nước có chất lượng hơn hẳn nguồn nước máy tại Việt Nam, chính vì thế, việc sử dụng thêm bộ TIỀN LỌC phù hợp xử lý nguồn nước Việt Nam là điều bắt buộc để có thể đáp ứng tiêu chí tạo ra nguồn nước SẠCH ăn uống trực tiếp theo quy định của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước ion kiềm Atica sử dụng bộ tiền xử lý phù hợp nguồn nước Việt
Máy lọc nước ion kiềm Atica sử dụng bộ tiền xử lý phù hợp nguồn nước Việt

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được sử dụng bộ tiền lọc Geyser – Dòng máy lọc nước nhập khẩu LB Nga đã có 10 năm tại thị trường và thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt. Geyser chính là sự lựa chọn phù hợp nhất để sử dụng cho bộ tiền lọc máy ion kiềm với 2 lý do:

  • Thiết kế phù hợp xử lý nguồn nước Việt
  • Tạo ra nguồn nước SẠCH đáp ứng tiêu chuẩn nước Ăn uống của Bộ Y Tế
  • Không chỉ giữ lại khoáng chất mà còn tăng cường hấp thụ canxi, magie cho cơ thể, việc giữ khoáng chất là tiêu chí bắt buộc với bộ tiền lọc của bất kỳ máy ion kiềm nào để đảm bảo cho bộ điện phân có thể làm việc.

Máy lọc nước Geyser – Được phân phối chính thức bởi Minh Anh Water gần 10 năm qua – Đây chính là lợi thế lớn trong việc xử lý nước của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica so với bất kỳ dòng máy ion kiềm nào khác trên thị trường.

Atica là dòng máy duy nhất tích hợp giải pháp tiền lọc phù hợp cho nước máy và nước giếng khoan Việt
Atica là dòng máy duy nhất tích hợp giải pháp tiền lọc phù hợp cho nước máy và nước giếng khoan Việt

Tiêu chí bắt buộc 2: Máy lọc nước ion kiềm phải tạo ra nguồn nước TỐT cho sức khỏe

Nước sau khi được làm SẠCH sẽ được đưa qua bộ phận quan trọng nhất – được coi là trái tim của máy lọc nước ion kiềm – đó là BUỒNG ĐIỆN PHÂN NƯỚC. Tại đây, sẽ tạo ra nguồn nước uống TỐT cho sức khỏe bao gồm:

  • Nước có kiềm tính cao hơn nước máy thông thường(pH từ 8.5 đến 9.5)
  • Nước có hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan cao(nước thông thường không có)

Để tạo ra nguồn nước có kiềm tính và hydro hòa tan cao, ngoài việc phụ thuộc vào công nghệ máy ion kiềm thì 2 yếu tố trên phụ thuộc rất nhiều vào NGUỒN NƯỚC ĐẦU VÀO tại khu vực lắp đặt. Như đã nói ở trên, các máy ion kiềm được thiết kế cho nguồn nước tiêu chuẩn của Nhật Bản sẽ có nguy cơ KHÔNG THỂ TẠO RA nước TỐT cho sức khỏe đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí trên(kiềm tính và hydro hòa tan), trên thực tế, đã có rất nhiều nhà sản xuất, đơn vị bán hàng không thể lý giải được tại sao nước sau máy ION KIỀM nhập khẩu từ Nhật không thể nâng pH lên so với nguồn nước đầu vào.

Atica tích hợp bộ tiền lọc tạo khoáng ngọc trai tốt cho sức khỏe, chống bám cặn điện cực dy nhất hiện nay đã được kiểm chứng tại Nga, Nhật Bản
Atica tích hợp bộ tiền lọc tạo khoáng ngọc trai tốt cho sức khỏe, chống bám cặn điện cực dy nhất hiện nay đã được kiểm chứng tại Nga, Nhật Bản

Nắm bắt được các vẫn đề kỹ thuật đó, Minh Anh Water đã mất hơn 2 năm phối hợp Maxell Nhật Bản, nghiên cứu kỹ đặc thù nguồn nước Việt Nam, tiến hành nâng cấp, thử nghiệm thực tế máy ion kiềm giàu hydro Atica tại nhiều khu vực thực tế để máy có thể đáp ứng tiêu chí nước TỐT cho sức khỏe một cách tối đa, đây chính là sự khác biệt rất lớn của ATICA so với tất cả các dòng máy ion kiềm khác trên thị trường hiện nay. Việc nghiên cứu này cũng đánh giá được độ bền của máy với nguồn nước Việt, đó chính là cơ sở để Atica có chính sách dịch vụ vào bảo hành bảo trì đầy đủ cho khách hàng tại Việt Nam

 

Xem tiếp Ưu điểm 4: Atica – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng là trên hết