Atica – Dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất được sản xuất bởi tập đoàn Maxell Nhật Bản – Một trong những tập đoàn sản xuất điện cực lớn nhất thế giới, cung cấp điện cực cho hầu hết các nhãn hàng ion kiềm tại Nhật Bản.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được phân phối chính thức bởi Minh Anh Water – Đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm xử lý nước tại Việt Nam, đặc biệt là các hộ gia đình.

Sự hợp tác Minh Anh Water và Maxell Nhật Bản mang lại cho khách hàng Atica những dịch vụ kỹ thuật tốt nhất bao gồm:

  • Tư vấn máy ion kiềm và bộ tiền lọc phù hợp với nguồn nước: Mỗi nguồn nước có một đặc thù khác nhau, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn nước ăn uống BYT, đồng thời cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng điện phân của máy Ion kiềm, chính vì vậy, Minh Anh Water và Maxell Nhật Bản đã mất hơn 2 năm phối hợp nghiên cứu để đảm bảo máy ion kiềm giàu Hydro Atica có thể đáp ứng đa dạng nguồn nước phức tạp tại Việt Nam.
  • Dịch vụ bảo trì – bảo hành – Thay lõi: Với lợi thế từ nhà sản xuất trực tiếp của Maxell Nhật Bản và kinh nghiệm xử lý nguồn nước Việt của Minh Anh Water, Atica là dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro được cung cấp dịch vụ bảo trì – bảo hành – nhắc và thay lõi lọc định kỳ trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

Quy định của nhà sản xuất:

Lắp đặt: Máy Atica bắt buộc lắp kèm bộ tiền lọc phù hợp theo chỉ định của Minh Anh Water

Thay lõi: Chậm nhất là 12 tháng hoặc 6.000 lít nước theo điều kiện đến trước(bao gồm cả bộ lõi tiền lọc, tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước, thời gian thay lõi lọc có thể sớm hơn, tốc độ lọc suy giảm không thể cải thiện chính là dấu hiệu cho biết lõi lọc cần thay thế)

Xem thêm: Chính sách bảo hành Atica tại Việt Nam

 

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội về công nghệ của Atica so với sản phẩm cùng loại trên thị trường