Maxell Nhật Bản – Tập đoàn sản xuất điện cực lớn nhất thế giới

Khác với đa phần nhãn hàng ion kiềm khác, Atica là số ít các nhãn hàng máy ion kiềm có khả năng tự chủ công nghệ sản xuất điện cực thay vì chỉ lắp ráp, điều này giúp Atica tự chủ chất lượng cũng như nguồn hàng trong suốt quá trình sử dụng, bảo trì, thay thế. Điện cực được coi là trái tim của máy lọc nước ion kiềm điện giải, điều này mang lại lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho Atica trên thị trường hiện nay,

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tự chủ công nghệ sản xuất điện cực
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tự chủ công nghệ sản xuất điện cực

Tất cả các nhãn hàng máy ion kiềm tại Nhật đều biết đến Maxell là tập đoàn sản xuất điện cực máy ion kiềm lớn nhất thế giới. Maxell sản xuất và cung cấp điện cực cho hầu hết các nhãn hàng ion kiềm tại Nhật Bản – Công nghệ sản xuất điện cực đòi hỏi nền tảng công nghệ cao cũng như kinh nghiệm sản xuất – Rất ít các công ty có thể đáp ứng tiêu chí này.

Chính vì là nhà sản xuất và cung cấp điện cực cho hầu hết các nhãn máy ion kiềm tại Nhật Bản, Maxell không được phép cung cấp sản phẩm máy ion kiềm nguyên chiếc tại thị trường nội địa do những ràng buộc về điều khoản pháp lý của luật cạnh tranh Nhật Bản(theo đại diện Maxell tại Việt Nam).

Atica - Nhà máy sản xuất điện cực số 1 thế giới
Atica – Nhà máy sản xuất điện cực số 1 thế giới

Maxell với gần 60 năm kinh nghiệm sản xuất B2B, sở hữu 8 nền tảng công nghệ cao độc quyền chính là đơn vị sản xuất điện cực lớn nhất thế giới hiện nay, Atica chính là một thương hiệu được áp dụng công nghệ điện cực mới nhất của Maxell – Đó là công nghệ điện cực hiệu suất cao tích hợp công nghệ làm giàu hydro.

Ưu điểm 1: Atica – Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro sử dụng điện cực số 1 thế giới

Công nghệ cao phủ Platinum của Atica giúp tăng tuổi thọ vượt trội so với các điện cực thông thường

Công nghệ sản xuất tấm điện cực hàng đầu của Maxell mang lại lợi thế vượt trội cho máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica. Cùng là công nghệ sản xuất tấm điện cực, điện cực Atica có ưu thế công nghệ vượt trội:

  • Bề mặt đồng nhất Titanium vượt trội
  • Lớp phủ Platinum đồng đều vượt trội
Công nghệ phủ của Maxell quyết định độ bền điện cực

Tính đồng đều của bề mặt Titanium và tính đồng nhất của lớp phủ Platinum giúp cho điện cực Atica có độ bền vượt trội do nước không thể tiếp xúc với các bề mặt khác ngoài Platium – Kim loại trơ rất quý hiếm(hiếm gấp 30 lần vàng) gần như không phản ứng với bất kỳ thành phần nào trong nước. Để phủ được bề mặt Platium đồng nhất đòi hỏi công nghệ rất cao mà rất ít nhà sản xuất có thể đáp ứng được – Đây chính là sự khác biệt quan trọng của Atica so với các dòng máy ion kiềm khác.

5 tấm điện cực Atica tương đương >10 tấm điện cực máy ion kiềm khác

Ngoài đặc điểm bề mặt tấm điện cực của Atica có độ phủ đồng đều vượt trội so với điện cực thông thường giúp tăng độ bền thì điện cực Atica còn có khả năng cho bề mặt GỒ GHỀ vượt trội so với các điện cực thông thường. Công nghệ tạo bề mặt này cho phép Atica không cần tăng số lượng và kích thước điện cực mà vẫn có được bề mặt ĐIỆN PHÂN vượt trội so với các công nghệ thông thường khác, đó là lý do tại sao Atica không cần tăng số lượng điện cực mà tập trung vào tối ưu hóa trên từng tấm điện cực.

Khả năng xử lý bề mặt ở 1 công nghệ rất cao của Maxell
Bề mặt điện phân của điện cực Atica gấp hơn 2 lần điện cực thông thường cùng kích thước

Bề mặt gồ ghề của tấm điện cực Atica cho bề mặt điện phân thực tế gấp hơn 2 lần điện cực thông thường, chính vì thế, chỉ với 5 tấm điện cực, khả năng điện phân của Atica có thể tương đương với máy ion kiềm thông thường >10 điện cực – Đây là sự khác biệt rất lớn của Atica về công nghệ so với các dòng máy ion kiềm khác.

5 TẤM ĐIỆN CỰC ATICA ~ HƠN 10 TẤM ĐIỆN CỰC THÔNG THƯỜNG

Chính nhờ 2 yếu tố công nghệ trên, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có thời gian hoạt động ổn định lên đến 20 năm (ứng với điều kiện sử dụng gia đình), mang lại ưu thế vượt trội so với các dòng máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường. Kết quả đã được kiểm chứng tại Nhật Bản và Việt Nam.

Máy lọc nước ion kiềm Atica đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản
Máy lọc nước ion kiềm Atica đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản

Xem tiếp Ưu điểm 2: Công nghệ làm giàu hydro của Atica