{24h.com.vn} Sở hữu máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 làm giàu hydro nổi tiếng Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần của Hitachi Maxell Nhật Bản là giải pháp ưu việt hiện nay giúp tăng tối đa hàm lượng hydrogen hoạt tính hòa tan tại mức nước uống có pH 9.5 được chứng minh mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Sở hữu máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 làm giàu hydro nổi tiếng Nhật Bản - 1

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro với sức khỏe

Những nghiên cứu từ thủa sơ khai về nước ion Kiềm bắt đầu từ năm 1931 trên cả động – thực vật bởi nhà nghiên cứu Y học Machisue Suwa. Đến năm 1965, bằng những thí nghiệm mang tính bước ngoặt của khoa học tiên tiến đã chỉ ra những lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro trong việc cải thiện những triệu chứng rõ rệt của bệnh dạ dày và ruột. Sau đó, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã gửi thông báo số 763 vào ngày 08.10.1965 (Pharmaceutical Announcement Vol. 763 October 8, 1965) cho tất cả các tỉnh công nhận lợi ích của nước ion Kiềm đối với sức khỏe.

Giúp cải thiện đường ruột và bệnh dạ dày

Theo kết quả kiểm tra nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội ion Kiềm Nhật Bản (1999-2000), nhờ việc uống nước ion kiềm pH 9.5 đặc biệt trong các trường hợp triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện (tiêu chảy mãn tính, táo bón),dạ dày dư axit… đều thấy cải thiện rõ nét. Tuy nhiên, việc uống cần được duy trì hàng ngày và kết quả này không mang tính tức thời.

Duy trì cơ thể kiềm tính để phòng chống bệnh tật

Các bác sỹ hàng đầu tại Nhật và trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc axit dư thừa trong dạ dày có thể sinh ra các bệnh như ợ chua, đầy hơi, đau rát dạ dày,… sự dư thừa axit Uric trong cơ thể có thể gây các bệnh về khớp như Gút… Đặc biệt, Tiến sĩ Otto Henrich – người đã đoạt giải Nobel năm 1931 đã chỉ ra rằng: “Các tế bào ung thư có tính axit – trong khi các tế bào khỏe mạnh có tính kiềm”.

Khả năng chống lão hóa từ nước ion Kiềm giàu Hydro

Những nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (trường ĐH Kyushu – Nhật Bản) đã cho thấy Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Nghiên cứu này đã khiến cho việc lựa chọn nước ion Kiềm giàu Hydro không chỉ như một giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

Ngoài yếu tố ion kiềm, hydrogen hòa tan trong nước ion kiềm giàu hydro có vai trò vô cùng quan trọng nhờ khả năng chống gốc tự do chọn lọc trong tế bào.

Sở hữu máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 làm giàu hydro nổi tiếng Nhật Bản - 2

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro so với nước ion kiềm thông thường được kiểm chứng

Từ công bố khoa học đầu tiên về khả năng khử chọn lọc gốc tự do Hydroxyl trong tế bào được đăng tải trên tạp chí Nature Medicine năm 2010, đến nay đã có hơn 600 công bố khoa học, tạo nên một xu thế mới trong chăm sóc sức khỏe.

Các lợi ích khác của hydrogen đã được chứng minh bao gồm liên quan đến thần kinh, tim mạch, thận, tiểu đường,… và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu.

Hitachi Maxell Nhật Bản khuyến mãi mua máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt có thể sở hữu máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản, nhân dịp kỷ niệm 3 năm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Atica vào Việt Nam và dịp Tết Tân Sửu vừa qua, nhà sản xuất Hitachi Maxell Nhật Bản trợ giá khuyến mãi tới 20 triệu đồng cho người tiêu dùng Như đã nói trên Maxell là tập đoàn sản xuất điện nổi tiếng tại Nhật Bản hiện nay. Bên cạnh đó, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica còn tích hợp công nghệ làm giàu hydro tiên tiến – công nghệ điện phân 2 lần giúp tăng hàm lượng hydro tại pH 9.5 vượt trội so với công nghệ thông thường, bên cạnh đó, máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Atica còn được thiết kế phù hợp cho nguồn nước Việt.

Sở hữu máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 làm giàu hydro nổi tiếng Nhật Bản - 3

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica bí quyết sống khỏe của người Nhật

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy sử dụng tên gọi “Alkaline Hydrogen Rich Water Ionizer”. Đây là tên gọi được nhà sản xuất sử dụng, có in trực tiếp trên thân máy, các giấy tờ CO, CQ sản phẩm. Máy lọc nước ion kiềm Atica là dòng máy duy nhất trên thị trường sử dụng tên này, trong khi các dòng máy ion kiềm thông thường chỉ sử dụng tên “Alkaline water ionizer”.

Bên cạnh đó, máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Atica hiển thị minh bạch chỉ số hydrogen với mức pH tương ứng trên màn hình LCD. Ngoài ra, chỉ số hydrogen tối đa được in trên Panel máy như một sự cam kết từ chính nhà sản xuất. Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Atica an toàn cho người dùng bởi thiết kế chế độ pH uống được cao nhất mức 9.5 nhưng vẫn gia tăng được hàm lượng hydro sau lọc. (Theo Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản, nước có độ pH > 10 không uống được).

Theo đó, khách hàng chỉ cần đầu tư hơn 30 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay model máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản và nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– Trợ giá trực tiếp bằng thẻ tiền mặt trị giá 20 triệu đồng

– Trợ giá tới 45% khi thay lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) Nhật Bản trong 5 năm (2021-2025).

– Tặng bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm công nghệ “nano” tổng hợp tích hợp chống bám cặn điện cực trị giá 5.99 triệu đồng.

Sở hữu máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 làm giàu hydro nổi tiếng Nhật Bản - 4

Vuoxa A bộ tiền xử lý chống bám cặn máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A là bộ tiền xử lý giúp đảm bảo chất lượng nước ion kiềm và độ bền máy ion kiềm và được chuyên gia Nhật Bản kiểm chứng có khả năng chống bám cặn điện cực vượt trội, giúp tăng độ bền máy ion kiềm điện giải.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01.01.2021 đến khi hết số lượng máy được Hitachi Maxell Nhật Bản trợ giá khuyến mãi, chương trình có thể kết thúc mà không cần báo trước.

Khu vực áp dụng: Chương trình trợ giá khuyến mãi ở tất cả các đại lý của máy lọc nước ion kiềm Atica trên toàn quốc.

Áp dụng từ ngày 01.01.2021 đến nay gần 500 máy Atica đã tới tay người tiêu dùng và số lượng cuối cùng chỉ còn 50 sản phẩm.

Hết lô sản phẩm này, với chi phí sản xuất tăng cao thì giá thành của sản phẩm chắc chắn sẽ không được như 20 triệu hiện tại. Hãy nhanh tay sở hữu Atica MHW-H5(V) để nhận được ưu đãi tốt nhất tại https://www.atica.com.vn/khuyen-mai hoặc liên hệ Atica Việt Nam theo số 02477706686 để được tư vấn.

>> Nguồn: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/so-huu-may-loc-nuoc-ion-kiem-dien-phan-2-lam-giau-hydro-noi-tieng-nhat-ban-c341prv1235303.html?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *