{dantri.com.vn} Vì sao nên mua máy lọc nước điện giải của HITACHI MAXELL năm 2021?

 Máy lọc nước điện giải có tốt không? Mua máy lọc nước điện giải ion kiềm loại nào tốt? Máy lọc nước điện giải cao cấp của Nhật loại nào đang khuyến mãi sâu? Máy lọc nước điện giải của Nhật nào bán chạy và đáng mua nhất 2021?

Máy lọc nước điện giải ion kiềm có tốt không?

Vì sao nên mua máy lọc nước điện giải của HITACHI MAXELL năm 2021? - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Từ việc tìm hiểu của các nhà khoa học về người dân tại một số ngôi làng trường thọ nước Nhật Bản,Nga, Trung Quốc tại sao họ có thể sống ít ốm đau, bệnh tật và trên 100 tuổi? Các nhà khoa học đã phát hiện ra nguồn nước tại đây vô cùng đặc biệt cụ thể là có độ pH và hàm lượng hydro trong nước quyết định tới lợi ích của nguồn nước.

Sau hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã tái tạo và sản xuất được nguồn nước có những đặc điểm giống với nguồn nước tại những ngôi làng trường thọ này nhờ phương pháp điện phân, mục đích tạo ra những loại nước tốt cho sức khỏe. Nhật Bản cũng là quốc gia tiên phong trong việc nghiên cứu lợi ích của nước ion kiềm.

Lợi ích của nước ion kiềm được Mr. Suwa nghiên cứu lần đầu tiên vào năm 1931. Năm 1965, thiết bị tạo nước ion kiềm được công nhận là thiết bị y tế gia đình và được Chính phủ Nhật Bản khuyên dùng.

Lợi ích của hydro được nghiên cứu vào năm 2010 với khả năng chống gốc tự do và cải thiện sức khỏe tim mạch,… Cho tới nay đã có hơn 600 công bố khoa học và đã tạo ra một xu thế mới về loại nước tốt cho sức khỏe – nước ion kiềm giàu hydro.

Thành phần Hydro trong nước ion kiềm giàu hydro có khả năng chống gốc tự do gây bệnh tật và tạo ra sự khác biệt so với nước ion kiềm thông thường. Nước ion kiềm giàu hydro có khả năng cải thiện các vấn đề liên quan đến đái tháo đường, tim mạch, thần kinh, lão hóa, Gout, mỏi cơ,.. và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu cụ thể.

Vì sao nên mua máy lọc nước điện giải của HITACHI MAXELL năm 2021? - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Lợi ích của nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro

Máy lọc nước điện giải giàu hydro Atica MHW-H5(V) của Nhật có gì đặc biệt?

Hơn 3 năm có mặt tại thị trường máy lọc nước Việt, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đến từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản là dòng máy duy nhất được công nhận làm giàu hydro từ nhà sản xuất. Điều này giúp máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu hydro Atica mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong đó có công nghệ điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro để mang lại nguồn nước sau lọc đáp ứng tiêu chí nước tốt cho sức khỏe và an toàn cho người dùng.

Dòng máy lọc nước điện giải Nhật Bản duy nhất được sử dụng tên “Alkaline Hydrogen Rich Water Ionizer” được in trên thân máy.

Độc quyền công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro: Nước sau lọc có khả năng sản sinh hàm lượng hydrogen cao gấp 1.5-2 lần thông thường tại mức nước uống được pH 9.5. (Theo Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản: nước có pH>10 không uống được).

Máy lọc nước điện giải ion kiềm tích hợp khả năng rửa đảo điện cực tự động: Tác dụng loại bỏ hiện tượng bám cặn của các ion trong nước và làm tăng tuổi thọ điện cực.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica MHW-H5(V) tích hợp chế độ Auto Safe-Mode tuyệt đối an toàn cho người dùng: Cảnh báo bằng âm thanh trong trường hợp nước không uống được, ngừng hoạt động khi cấp nước yếu. Màn hình luôn hiển thị chế độ nước uống được gần nhất khi mở vòi.

Máy lọc nước điện giải Atica có độ bền tới 20 năm: Đã được kiểm chứng bằng phương pháp Ultra-Worked với nguồn nước giếng khoan có TDS~300ppm trong điều kiện sử dụng nước gia đình tại Việt Nam.

Hiển thị minh bạch chỉ số hydrogen, mức pH: Ngoài ra, chỉ số hydrogen tối đa được in trên Panel máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V). Đây như là lời cam kết và khẳng định chất lượng nguồn nước sau lọc từ nhà sản xuất Hitachi Maxell.

Đa dạng và phù hợp nguồn nước Việt: Máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica phù hợp với nước ngầm/ nước giếng khoan, nước mặt. Lưu ý: Nguồn nước ngầm chứa lượng lớn khí CO2 và các ion kim loại có thể gây ảnh hưởng tới độ bền điện cực và chỉ số đầu ra của nước ion kiềm.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica MHW-H5(V) chức năng cảnh báo thay lõi thông minh: Màn hình luôn hiển thị 200 lít nước cuối cùng theo tổng tài nguyên lõi lọc hoặc 12 tháng theo điều kiện đến trước.

Vì sao nên mua máy lọc nước điện giải của HITACHI MAXELL năm 2021? - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica MHW-H5(V) độc quyền công nghệ điện phân 2 lần

Sắp hết chương trình trợ giá đặc biệt mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V).

Tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt có thể sở hữu máy lọc nước ion kiềm của Nhật, nhân dịp kỷ niệm 3 năm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Atica vào thị trường Việt. Theo đó, khách hàng chỉ cần đầu tư hơn 30 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay model máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản và nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Vì sao nên mua máy lọc nước điện giải của HITACHI MAXELL năm 2021? - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua máy lọc nước điện giải của Nhật

Trợ giá trực tiếp bằng thẻ tiền mặt trị giá 20 triệu đồng

Trợ giá tới 45% khi thay lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) Nhật Bản trong 5 năm (2021-2025).

Tặng bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm công nghệ “nano” tổng hợp tích hợp chống bám cặn điện cực trị giá 5.99 triệu đồng.

Bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A là bộ tiền xử lý giúp đảm bảo chất lượng nước ion kiềm và độ bền máy lọc nước điện giải ion kiềm và được chuyên gia Nhật Bản kiểm chứng có khả năng chống bám cặn điện cực vượt trội, giúp tăng độ bền máy ion kiềm điện giải.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01.01.2021 đến khi hết số lượng máy được Hitachi Maxell Nhật Bản trợ giá khuyến mãi, chương trình có thể kết thúc mà không cần báo trước.

Khu vực áp dụng: Chương trình trợ giá khuyến mãi ở tất cả các đại lý của máy lọc nước ion kiềm Atica trên toàn quốc.

Áp dụng từ ngày 01.01.2021 đến nay gần 500 máy lọc nước điện giải Atica đã tới tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên chi phí sản xuất tại Nhật Bản đang tăng cao, mức trợ giá khả năng rất khó giữ được con số 20 triệu như giá hiện tại. Do đó, chương trình khuyến mãi có thể không còn được giá “Đẹp” như hiện nay.

Nhanh tay sở hữu máy lọc nước điện giải Atica MHW-H5(V) tích hợp công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro của tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản là để nhận được ưu đãi tốt nhất tại https://www.atica.com.vn/khuyen-mai hoặc liên hệ Atica Việt Nam theo số 02477706686 để được tư vấn.

Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/vi-sao-nen-mua-may-loc-nuoc-dien-giai-cua-hitachi-maxell-nam-2021-20210309163106901.htm?fbclid=IwAR0o7dl0xvti0PLhEYlMNdtzDFl0u_5yTmuhq5qskJk3Zsex2N5–KCSF0Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *