Giới thiệu

Thành lập từ năm 1961, Maxell Nhật Bản là 1 trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với 8 nền tảng công nghệ độc quyền, nối tiếng với các sản phẩm(B2B và B2C) chất lượng cao đã được khẳng định thương hiệu gần 60 năm trên thế giới.
Ngoài các mảng sản phẩm chủ đạo của tập đoàn như Automotive và Home Life Infrastructure, Health & Beauty Care chính là 1 trong 3 mũi nhọn được Maxell đặc biệt ưu tiên phát triển, nhờ ứng dụng nền tảng công nghệ cao, Maxell đã cho ra đời các dòng sản phẩm nổi bật ứng dụng công nghệ độc quyền(Patent), được coi là giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dẫn đầu xu thế mới.
Maxell là tập đoàn toàn cầu, hiện có văn phòng đại diện tại hầu khắp các châu lục trên thế giới.

Với kinh nghiệm và nền tảng công nghệ gần 60 năm, Maxell Nhật Bản được biết đến là nhà sản xuất điện cực lớn nhất thế giới hiện nay, cung cấp điện cực cho hầu hết các nhãn hàng ion kiềm tại Nhật Bản(B2B).

Nhà máy sản xuất Atica – Nhật Bản

Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới

Với lịch sử phát triển gần 60 năm, Maxell là tập đoàn sở hữu 8 công nghệ lõi hàng đầu –  các công nghệ tạo nên nền tảng thành công của Maxell:

Maxell tập trung vào các sản phẩm công nghệ cao và hiện có văn phòng đại diện tại hầu khắp các châu lục trên thế giới(trừ châu Phi).

Atica – Dòng máy ion kiềm của Maxell Nhật Bản tích hợp các công nghệ mới nhất

Với nền tảng 8 công nghệ lõi hàng đầu, Maxell đã ứng dụng để sản xuất ra dòng máy tạo nước ion kiềm thế hệ mới nhất tích hợp công nghệ làm giàu hydro, tấm điện cực của Atica dẫn đầu thế giới về công nghệ sản xuất, đồng thời tích hợp công nghệ làm giàu hydro độc quyền sáng chế tại Nhật Bản:

4 ưu thế vượt trội của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica:

 

Giới thiệu về Atica Việt Nam(Minh Anh Water co.,ltd)

Đại diện phân phối Atica tại Việt Nam(gọi tắt là Atica Việt Nam) là công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh(Viết tắt là Minh Anh Water), thành lập ngày 15.10.2014, đến nay Minh Anh Water là đợn vị duy nhất trên thị trường tập trung vào phân phối giải pháp lọc nước CAO CẤP trọn bộ cho một ngôi nhà bao gồm:

  • Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga
  • Máy lọc nước tổng sinh hoạt ngôi nhà Kinetico sản xuất tại Mỹ
  • Máy lọc nước nano BlueFilters của Đức nhập khẩu từ EU
  • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

Ngoài lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, Minh Anh Water còn là đơn vị nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen trong nước: As-SORB – Điều đặc biệt của As-SORB chính là tái chế từ các vật liệu xử lý nước công nghiệp, có ý nghĩa to lớn không chỉ trong xử lý nước mà còn tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường. As-SORB là sản phẩm sẽ được tập trung vào thị trường Quốc tế.

Xác định máy lọc nước là một sản phẩm kỹ thuật, phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, chất lượng giải pháp và nguồn nước thực tế, chế độ bảo trì, thay thế lõi lọc, Minh Anh water luôn đặt yếu tố kỹ thuật – Chất lượng lên hàng đầu.

Định hướng phát triển của Minh Anh Water: Tập trung vào các sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO tạo ra nguồn nước TỐT CHO SỨC KHỎE đi kèm là linh kiện lõi lọc thay thế và dịch vụ nhắc lịch tự động định kỳ bằng hệ thống CRM trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng thông qua nhà phân phối, đại lý, đối tác trên toàn Quốc.

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội về công nghệ của Atica so với sản phẩm cùng loại trên thị trường