{Giadinh.net} Người bệnh mãn tính có cơ hội dùng nước kiềm miễn phí

Chương trình cho người dân đăng ký dùng thử 1 triệu lít nước Atica miễn phí Atica để phòng ngừa, điều trị các bệnh mãn tính đã được báo chí dành sự quan tâm đặc biệt. Theo đó báo giadinh.net cũng đã có những thông tin về chương trình này tới rộng rãi người tiêu dùng.

” GiadinhNet – Theo thống kê của Bộ Y tế, tại Việt Nam hiện nay có tới 3,5 triệu người trưởng thành mắc bệnh tiểu đường, tương đương 6% dân số. Dự kiến đến năm 2040, con số này sẽ tăng lên 6,1 triệu.
Bên cạnh đó, 10% dân số nước ta mắc bệnh về đường tiêu hóa như: Táo bón, rối loạn tiêu hóa, trào ngược dạ dày, ợ hơi, trướng bụng, viêm loét dạ dày, hội chứng ruột kích thích, viêm ruột, ung thư…
Tại nước ta, gánh nặng về các bệnh mãn tính không lây nhiễm càng ngày càng cao. Mỗi năm nước ta lại có 200.000 người bị đột quỵ do mỡ máu và 1 triệu người đang bị gout hành hạ…


Cơ hội dùng nước kiềm miễn phí
Cơ hội dùng nước kiềm miễn phí cho người dân

Thực tế, tại Nhật Bản – đất nước có tuổi thọ cao nhất thế giới, có một loại nước đã được nghiên cứu và được Bộ Y Tế – Phúc lợi xã hội Nhật Bản ra thông cáo khuyên dùng giúp ngăn ngừa và hạn chế tình trạng bệnh tật của bệnh tiêu hóa, gout, mỡ máu… đó là nước ion kiềm giàu Hydro.
Từ thực tế đó, từ ngày 12/4, một chương trình mang tên “1 triệu lít nước kiềm dành tặng Việt Nam” đã được thực hiện tại 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.
Theo đó, mọi người dân bị các bệnh về đường tiêu hóa, mỡ máu, gout, tiểu đường tại 3 thành phố này đều có cơ hội dùng thử miễn phí nước ion kiềm giàu Hydro từ Nhật Bản. Để được dùng thử nguồn nước này, người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân có thể vào link: http://1trieulitnuoc.atica.vn/ chia sẻ thông tin và đăng ký trải nghiệm.” 

Q.An (Theo giadinh.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *