{baocongthuong}1 triệu lít nước kiềm dành tặng người dân Việt Nam

{Baocongthuong}Từ ngày 12/4/2018, Tập đoàn Maxell kết hợp cùng Công Ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh (Minh Anh Water) thực hiện chương trình “1 triệu lít nước kiềm dành tặng Việt Nam”.

Theo đó, những người dân tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh bị các bệnh về đường tiêu hóa, mỡ máu, gout, tiểu đường đều có cơ hội dùng thử miễn phí sản phẩm nước ion kiềm giàu hydro từ Nhật Bản.

Để được dùng thử nguồn nước này, người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân có thể truy cập vào địa chỉ: http://1trieulitnuoc.atica.vn/, chia sẻ thông tin và đăng ký trải nghiệm.


Theo thống kê, tại Việt Nam có khoảng 3,5 triệu người mắc bệnh tiểu đường; 10% dân số mắc bệnh tiêu hóa từ nhẹ như trào ngược dạ dày, trướng bụng đến nặng hơn như viêm loét dạ dày, viêm ruột… Và mỗi năm cũng có khoảng 200.000 người bị đột quỵ do mỡ máu và 1 triệu người bị gout hành hạ. Thực tế, tại Nhật Bản, Bộ Y tế – Phúc lợi xã hội của nước này đã ra thông cáo số 763 năm 1965 khuyên dùng nước ION kiềm giàu hydro giúp ngăn ngừa và hạn chế tình trạng bệnh tật của bệnh tiêu hóa, gout, mỡ máu…

Đại diện của tập đoàn  Maxell, ông Kengo Miura, Giám đốc bán hàng khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết, người dân Nhật Bản đã sử dụng nước ion kiềm trong nhiều năm để duy trì một cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, gout hay mỡ máu. Chúng tôi hy vọng, nước ion kiềm giàu hydro Atica của Maxell sẽ mang đến cho các bạn Việt Nam một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mới hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *