Thứ nhất: Atica được sản xuất bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới

Thành lập từ năm 1961, Maxell Nhật Bản là 1 trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với 8 nền tảng công nghệ độc quyền, nối tiếng với các sản phẩm(B2B và B2C) chất lượng cao đã được khẳng định thương hiệu gần 60 năm trên thế giới.

Nhà máy sản xuất Atica – Nhật Bản

Ngoài các mảng sản phẩm chủ đạo của tập đoàn như Automotive và Home Life Infrastructure, Health & Beauty Care chính là 1 trong 3 mũi nhọn được Maxell đặc biệt ưu tiên phát triển, nhờ ứng dụng nền tảng công nghệ cao, Maxell đã cho ra đời các dòng sản phẩm nổi bật ứng dụng công nghệ độc quyền(Patent), được coi là giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dẫn đầu xu thế mới.
Maxell là tập đoàn toàn cầu, hiện có văn phòng đại diện tại hầu khắp các châu lục trên thế giới.

8 nền tảng công nghệ cao giúp Atica là nhà sản xuất điện cực hàng đầu thế giới
8 nền tảng công nghệ cao giúp Atica là nhà sản xuất điện cực hàng đầu thế giới

Với kinh nghiệm và nền tảng công nghệ gần 60 năm, Maxell Nhật Bản được biết đến là nhà sản xuất điện cực lớn nhất thế giới hiện nay, cung cấp điện cực cho hầu hết các nhãn hàng ion kiềm tại Nhật Bản(B2B).

Với lịch sử phát triển gần 60 năm, Maxell là tập đoàn sở hữu 8 công nghệ lõi hàng đầu –  các công nghệ tạo nên nền tảng thành công của Maxell với công nghệ sản xuất tấm điện cực hàng đầu thế giới:

Video đột nhập nhà máy sản xuất Atica tại Nhật Bản

Điện cực được coi như là trái tim của máy lọc nước ion kiềm, sản xuất điện cực đòi hỏi nền tảng công nghệ rất cao với những tiêu chuẩn rất khắt khe về chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Thứ hai: Nhà máy sản xuất điện cực Atica đạt tiêu chuẩn ISO 13485

Với nền tảng 8 công nghệ lõi hàng đầu, Maxell đã ứng dụng để sản xuất ra dòng máy tạo nước ion kiềm thế hệ mới nhất tích hợp công nghệ làm giàu hydro, tấm điện cực của Atica dẫn đầu thế giới về công nghệ sản xuất, đồng thời tích hợp công nghệ làm giàu hydro độc quyền sáng chế tại Nhật Bản

Tiêu chuẩn ISO 13485 chỉ áp dụng cho các nhà sản xuất điện cực tại Nhật Bản
Tiêu chuẩn ISO 13485 chỉ áp dụng cho các nhà sản xuất điện cực tại Nhật Bản

Tiêu chuẩn ISO 13485 là tiêu chuẩn vô cùng quan trọng và chỉ các đơn vị sản xuất điện cực trực tiếp mới có chứng nhận này, tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo quy chuẩn sản xuất thiết bị y tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thứ 3: Atica được sử dụng điện cực hiệu suất cao chất lượng hàng đầu thế giới

So sánh điện cực của Atica và các hãng khác
So sánh điện cực của Atica và các hãng khác

Với nền tảng công nghệ phủ màng mỏng hơn 60 năm qua, điện cực Atica có những ưu thế vượt trội về công nghệ so với các sản phẩm cùng loại, đó là khả năng tạo bề mặt gồ ghề cao, giúp tăng hiệu suất điện phân mà không cần tăng số lượng tấm điện cực hoặc diện tích điện cực.

Bên cạnh công nghệ tạo ra bề mặt tiếp xúc lớn, điện cực Atica được phủ Platin với độ tinh khiết và đồng đều gần như tuyệt đối – Đây chính là phần khó nhất của công nghệ sản xuất điện cực, vì với khả năng phủ không đồng đều, chất lượng điện cực sẽ bị suy giảm nhanh chóng.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp Atica là một trong những dòng máy lọc nước ion kiềm có tính kỹ thuật và công nghệ cao nhất hiện nay, mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng

>Tìm hiểu chi tiết

Thứ tư: Atica được tích hợp công nghệ làm giàu hydro – Công nghệ điện phân 2 lần vượt trội

Atica là dòng máy lọc nước ion kiềm DUY NHẤT MINH BẠCH CÔNG NGHỆ LÀM GIÀU HYDRO

Atica là dòng máy lọc nước ion kiềm DUY NHẤT MINH BẠCH CÔNG NGHỆ LÀM GIÀU HYDROĐây chính là công nghệ cốt lõi giúp tăng hàm lượng hydrogen hoạt tính hòa tan. Chỉ số hydrogen trên thực tế phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện, trong đó có yếu tố nguồn nước đầu vào, phương pháp đo, chất lượng và công nghệ của bộ điện cực, các nhà sản xuất cũng rất thận trọng khi công bố những chỉ số này.

Quan hệ hydrogen và chỉ số pH được thể hiện theo phương trình phản ứng tại điện cực âm (tạo ra nước ion kiềm) như sau:

H2O +e = ½ H2+ OH

Để tăng Hydrogen(H2) lên, máy ion kiềm sẽ tăng dòng điện phân (e). Tuy nhiên, kéo theo đó là OH cũng tăng theo và nhanh chóng pH >10. Vì vậy để nâng Hydrogen tại 9.5 pH, máy lọc nước ion kiềm cần được tích hợp công nghệ làm giàu hydro.

Nhờ tích hợp công nghệ làm giàu hydro bằng phương pháp Quay hồi buồng điện phân, Atica có thể tăng hàm lượng hydrogen hoạt tính hòa tan tại pH 9.5 gấp 1.5 đến 2 lần so với các công nghệ thông thường mang lại lợi ích vượt trội cho người sử dụng.

Atica -Chống gốc tự do vượt trội nhờ công nghệ điện phân 2 lần
Atica -Chống gốc tự do vượt trội nhờ công nghệ điện phân 2 lần

>>Tìm hiểu chi tiết

Thứ năm: Máy lọc nước ion kiềm Atica được nghiên cứu thiết kế phù hợp nguồn nước Việt Nam

Trước khi chính thức vào thị trường Việt Nam, Atica Nhật Bản đã có 02 năm nghiên cứu thử nghiệm thực tế với các nguồn nước khác nhau tại Việt Nam, sự chuẩn bị này là vô cùng quan trọng và hữu ích vì trên thực tế, nguồn nước sinh hoạt của Việt Nam hoàn toàn khác so với các nguồn nước tại Nhật Bản như:

 • Hàm lương khoáng cao hơn, đặc biệt là canxi, magie do đó điện cực nhanh chóng bị bám cặn, giảm tuổi thọ
 • Hàm lượng CO2 hòa tan trong nước cao, đặc biệt nguồn nước ngầm gây nên hiện tượng pH bị trung hòa ngay sau khi điện phân
 • Hàm lượng khoáng quá thấp máy ion kiềm khó điện phân
 • Hàm lượng khoáng trong nước quá cao làm cho máy ion kiềm cũng không thể hoạt động.

Video hé lộ Atica được thiết kế riêng phù hợp nguồn nước Việt Nam

Sau 02 năm hợp tác nghiên cứu, Atica Nhật Bản đã đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với nguồn nước Việt, giúp Atica phù hợp với đa dạng nguồn nước Việt Nam, và đặc biệt độ bền đã được kiểm chứng thực tế, với sự chuản bị kỹ lưỡng này giúp Atica là dòng máy ion kiềm nhận được sự tin dùng tuyệt đối trong suốt gần 4 năm qua có mặt tại Việt Nam.

>>Tìm hiểu chi tiết

Thứ sáu: Máy lọc nước ion kiềm Atica đề cao tuyệt đối tính an toàn cho người sử dụng

Máy lọc nước ion kiềm Atica coi trọng yếu tố AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG là ưu tiên hàng đầu
Máy lọc nước ion kiềm Atica coi trọng yếu tố AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG là ưu tiên hàng đầu

An toàn cho người sử dụng là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế và sản xuất Atica, chính vì lý do đó, Atica tập trung tối đa vào việc tối ưu chất lượng nước uống, an toàn tuyệt đối cho người dùng, việc sử dụng Atica dễ dàng và an toàn đến mức: Người già, trẻ em, thậm chí người khiếm thị cũng có thể sử dụng 1 cách dế dàng mà không lo lắng uống nhầm chế độ nước gây hại cho sức khỏe. Đây cũng chính là bí mật mà Atica được rất nhiều gia đình trẻ, gia đình người già sử dụng.

>>>Tìm hiểu chi tiết

Thứ 7: Máy lọc nước ion kiềm Atica đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy ion kiềm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất thiết bị y tế gia đình – ISO 13485. Đây là một chứng chỉ rất quan trọng với các nhà sản xuất điện cực, và chỉ có các đơn vị sản xuất điện cực mới có chứng nhận này, bên cạnh đó, thiết bị tạo nước ion kiềm Atica được cấp chứng nhận là thiết bị y tế số: 228AKBZX00033000

Atica được cấp chứng nhận là thiết bị y tế số: 228AKBZX00033000
Atica được cấp chứng nhận là thiết bị y tế số: 228AKBZX00033000

Thứ 8: Máy lọc nước ion kiềm Atica là dòng máy ion kiềm giàu hydro duy nhất minh bạch chỉ số hydrogen tại pH 9.5 từ nhà sản xuất

Khác với các nhãn hàng ion kiềm khác, với khả năng làm chủ công nghệ của mình cũng như có thời gian nghiên cứu 2 năm tại Việt Nam.

Mặc dù như đã nêu trên, chỉ số hydrogen là chỉ số phụ thuộc rất nhiều yếu tố bên ngoài, đặc biệt là nguồn nước đầu vào và không ổn định cũng như biến đổi rất nhanh theo pH của nước, Atica là nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm duy nhất tại Việt Nam và thế giới công bố chính xác chỉ số hydrogen tại từng mức pH, đặc biệt là hydrogen tại pH 9.5 mặc dù trên thực tế chỉ số hydrogen có thể cao hơn.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica công bố CHÍNH XÁC CHỈ SỐ HYDROGEN từng mức pH
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica công bố CHÍNH XÁC CHỈ SỐ HYDROGEN từng mức pH

Việc công bố minh bạch chỉ số từ nhà sản xuất giúp khách hàng an tâm khi sử dụng hơn trong thị trường mà các nhà bán không bị kiểm soát về mặt thông tin quảng cáo, dẫn tới khách hàng bị nhiễu loạn thông tin hơn bao giờ hết.

Thứ 9: Máy lọc nước ion kiềm Atica tích hợp bộ tiền xử lý chống bám cặn điện cực đã được kiểm chứng tại Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, nước ion kiềm được tạo ra bằng phương pháp điện phân giữa hai bản cực trái dấu, và điện cực chỉ có thể làm việc khi được khi nước còn khoáng để tạo dòng điện, điều này gây ra một vấn đề: Điện cực bị bám cặn và suy giảm chất lượng.

Mặc dù sử dụng kim loại trơ nhất trong bảng tuần hoàn(Platin), cũng như tích hợp công nghệ rửa đảo cực, nhưng thực tế theo thời gian, điện cực của  máy ion kiềm vẫn dần bị bám cặn do các ion khoáng chất trong nước tích tụ trên bề mặt, do đó cần thiết phải có một giải pháp chống bám cặn điện cực hiệu quả.

Atica sử dụng giải pháp tiền xử lý bảo vệ điện cực số 1 hiện nay
Atica sử dụng giải pháp tiền xử lý bảo vệ điện cực số 1 hiện nay

Bộ tiền xử lý nước cho máy ion kiềm Atica được tích hợp công nghệ chống bám cặn điện cực hiệu quả nhất hiện nay nhờ công nghệ Nano Quasi-Softening: Công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga số 2286953. Công nghệ Quasi-Softening giữ lại khoáng chất canxi magie nhưng không gây bám cặn điện cực nhờ việc chuyển đối cấu trúc muối cứng từ thể Calcite sang Aragontite.

Công nghệ chuyển cấu trúc khoáng Aragonite không chỉ chống bám cặn hiệu quả mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp, đã được kiểm chứng tại Nhật Bản, Viện quân Y Kirov, Viện thẩm Mỹ Quốc Tế

>>Tìm hiểu chi tiết

Thứ 10: Máy lọc nước ion kiềm giàu hdyro Atica quy chuẩn dịch vụ tư vấn – Bảo hành – Bảo trì từ Nhà Sản Xuất

Khác với các đơn vị bán hàng khác, ngay từ khi chưa vào Việt Nam, không chỉ hoàn thiện sản phẩm, quy trình dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo trì của Atica cũng được chuẩn bị rất kỹ lưỡng đảm bảo theo quy trình Nhật Bản, bộ quy trình này đã được cung cấp và phê duyệt từ nhà sản xuất Atica tại Nhật Bản. Việc quy chuẩn dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Quy trình dịch vụ chuẩn được xác nhận bởi Atica Nhật Bản

Thứ 11: Atica là dòng máy lọc nước ion kiềm duy nhất hiện nay cung cấp dịch vụ trọn gói đến 5 năm

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như thông qua khảo sát thị trường cũng như nghiên cứu rõ nguồn nước Việt Nam, Atica là đơn vị máy lọc nước ion kiềm đầu tiên và duy nhất hiện nay cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng đến 5 năm, theo đó khách hàng chỉ cần chi trả 1 lần duy nhất cho 5 năm sử dụng, bao gồm tất cả các chi phí bảo hành, bảo trì, lắp đặt tháo dỡ, chi phí thay lõi trong suốt quá trình sử dụng.

Gói dịch vụ Atica Gold chính là điểm nhấn dịch vụ Atica, mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng suốt gần 4 năm qua, đây là gói dịch vụ VIP dành cho những khách hàng bận rộn về thời gian và yêu cầu chất lượng dịch vụ cao nhất từ Atica Việt Nam.

Video khách hàng bênh Gout cảm nhận hiệu quả khi dùng nước Atica

Thứ 12: Máy lọc nước ion kiềm Atica được phân phối chính hãng bởi đơn vị có nền tảng kỹ thuật xử lý nước chuyên sâu

Đại diện phân phối Atica tại Việt Nam(gọi tắt là Atica Việt Nam) là công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh(Viết tắt là Minh Anh Water), thành lập ngày 15.10.2014, đến nay Minh Anh Water là đợn vị duy nhất trên thị trường tập trung vào phân phối giải pháp lọc nước CAO CẤP trọn bộ cho một ngôi nhà bao gồm:

 • Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga
 • Máy lọc nước tổng sinh hoạt ngôi nhà Kinetico sản xuất tại Mỹ
 • Máy lọc nước nano BlueFilters của Đức nhập khẩu từ EU
 • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

Video ra mắt máy lọc nước ion kiềm Atica tại Việt Nam

Ngoài lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, Minh Anh Water còn là đơn vị nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen trong nước: As-SORB – Điều đặc biệt của As-SORB chính là tái chế từ các vật liệu xử lý nước công nghiệp, có ý nghĩa to lớn không chỉ trong xử lý nước mà còn tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường. As-SORB là sản phẩm sẽ được tập trung vào thị trường Quốc tế.

Chứng nhận phân phối Atica chính hãng từ Hitachi Maxell Nhật Bản
Chứng nhận phân phối Atica chính hãng từ Hitachi Maxell Nhật Bản

Những kinh nghiệm xử lý nước tại Việt Nam giúp Minh Anh Water giúp Atica hoạt động ổn định, bền bỉ hơn tại bất kỳ nguồn nước nào tại Việt Nam, bao gồm cả nguồn nước máy, nước giếng khoan, lợi thế về kỹ thuật của Atica Việt Nam cũng là sự khác biệt vô cùng lớn với các nhãn hàng ion kiềm khác.

Định hướng phát triển của Minh Anh Water: Tập trung vào các sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO tạo ra nguồn nước TỐT CHO SỨC KHỎE đi kèm là linh kiện lõi lọc thay thế và dịch vụ nhắc lịch tự động định kỳ bằng hệ thống CRM trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng thông qua nhà phân phối, đại lý, đối tác trên toàn Quốc.

Thứ 13: Minh bạch nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm giàu hdyro Atica được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đầy đủ chứng nhận xuất xứ, chất lượng sản phẩm theo quy định chung giúp cho người dùng hoàn toàn an tâm khi mua và sử dụng.

14. Hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng Atica trong hơn 4 năm qua tại Việt Nam

Cung cấp lần đầu tiên ra thị trường vào năm 2017, Atica đã chứng minh được sự ổn định chất lượng và bền bỉ với điều kiện sử dụng thực tế tại Việt Nam

Gần 5 năm có mặt tại Việt Nam - Atica chứng minh độ bền và ổn định thực tế với nguồn nước Việt
Gần 5 năm có mặt tại Việt Nam – Atica chứng minh độ bền và ổn định thực tế với nguồn nước Việt

Máy lọc nước ion kiềm Atica đã được lắp đặt hầu hết các nguồn nước trên lãnh thổ Việt Nam, từ các thành phố lớn cho đến các khu vực nước giếng khoan, nước nhiễm phèn và liên tục mở rộng, điều này là minh chứng thực tế cho chất lượng của máy lọc nước Atica và sự tín nhiệm của người dùng Việt

Hàng chục ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng Atica trong hơn 4 năm qua
Hàng chục ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng Atica trong hơn 4 năm qua

15. Đa dạng các gói dịch vụ và giá bán tại thị trường Việt Nam dựa trên 1 thân máy duy nhất cùng thông số kỹ thuật

Các dòng máy ion kiềm Atica tại Việt Nam

Các dòng máy ion kiềm Atica tại Việt NamNhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về dịch vụ với các nhóm khách hàng khác nhau, Hitachi Maxell ra mắt tại việt nam máy Atica với 3 model:

 • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ATICA ECO: Gói dịch vụ bảo hành toàn bộ máy 05 năm,1 đổi 1 trong 1 năm: Model Atica ECO. Giá bán lẻ đề xuất: 68.000.000đ
 • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ATICA SILVER: Gói dịch vụ bảo hành toàn bộ máy 05 năm, 1 đổi 1 trong 1 năm + Dịch vụ thay lõi trọn gói 03 năm. Đây là gói full service 03 năm. Giá bán lẻ đề xuất: 86.000.000đ
 • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ATICA GOLD: Gói dịch vụ bảo hành toàn bộ máy 05 năm,1 đổi 1 trong 1 năm + Dịch vụ thay lõi trọn gói 05 năm. Đây là gói full service 05 năm. Giá bán lẻ đề xuất: 98.000.000đ

Có mặt tại thị trường Việt Nam gần 4 năm với các model Eco, Silver, Gold, Atica đã chứng minh được sự bền bỉ của mình với nguồn nước Việt và được hàng chục ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng. Vì lẽ đó, mong muốn giúp nhiều khách hàng hơn có thể tiếp cận Atica, 2021 Hitachi Maxell chính thức ra mắt thêm 01 gói dịch vụ mới: ATICA MHW-H5(V):

 • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V): Gói dịch vụ cơ bản: Bảo hành 02 năm. Giá bán lẻ đề xuất: 56.900.000đ.

Video giới thiệu sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro AticaCác model máy lọc nước ion kiềm Atica