Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) là 1 trong 4 model Atica tại Việt Nam.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và được thiết kế phù hộ với nguồn nước Việt.

Nhờ độc quyền công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro mà nước Atica chứa hàm lượng hydrogen hoạt tính hòa tan cao hơn gấp 1.5-2 lần các dòng máy ion kiềm thông thường.

HẾT HÀNG

Giá bán: 56.900.000

DOWNLOAD CATALOGUE

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) là 1 trong 4 model máy lọc nước ion kiềm Atica, thuộc tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và được thiết kế phù hộ với nguồn nước Việt. Nhờ độc quyền công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro mà nước Atica chứa hàm lượng hydrogen hoạt tính hòa tan cao hơn gấp 1.5-2 lần các dòng máy ion kiềm thông thường. 

Lịch sử phát triển máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica 

Nằm 1931, lần đầu tiên lợi ích của nước io kiềm được nghiên cứu tại Nhật Bản. Tới năm 1965, thiết bị tạo nước ion kiềm được chính phủ Nhật Bản chính thức công nhận là thiết bị y tế gia đình và khuyến khích người dân sử dụng (theo công bố số 763, Pharmaceutical Announcement Vol. 763(October 8, 1965).

Lịch sử ra đời và phát triển gần 100 năm của máy ion kiềm Nhật Bản
Lịch sử ra đời và phát triển gần 100 năm của máy ion kiềm Nhật Bản

Trải qua hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro đang dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe bởi những tính năng vượt trội so với nước ion kiềm trước đó (theo Nature Medicine).

Atica MHW-H5(V) là dòng máy duy nhất trên thị trường được chứng nhận là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro (tên Alkaline hydrogen rich water ionizer được in trực tiếp trên thân máy) và được quản lý bởi hiệp hội ion kiềm Nhật Bản. Là dòng máy thế hệ mới được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản.   

Tại sao nên sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica MHW-H5(V)

 

Máy lọc nước ion kiềm Atica có hàm lượng HYDROGEN TẠI pH 9.5 vượt trội nhờ công nghệ ĐIỆN PHÂN 2 LẦN

Máy lọc nước ion kiềm Atica có hàm lượng HYDROGEN TẠI pH 9.5 vượt trội nhờ công nghệ ĐIỆN PHÂN 2 LẦNVới thế mạnh về 6 nền tảng công nghệ cao, Hitachi Maxell luôn không ngừng ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất để tạo ra thế hệ điện cực mới nhất hiện nay – điện cực hiệu suất cao.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro đang dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe nhờ những lợi ích của nước ion kiềm và nước giàu hydro mang lại. Các chuyên gia, bác sĩ trên thế giới luôn khuyến khích người tiêu dùng sử dụng nước ion kiềm để cải thiện sức khỏe.

Nước ion kiềm giàu hydro rất tốt với sức khỏe, dựa vào 2 yếu tố: ion kiềm và hydro. Trong loại nước này có chứa đầy đủ hàm lượng OH-, H+, vi khoáng, chống oxy hóa, kiềm tính, giàu hydro và hàm lượng ion canxi dưới dạng aragonite dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.

Năm 2010, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được nước ion kiềm có lợi ích vượt trội với sức khỏe của hệ tiêu hóa, dạ dày và đường ruột. Ngoài ra, hydro có khả năng chống gốc tự do – nguyên nhân gây ra các bệnh như đái tháo đường, lão hóa, mỏi cơ, tim mạch, thần kinh,…

Nhờ công nghệ điện phân 2 lần, Atica mang lại gấp 2 lần lợi ích chống gốc tự do cho cơ thể
Nhờ công nghệ điện phân 2 lần, Atica mang lại gấp 2 lần lợi ích chống gốc tự do cho cơ thể
Máy lọc nước ion kiềm Atica mang lại lợi ích cho bênh nhân đái tháo đường nhờ hydrogen
Máy lọc nước ion kiềm Atica mang lại lợi ích cho bênh nhân đái tháo đường nhờ hydrogen
Lợi ích ức chế ung thư đại tràng vượt trội từ công nghệ điện phân 2 lần của Atica
Lợi ích ức chế ung thư đại tràng vượt trội từ công nghệ điện phân 2 lần của Atica

Giới thiệu về máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Ngoài các model hiện có, nhà sản xuất Hitachi Maxell Nhật Bản mang đến model Atica MHW-H5(V) với tính năng giống như các model khác nhưng với mức giá tiết kiệm hơn nhằm đáp ứng mong muốn sử dụng nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe của người Việt. 

Nước Atica có hàm lượng hydrogen hoạt tính hòa tan tại pH 9.5 cao hơn gấp 1.5-2 lần so với các máy lọc nước ion kiềm thông thường, và tỉ lệ nước thải ở mức dưới 5%.

Các chế độ nước của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V):

Atica - Dòng máy duy nhất công bố Hydrogen CHÍNH XÁC tại từng pH TỪ NHÀ SẢN XUẤT
Atica – Dòng máy duy nhất công bố Hydrogen CHÍNH XÁC tại từng pH TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Tích hợp công nghệ điện phân 2 lần độc quyền

Theo công nghệ điện phân 2 lần, nước sẽ tách làm 2 sau quá trình diện phân lần 1: nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa hydro. Sau đó, nước mang tính axit sẽ tiếp tục quay trở lại buồng điện phân để tạo ra nước mang tính kiềm giàu hydro.

Để hiểu rõ hơn về ưu điểm của công nghệ điện phân 2 lần so với phương pháp điện phân thường, các bạn hãy cùng theo dõi dưới đây nhé!So sánh máy ion kiềm công nghệ điện phân 2 lần và công nghệ thường

Nhờ vậy mà hàm lượng hydro trong nước luôn cao gấp 1.5 – 2 lần so với công nghệ thường mà vẫn giữ được ở mức pH 9.5 tốt nhất cho sức khỏe. Theo Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản, nước có độ pH>10 không được uống.

Do đó, gia đình bạn có thể tiết kiệm nước và tiết kiệm chi phí, bởi lượng nước thải được giảm tối thiểu ở mức 5%  – Đây là chế độ làm việc của nguồn nước tiêu chuẩn và có thể sẽ giảm tùy thuộc vào chất lượng nước cấp.

Tích hợp công nghệ rửa đảo điện cực tự động

Điện cực hiệu suất cao Atica
Điện cực hiệu suất cao Atica

Nhờ công nghệ rửa đảo điện cực tự động mà Atica có khả năng chống bám cặn điện cực hiệu quả. Do vậy, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) có điện cực bền hơn rất nhiều các dòng thông thường.

Theo nguyên lý đó, cứ 10 lít nước máy sẽ tự động sục rửa và biểu tượng Cleaning sẽ hiển thị trên màn hình để báo hiệu cho người dùng không lấy nước và để máy tự động rửa các tấm điện cực. Nước thải sẽ đi ra 1 đường dẫn riêng và sau khi máy sục rửa xong có thể tiếp tục sử dụng.

Chế độ Auto Safe-mode: tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Nồng độ pH ở mức uống được cho phép

Nồng độ pH ở mức uống được cho phép giúp người tiêu dùng an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng, mức pH không > 10. Đối với mức pH > 10 đã được cảnh báo là nguy hiểm và không uống được. Để người tiêu dùng tránh nhầm lẫn khi uống phải mức pH >10 nhất là với gia đình có người già và trẻ nhỏ, thì đây là một tính năng bảo vệ an toàn người dùng của máy Atica so với những hàng khác.Atica - An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Atica – An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Khi lấy nước tự động về mức pH an toàn gần nhất

Khi lấy nước tự động về mức pH an toàn gần nhất điều này khiến máy tạo nước Atica tạo nên điểm khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại. Khi vặn vòi lấy nước thì nước sẽ ở chế độ pH an toàn, mức uống được. Điều này tránh sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng nếu chẳng may trước đó chúng ta đang sử dụng nước axit mà quên không chọn chế độ pH lấy nước lần tiếp theo.

Hiển thị minh bạch chỉ số hydrogen và pH theo từng nguồn nước

Bạn sẽ dễ dàng theo dõi được từng chỉ số hydrogen theo từng mức pH của nước bằng phương pháp nội suy. Chỉ số hydrogen tối đa cũng được in trên Panel của máy như một sự cam kết của nhà sản xuất. 

Độ bền lên tới 20 năm

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) được kiểm chứng bằng phương pháp Ultra-Workded và chứng to được độ bền lên tới 20 năm. Thử nghiệm này được tiến hành với nguồn nước giếng khoan có TDS~300ppm ở tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) được thiết kế phù hợp với đa dạng nguồn nước tại Việt Nam: nước ngầm, nước giếng khoan và nước mặt. Tuy nhiên, bạn nên chú ý rằng nước ngầm có hàm lượng lớn khí CO2 và các ion kim loại có thể làm ảnh hưởng tới độ bền  và chỉ số đầu ra của nước ion kiềm.

Cảnh báo thay lõi thông minh

Theo đó, tín hiệu máy luôn hiển thị ở chế độ 200 lít nước cuối cùng trên tổng tài nguyên lõi lọc hoặc 12 tháng theo điều kiện đến trước.

Được trợ giá tới 45% khi thay lõi

nhân dịp kỷ niệm 03 năm Atica chính thức có mặt tại Việt Nam, tập đoàn Hitachi Maxell(Nay là Maxell) – Nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) hỗ trợ chi phí thay thế lõi lọc cho khách hàng trong vòng 5 năm: 2021-2025 theo đó, chi phí thay lõi của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) chỉ còn 2.990.000đ.

Lưu ý: Đây là chương trình trợ giá đặc biệt từ nhà sản xuất Hitachi Maxell và chỉ áp dụng cho dòng máy MHW-H5(V), chi phí chưa bao gồm phí dịch vụ vận chuyển, lắp đặt và các chi phí dịch vụ phát sinh khác (nếu có).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model MHW-H5(V)
Công dụng Tạo nước ăn uống – Làm đẹp
Chế độ nước 05 chế độ nước
Hydrogen tại pH 9.5 545ppm
Công nghệ Điện phân 2 lần làm giàu hydro
Tỷ lệ kiềm – Axit: Từ 3-1 đến 20-1 tùy chất lượng nước cấp
Rửa điện cực Tự động
Lắp đặt Để bàn
Bảo hành 02 năm
Xuất xứ Sản xuất bởi Hitachi Maxell(Nay là Maxell) Nhật Bản

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA MHW H5(V)Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Atica MHW-H5(V)

Atica MHW-H5(V)có thể dễ dàng lắp đặt tại khu vực bàn bếp rất thuận tiện cho việc lấy nước uống, nấu ăn, ngoài ra Atica Eco cũng có thể lắp tại vị trí phòng khách hoặc bất kỳ 1 vị trí(cần có đường nước cấp, nguồn điện, đường thải) nào trong nhà tùy vào yêu cầu của khách hàng, việc lắp đặt tại vị trí khác ngoài bàn bệp có thể sẽ phát sinh các phụ kiện khác.

Chứng nhận chứng chỉ Atica

Atica là dòng máy lọc nước ion kiềm được phân phối CHÍNH HÃNG tại thị trường Việt Nam với đầy đủ C./O, C/Q từ Nhật Bản. Trong gần 5 năm qua, hơn 10 ngàn khách hàng đã tin dùng sản phẩm và chứng minh được độ bền cũng như phù hợp với nguồn nước Việt.

Phân phối chính hãng tại Việt Nam
Phân phối chính hãng tại Việt Nam từ Hitachi Maxell Nhật Bản
Chứng nhận nhập khẩu(C/O) từ Nhật Bản
Chứng nhận nhập khẩu(C/O) từ Nhật Bản

Atica là dòng máy lọc nước ion kiềm duy nhất hiện nay có thể chứng minh được công nghệ làm giàu hydro cũng như minh bạch công bố chỉ số hydrogen từng mức pH từ NHÀ SẢN XUẤT. Phương châm minh bạch của Atica mang lại sự tin tưởng TUYỆT ĐỐI TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG.

Atica - Dòng máy duy nhất chứng minh được công nghệ làm giàu hydro
Atica – Dòng máy duy nhất chứng minh được công nghệ làm giàu hydro

Khác biệt với các dòng máy ion kiềm trên thị trường, cho đến nay Atica vẫn là dòng máy lọc nước ion kiềm duy nhất có thể công bố chính xác chỉ số Hydrogen tại từng mức pH, các nhà sản xuất rất thận trọng công bố các chỉ số này, đa phần đều công bố ngưỡng tối đa, hoặc do NGƯỜI BÁN TỰ CÔNG BỐ

Atica - Dòng máy duy nhất công bố Hydrogen CHÍNH XÁC tại từng pH TỪ NHÀ SẢN XUẤT
Atica – Dòng máy duy nhất công bố Hydrogen CHÍNH XÁC tại từng pH TỪ NHÀ SẢN XUẤT
Hơn 10 ngàn khách hàng tin dùng máy lọc nước ion kiềm Atica
Hơn 10 ngàn khách hàng tin dùng máy lọc nước ion kiềm Atica
Sơ đồ lắp đặt Atica MHW-H5(V)
Sơ đồ lắp đặt Atica MHW-H5(V)

Mở hộp Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Review Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

 

So sánh các dòng máy lọc nước ion kiềm Atica tại Việt Nam:

Các dòng máy ion kiềm Atica tại Việt Nam
Các dòng máy ion kiềm Atica tại Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về dịch vụ với các nhóm khách hàng khác nhau, Hitachi Maxell ra mắt tại việt nam máy Atica với 3 model:

  • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ATICA ECO: Gói dịch vụ bảo hành toàn bộ máy 05 năm,1 đổi 1 trong 1 năm: Model Atica ECO. Giá bán lẻ đề xuất: 68.000.000đ
  • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ATICA SILVER: Gói dịch vụ bảo hành toàn bộ máy 05 năm, 1 đổi 1 trong 1 năm + Dịch vụ thay lõi trọn gói 03 năm. Đây là gói full service 03 năm. Giá bán lẻ đề xuất: 86.000.000đ
  • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ATICA GOLD: Gói dịch vụ bảo hành toàn bộ máy 05 năm,1 đổi 1 trong 1 năm + Dịch vụ thay lõi trọn gói 05 năm. Đây là gói full service 05 năm. Giá bán lẻ đề xuất: 98.000.000đ

Có mặt tại thị trường Việt Nam gần 4 năm với các model Eco, Silver, Gold, Atica đã chứng minh được sự bền bỉ của mình với nguồn nước Việt và được hàng chục ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng. Vì lẽ đó, mong muốn giúp nhiều khách hàng hơn có thể tiếp cận Atica, 2021 Hitachi Maxell chính thức ra mắt thêm 01 gói dịch vụ mới: ATICA MHW-H5(V):

  • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V): Gói dịch vụ cơ bản: Bảo hành 02 năm. Giá bán lẻ đề xuất: 56.900.000đ.