Hiromi Shinya và phương thức sống lành mạnh của “bậc thầy sức khỏe”

Hiromi Shinya là giáo sư, bác sĩ nổi tiếng thế giới với phương pháp chữa bệnh tự nhiên, trong đó yếu tố đi đầu chính là cách chúng ta ăn uống hàng ngày. Vậy chế độ ăn uống Hiromi Shinya dưới góc nhìn của chuyên gia được cụ thể hóa như thế nào trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người? 

Hiromi Shinya với những lý thuyết sức khỏe “bậc thầy”

Giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya đã dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu, kiểm chứng về cơ thể con người, sức khỏe và bệnh tật. Đồng thời  kêu gọi mọi người thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày để có cuộc sống khỏe mạnh.

Ông đã phát hiện ra rằng dị ứng thường bắt nguồn từ nguồn thức ăn hấp thụ mỗi ngày, hệ thống miễn dịch tự nhiên nếu như làm việc quá sức thì sẽ dẫn đến suy yếu và cơ thể sẽ bị những dấu hiệu bệnh lý ngoài tầm kiểm soát của hệ miễn dịch tự nhiên tấn công. Ông cho rằng nên tập trung tìm hiểu về sức khỏe hoặc nguyên nhân của các loại bệnh thay vì tập trung quá nhiều vào các kỹ thuật giải phẫu hay việc chống chọi lại bệnh tật.

Bác sỹ Hiromi Shinya – bậc thầy sức khỏe

Sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, ông đã đúc kết những kinh nghiệm khoa học với sự ra đời của cuốn sách “Nhân tố enzyme – phương thức sống lành mạnh” với tuyên ngôn: enzyme chính là chìa khóa cho sức khỏe, nếu như đào thải đi nguồn enzyme, cơ thể sẽ không thể khôi phục những tế bào.”

Bác sĩ Shinya phát biểu:

“Trong suốt tiến trình mười mấy năm trong lĩnh vực chuyên khoa, kiểm tra nghiêm ngặt mấy trăm nghìn bệnh nhân được nội soi dạ dày, tôi đã tìm ra sự thật là khi hệ thống dạ dày của một người có sạch thì cơ thể họ mới có thể chống chọi lại với bất kỳ bệnh tật nào.

Tiến trình mắc bệnh sẽ bị đẩy nhanh hay suy giảm một phần là phụ thuộc vào chế độ ăn uống hàng ngày, nguyên nhân gây ra bệnh tật chung quy lại là do ruột kết có tính axit cũng như bị dơ bẩn. Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp”.

Lý thuyết sức khỏe
Bác sỹ Hiromi Shinya – bậc thầy của những lý thuyết mới về sức khỏe

Chế độ ăn uống Hiromi Shinya- chìa khóa vạn năng cho sức khỏe

Qua quá trình làm việc, Giáo sư Bác sĩ Hiromi Shinya nhận thông tin về chế độ ăn và dinh dưỡng của người bệnh, cùng với việc so sánh với kết quả nội soi ruột già của họ, ông đã đưa ra một loạt các gợi ý về 1 phong cách sống và chế độ ăn uống giúp sống khỏe, tràn đầy sinh lực. 

1. Chế độ ăn giàu thực vật

Giáo sư Hiromi Shinya đã nghiên cứu và chỉ ra rằng một bữa ăn tốt và khoa học phải chứa 85 đến 90% là thực vật, 10 đến 15% còn lại là protein động vật.

Tỷ lệ phần trăm thức ăn thực vật một bữa ăn được cân đối như sau:

 • 50% là ngũ cốc: gạo lứt, lúa mì, lúa mạch, đậu
 • 30% là rau xanh và các loại củ
 • 5 đến 10% còn lại là trái cây và các loại hạt

Tỷ lệ phần trăm thức ăn động vật giàu protein chia đều cho các nhóm thực phẩm nên dùng như:

 • Các loại cá
 • Thịt gia cầm: gà, vịt
 • Trứng, sữa đậu nành, sữa gạo…

Thực phẩm và những chất nên tránh hoặc hạn chế trong bữa ăn:

 • Các chế phẩm từ sữa như pho mát, sữa bò, yagurt
 • Cà phê, bánh kẹo, đường
 • Thức uống có cồn
 • Chocolate
 • Mỡ và dầu ăn
 • Muối ăn thông thường

Lời khuyên cho chế độ ăn uống khoa học

 • Dừng ăn và uống trước khi đi ngủ 4 đến 5 giờ
 • Nhai kỹ trước khi nuốt
 • Không ăn trái cây giữa bữa ăn, nên ăn trái cây sau bữa ăn chính ít nhất là 30 phút
 • Ăn nhiều thực phẩm sống hoặc hấp thay vì đun nấu kỹ ở nhiệt độ quá cao sẽ giết chết nhiều enzyme
 • Không ăn những thực phẩm đã bị oxy hóa
 • Ăn nhiều những thực phẩm đã lên men
 • Ăn đúng giờ, đúng bữa, đúng chế độ
Ăn uống lành mạnh
Chế độ ăn khoa học giúp cơ thể hấp thu đủ dưỡng chất và hạn chế nguy cơ dư thừa axit

2. Chế độ uống kiềm tính cao

Nước uống chiếm đến 70% cơ thể, do đó bổ sung nước hàng ngày là điều kiện tiên quyết và thứ yếu quan trọng để bạn duy trì bảo vệ sức khỏe.

Hiromi Shinya cho rằng: “Nước tốt, đặc biệt là nước cứng có nhiều canxi và magie sẽ giúp cơ thể có một môi trường PH kiềm tối ưu”. Ông đưa ra lời khuyên người lớn nên uống ít nhất 6 – 10 ly nước mỗi ngày, uống 1 – 3 ly nước sau khi thức dậy vào buổi sáng và 2 – 3 ly khoảng 1 giờ trước khi ăn.

Nước uống hàng ngày không những phải sạch mà còn phải tốt, và lời khuyên đưa ra chính là sử dụng nước ion kiềm, nước ion kiềm thu được sau quá trình điện phân với những đặc trưng như kiềm tính tự nhiên cao, giàu vi khoáng, chống oxy hóa và thẩm thấu nhanh tới các tế bào.

Nước ion kiềm với những đặc tính ưu việt được Hiromi Shinya đưa vào danh sách  các chất giúp thải độc và làm sạch đường ruột cho cơ thể.

4 đặc tính vàng của nước ion kiềm dưới góc nhìn của Hiromi Sinya

Nước ion kiềm được bắt nguồn từ Nhật Bản. Nó được tạo ra từ công nghệ điện phân với các tính chất đặc trưng như: chống oxy hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên, phân tử nước siêu nhỏ, giàu vi khoáng. 

Nước ion kiềm
4 đặc tính quan trọng của nước ion kiềm

1. Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Lượng axit dư thừa trong cơ thể chính là nguyên nhân gây ra những bệnh mãn tính nguy hiểm, đặc biệt là bệnh ung thư. Máy lọc nước ion kiềm nhờ công nghệ điện phân hiện đại, tạo ra nguồn nước có giàu kiềm tính tự nhiên như rau xanh, giúp kiềm hóa cơ thể, trung hòa lượng axit dư. Từ đó ngăn ngừa các bệnh như dạ dày, gout, rối loạn tiêu hóa, giảm táo bón.

2. Nước ion kiềm chứa các phân tử hydro hoạt tính

Sau quá trình điện phân, nước ion kiềm được bổ sung hydro hòa tan. Nước ion kiềm theo nghiên cứu của bác sĩ Hiromi Shinya có khả năng chống oxy hóa cao, giúp trung hòa các gốc tự do, ngăn ngừa và bảo vệ sức khỏe. Oxy hóa chính là sự biến đổi theo hướng tiêu cực, diễn ra âm thầm và mạnh mẽ, nếu không ngăn chặn thì sức khỏe theo đó mà xuống cấp, thanh xuân theo đó mà phôi phai, bệnh tật theo đó mà tấn công.

3. Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ

Kích thước phân tử nước ion kiềm nhỏ hơn phân tử nước thường 5 lần. Điều này giúp nước ion kiềm nhanh chóng thẩm thấu tới các tế bào. Đồng thời có thể đào thải những độc tố trong cơ thể, làm sạch đường ruột, ngăn ngừa những bệnh lý nguy hiểm.

4. Nước ion kiềm giàu vi khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe

Nước ion kiềm sau quá trình điện phân, làm tăng nồng độ pH nhưng vẫn giữ được các vi khoáng tự nhiên như  Canxi, Magie, Natri. Đây là những khoáng chất rất quan trọng đối với cơ thể. Sau quá trình thẩm thấu và đào thải làm sạch đường ruột, hoặc sau những lúc hoạt động mạnh thì việc bổ sung những khoáng chất tự nhiên là liều thuốc vàng an toàn giúp bạn bù đắp nhanh lượng dưỡng chất bị thiếu hụt, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Hãy bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân trong gia đình bằng chế độ ăn uống Hiromi Shinya, làm việc điều độ, ngủ nghỉ đúng cách để duy trì và bảo vệ sức khỏe.

Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ công nghệ điện phân 2 lần độc quyên từ tập đoàn Maxell, Nhật Bản. Với các đặc tính vượt trội như: kiềm tính cao, chống oxy hóa mạnh, hydro hoạt tính, giàu vi khoáng, phân tử nước siêu nhỏ. Bản thân nước ion kiềm đã có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Khi được bổ sung thêm hydro hòa tan, nước sẽ được gia tăng thêm nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Nước ion kiềm giàu hydro hiệu quả trong việc giảm cân, ngăn chặn quá trình lão hóa, giải độc cơ thể, ngăn chặn tác nhân gây bệnh tiểu đường, ngăn ngừa ung thư…

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243.6363.555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *