Ở phần trước, chúng ta đã được tìm hiểu về công nghệ sản xuất tấm điện cực Atica và lợi thế vượt trội so với các dòng máy lọc nước ion kiềm khác đó là:

  • Độ bền vượt trội so với điện cực dòng máy ion kiềm thông thường
  • 5 điện cực Atica tương đương hơn 10 điện cực thông thường

Sau đây Atica Việt Nam xin trình bày ưu thế công nghệ thứ 2 của Atica so với tất cả các dòng máy ion kiềm khác trên thị trường – Đó là công nghệ làm giàu hydro thế hệ mới nhất của Maxell Nhật Bản.

Ưu điểm số 2: Tích hợp công nghệ làm giàu hydro: Điện phân 2 lần

Các tấm điện cực được ghép lại thành BỘ ĐIỆN CỰC, công nghệ sản xuất bộ điện cực rất quan trọng trong hiệu quả làm việc của máy ion kiềm Atica, nó quyết định đến tiêu chí nước TỐT cho sức khỏe, đặc biệt làm hàm lượng HYDRO hoạt tính hòa tan trong nước.

Công nghệ bộ điện cực Atica(phải): Nước axit(màu cam) được quay vòng ngược trở lại buồng điện phân để điện phân lần 2
Công nghệ bộ điện cực Atica(phải): Nước axit(màu cam) được quay vòng ngược trở lại buồng điện phân để điện phân lần 2

Nâng cao hydro hòa tan tại chế độ nước uống(pH~9.5) là 1 bài toán rất hóc búa với nhà sản xuất, các công nghệ thông thường chỉ có thể đạt 100ppb đến 300ppb hydro hòa tan tại pH 9.5 do khi tăng hydro trong nước thì pH tăng theo(quy định Bộ Y Tế Nhật, nước có pH>10 là CẤM không được uống).

Với công nghệ làm giàu hydro(công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan gấp 1.5 đến 2 lần so với công nghệ thông thường mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%(tại điều kiện nguồn nước tiêu chuẩn) – Trên thị trường hiện nay chưa có máy ion kiềm nào có thể đạt được con số này.


Công nghệ làm giàu hydro được tích hợp trong Atica

Công nghệ điện phân 2 lần bằng việc hồi đường Axit vào buồng điện phân chính là 1 trong những yếu tố quyết định để giữ cho pH nước đầu ra KHÔNG VƯỢT QUÁ 10(trung hòa) nhưng HYDRO vẫn tiếp tục được sinh ra, giúp nước Atica có hàm lượng HYDRO hoạt tính vượt trội so với các công nghệ thông thường khác.

Công nghệ làm giàu hydro mang lại lợi ích vượt trội cho sức khỏe
Công nghệ làm giàu hydro mang lại lợi ích vượt trội cho sức khỏe

Các lợi ích của công nghệ điện phân 2 lần:

  • Hydro được làm giàu tối đa ở nước uống pH ~9.5
  • Giảm thiểu tối đa nước thừa(nước màu cam)

Xem tiếp Ưu điểm số 3: Thiết kế dành riêng nguồn nước Việt