{ictnews.vn}Tặng triệu lít nước ion kiềm giàu Hydro cho bệnh nhân mãn tính

Bệnh nhân mắc các bệnh về đường tiêu hóa, mỡ máu, gout, tiểu đường tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đều có cơ hội dùng thử miễn phí sản phẩm nước ion kiềm giàu Hydro.

Theo đại diện  Maxell và Minh Anh Water để được dùng thử nguồn nước này, người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân có thể vào link: http://1trieulitnuoc.atica.vn/ chia sẻ thông tin và đăng ký trải nghiệm. Mỗi tháng ban tổ chức sẽ lựa chọn người phù hợp và lắp máy cho người bị bệnh sử dụng trong vòng 1 tháng hoàn toàn miễn phí. Mỗi tháng sẽ có 10 người ở mỗi tỉnh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng được tham gia trải nghiệm.
Đại diện của tập đoàn Maxell, ông Kengo Miura, Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết : “Người dân Nhật Bản đã sử dụng nước ion kiềm trong nhiều năm để duy trì một cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, gout hay mỡ máu. Nước ion kiềm giàu Hydro sẽ là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mới hiệu quả hơn”.
Theo thống kê, tại Việt Nam hiện nay có tới 3,5 triệu người mắc bệnh tiểu đường
(1); 10% dân số mắc bệnh tiêu hóa
(2) từ nhẹ như táo bón, rối loạn tiêu hóa, trào ngược dạ dày, ợ hơi, trướng bụng đến nặng hơn như viêm loét dạ dày, hội chứng ruột kích thích, viêm ruột, ung thư…Trong khi đó mỗi năm lại có 200.000 người bị đột quỵ do mỡ máu và 1 triệu người đang bị Gout hành hạ. Những con số biết nói khiến chúng ta không khỏi hoang mang, nguyên nhân gì khiến bệnh tật ngày càng gia tăng, tỉ lệ những người bị bệnh khó chữa và không thể chữa khỏi ngày càng ở mức báo động?
Thực tế, tại Nhật Bản – một đất nước có tuổi thọ cao nhất thế giới, có một loại nước đã được nghiên cứu và được Bộ Y Tế – Phúc lợi xã hội Nhật Bản ra thông cáo số 763 năm 1965 khuyên dùng giúp ngăn ngừa và hạn chế tình trạng bệnh tật của bệnh tiêu hóa, Gout, mỡ máu…. đó là nước ion kiềm giàu Hydro.

Nước ION Kiềm và những con số biết nói

Năm 1931, người Nhật đã bắt đầu nghiên cứu để tìm ra một giải pháp giúp cân bằng tính kiềm trong cơ thể…
Năm 1965, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn Dược phẩm Nhật Bản gửi thông cáo số 763 (8/10/1965) tới tất cả các tỉnh thừa nhận và thông báo cho họ toàn bộ những lợi ích của nước ion kiềm.
Năm 2007, lợi ích của Hydro lần đầu được công bố chính thức trên tạp chí Nature Medicine của Nhật Bản, mở đầu cho kỷ nguyên nước giàu Hydro. Qua nghiên cứu và chứng nhận, phân tử Hydro đã loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl – là một trong những gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể, cơ thể không thể tự chữa lành bằng cơ chế enzim, đồng thời phân tử hydro cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Hydro là yếu tố chính quyết định đến lợi ích với sức khoẻ của nước ion kiềm.
Năm 2017 lần đầu tiên tại Việt Nam, tập đoàn Maxell nghiên cứu và chế tạo ra máy tạo nước kiềm giàu Hydro Atica được sản xuất tại Nhật Bản và dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

(Theo Ictnews.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *