{24h.com.vn} Cơ hội mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản chỉ hơn 30 triệu

Người tiêu dùng Việt có cơ hội sở hữu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica chỉ với hơn 30 triệu đồng trong chương trình trợ giá từ Hitachi Maxell Nhật Bản nhân dịp 3 năm Atica vào Việt Nam.

Cơ hội mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản chỉ hơn 30 triệu - 1

Nước ion kiềm giàu hydro Atica dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe

Lợi ích của nước ion kiềm được Mr. Suwa nghiên cứu lần đầu tiên vào năm 1931. Năm 1965, thiết bị tạo nước ion kiềm được công nhận là thiết bị y tế gia đình và được Chính phủ Nhật Bản khuyên dùng.

Lợi ích của hydro được nghiên cứu vào năm 2010 với khả năng chống gốc tự do và cải thiện sức khỏe tim mạch,… Cho tới nay đã có hơn 600 công bố khoa học và đã tạo ra một xu thế mới về loại nước tốt cho sức khỏe – nước ion kiềm giàu hydro.

Cơ hội mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản chỉ hơn 30 triệu - 2

Lợi ích của nước ion kiềm và ion kiềm giàu hydro với sức khỏe

Nước ion kiềm giàu hydro Atica được giới chuyên gia Nhật Bản đánh giá cao bởi công nghệ điện phân 2 nên hàm lượng hydrogen tại mức pH 9.5 cao gấp 1.5 đến 2 lần thông thường.

Hiện tại các model máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Việt Nam đang có mức giá từ 56.9 tới 98 triệu đồng – mức giá không phải nhiều hộ gia đình Việt Nam có thể đầu tư.

Sở hữu ngay máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) chỉ với hơn 30 triệu đồng

Tin vui cho người tiêu dùng Việt: Nhân dịp kỷ niệm 3 năm Atica có mặt tại Việt Nam và dịp Tết Tân Sửu đang đến gần, nhà sản xuất Hitachi Maxell (nay là Maxell) trợ giá 20 triệu đồng khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V).

Cơ hội mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản chỉ hơn 30 triệu - 3

Trợ giá trực tiếp 20 triệu đồng khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Theo đó, khách hàng chỉ cần đầu tư hơn 30 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay model máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica và nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– Trợ giá trực tiếp bằng thẻ tiền mặt trị giá 20 triệu đồng

– Trợ giá tới 45% khi thay lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) trong 5 năm (2021-2025).

– Tặng bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm công nghệ “nano” tổng hợp tích hợp chống bám cặn điện cực trị giá 5.99 triệu đồng

Bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A là bộ tiền xử lý giúp đảm bảo chất lượng nước ion kiềm và độ bền máy ion kiềm và được chuyên gia Nhật Bản kiểm chứng có khả năng chống bám cặn điện cực vượt trội.

Cơ hội mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản chỉ hơn 30 triệu - 4

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 01.12.2020 đến khi hết số lượng máy được Hitachi Maxell trợ giá khuyến mãi, chương trình có thể kết thúc mà không cần báo trước.

– Khu vực áp dụng: Chương trình trợ giá khuyến mãi ở tất cả các đại lý của Atica trên toàn quốc tại https://atica.vn/he-thong-phan-phoi/

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) có gì đặc biệt?

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản.

Cơ hội mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản chỉ hơn 30 triệu - 5

Đại diện nhà sản xuất Hitachi Maxell và đại diện phân phối Atica chính hãng tại Việt Nam

Dòng máy lọc nước ion kiềm Atica Nhật Bản được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất thế giới để đáp ứng với tiêu chí: Nước tốt cho sức khỏe và An toàn tuyệt đối với người dùng.

– Dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản duy nhất được sử dụng tên “Alkaline Hydrogen Rich Water Ionizer” được in trên thân máy.

– Độc quyền công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro: Hàm lượng hydrogen cao gấp 1.5-2 lần thông thường tại mức nước uống được pH 9.5. (Theo Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản: nước có pH>10 không uống được).

– Máy điện giải Nhật Bản rửa đảo điện cực tự động: Loại bỏ hiện tượng bám cặn của các ion trong nước và làm tăng tuổi thọ điện cực.

– Máy điện giải ion kiềm tích hợp chế độ Auto Safe-Mode tuyệt đối an toàn cho người dùng: Cảnh báo bằng âm thanh trong trường hợp nước không uống được, ngừng hoạt động khi cấp nước yếu. Luôn hiển thị chế độ nước uống được gần nhất khi mở vòi.

Cơ hội mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản chỉ hơn 30 triệu - 6

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

– Máy lọc nước Atica có độ bền tới 20 năm: Đã được kiểm chứng bằng phương pháp Ultra-Worked với nguồn nước giếng khoan có TDS~300ppm trong điều kiện sử dụng nước gia đình tại Việt Nam.

– Hiển thị minh bạch chỉ số hydrogen, mức pH: Ngoài ra, chỉ số hydrogen tối đa được in trên Panel máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) như một cam kết từ chính nhà sản xuất Hitachi Maxell.

– Phù hợp với nguồn nước Việt: Nước ngầm/ nước giếng khoan, nước mặt. Lưu ý: Nguồn nước ngầm chứa lượng lớn khí CO2 và các ion kim loại có thể gây ảnh hưởng tới độ bền điện cực và chỉ số đầu ra của nước ion kiềm.

– Cảnh báo thay lõi thông minh: Màn hình luôn hiển thị 200 lít nước cuối cùng theo tổng tài nguyên lõi lọc hoặc 12 tháng theo điều kiện đến trước.

Từ 1.12.2020, quý khách hang mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) điện phân 2 lần được trợ giá đến 20 triệu đồng từ nhà sản xuất Hitachi Maxell kèm quà tặng 01 bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm trị giá 5.990.000  đồng, chi tiết xem tại http://www.atica.com.vn/ hoặc liên hệ Atica Việt Nam theo số 02477706686 để được tư vấn.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/co-hoi-mua-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-nhat-ban-chi-hon-30-trieu-c341a1206313.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *