Chuyên gia vào cuộc điều tra thực hư lợi ích của nước Atica

Máy lọc nước Atica là dòng sản phẩm được sản xuất từ Tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Tuy mới gia nhập vào Việt Nam chưa lâu, thế nhưng dòng máy này đã chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng nhờ vào những tính năng nổi trội mà không có bất kì sản phẩm nào có thể làm được.

Chuyên gia vào cuộc điều tra thực hư lợi ích của nước Atica

Qua quá trình sử dụng sản phẩm cũng như từ một số thí nghiệm mà chuyên gia thực hiện gần đây, đã cho thấy được những tính năng vượt bậc từ dòng máy lọc nước của nhật bản này mang lại cho sức khỏe con người trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng chống và ngăn chặn một số bệnh thường gặp. Bên cạnh đó, nước Atica còn góp phần vào việc giúp các bà nội trợ có thêm những bí quyết vàng trong việc ngăn chặn được tình trạng ngộ độc thực phẩm ngày càng nhiều hiện nay.

Nước Atica
Cùng chuyên gia tìm hiểu về nước Atica

Hoạt động của điện cực hiệu suất cao trong máy Atica

Máy lọc nước hydro Atica là dòng máy đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công lợi ích của điện cực hiệu suất cao. Điện cực hiệu suất cao có tác dụng trong việc tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe. Đây chính là ưu điểm nổi trội của Atica so với những sản phẩm khác.

nước Atica
Sự khác biệt điện cực hiệu suất cao từ nước Atica
Máy lọc nước giàu hydro có công nghệ hồi đường axit trở lại buồng điện phân, giúp chỉ số pH trong nước không tăng (do H+ trung hòa bớt OH- tại (2)) nhưng H2 tiếp tục sinh ra . Đây là công nghệ độc quyền của Hitachi Maxell Nhật Bản mới có thể làm được.
Khi tăng sản lượng hoặc  điện tích chỉ giúp nâng hoặc giảm pH lên >10 hoặc <3 chứ ko thay đổi chất lượng nước uống (pH<10). Bởi vì, H2 sinh ra tỷ lệ với pH, để nâng chất lượng(tăng H2 ở pH <10),

(1) H20 +e ~ H2 + OH- ( điện cực âm)
(2) H20 – e ~ O2 + H+( điện cực dương) đường thải

– Khi hàm lượng nước tăng, sẽ khiến OH- tăng tương ứng và pH tăng tương ứng. Muốn tăng H2 mà giữ pH không đổi buộc phải trung hòa OH- sinh ra. Và với tính năng vượt trội của hiện cực hiệu suất cao từ máy Atica đã làm được điều này.  
– Điện cực titan được phủ platin, đây là công nghệ đúc chính xác cao, Maxell tập tối ưu hóa bằng công nghệ tạo bề mặt gồ ghề và công nghệ phủ màng mỏng giúp platin phủ đều khắp. Điều này giúp tăng diện tích bề mặt của máy lọc nước ion kiềm nhật bản mà không cần tăng sản lượng điện cực, tăng độ bền bề mặt điện cực. Đây chính là nguyên nhân giúp diện tích điện phân thực tế của điện cực hiệu suất cao Atica lớn hơn nhiều so với các điện cực thông thường.

Vì nghiệm chứng tỏ những công dụng diệu kì từ nước Atica 

Với tính năng này của máy lọc nước Nhật Bản ATICA đã giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trong việc trung hòa lượng axit trong cơ thể, ngăn chặn quá trình oxy hóa, cải thiện tốt các vấn đề về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa, các bệnh liên quan tới tim mạch, thận, ức chế các tế bào gốc gây ung thư một cách hiệu quả và rõ rệt.
Bên cạnh đó, từ thí nghiệm trên chúng ta cũng thấy được khả năng thẩm thấu của nước Atica vô cùng lợi hại. Từ cấu trúc phân tử nước nhỏ, có khả năng thẩm thấu trực tiếp rất cao. Bên cạnh đó, nước Atica còn có khả năng trong việc đánh bật các chất bảo vệ thực vật gốc dầu. Có thể sử dụng nước ATICA để khử độc và làm sạch thực phẩm, góp phần năng chặn tình trạng ngộ độc thực phẩm có thể xảy ra. Đây đích thực là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ trong việc bảo vệ sức khỏe của những người thân trong gia đình.
Hiện nay, Maxell được cấp chứng nhận ISO 13485, một chuẩn về quản lý chất lượng quốc tế cho các thiết bị y tế, đối với quá trình sản xuất thiết bị tạo nước hydro bao gồm cả quá trình sản xuất điện cực phủ platin, lắp ráp hệ điện phân, lắp ráp sản phẩm. Hệ thống sản xuất chất lượng cao này đã được công nhận bởi PMD (Cơ quan về thiết bị Y Dược).
Chính những lợi thế nổi trội của dòng sản phẩm này khiến cho nước Atica nhận được sự quan tâm rất cao từ phía người tiêu dùng hiện nay và được xem là thiết bị thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe gia đình từ công nghệ Nhật Bản mang lại!

Để được tư vấn thêm những thông tin cần thiết về dòng sản phẩm, hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *