{VnMedia}Tập đoàn Maxell dành tặng 1 triệu lít nước kiềm cho người dân Việt

(VnMedia) – Mọi người dân bị các bệnh về đường tiêu hóa, mỡ máu, gout, tiểu đường tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đều có cơ hội dùng thử miễn phí sản phẩm Nước ion Kiềm giàu Hydro từ Nhật Bản.

Để được dùng thử nguồn nước này, người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân có thể vào link: http://1trieulitnuoc.atica.vn/ chia sẻ thông tin và đăng ký trải nghiệm. Mỗi tháng Maxell và Minh Anh Water sẽ lựa chọn người phù hợp và lắp máy ION kiềm giàu Hydro Atica cho người bị bệnh sử dụng trong vòng 1 tháng hoàn toàn miễn phí. Mỗi tháng sẽ có 10 người ở mỗi tỉnh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng được tham gia trải nghiệm.

Chương trình được tài trợ miễn phí bởi nhãn hàng Máy tạo nước ION kiềm giàu Hydro Atica của Tập đoàn Maxell, Nhật Bản. Từ ngày 12/4/2018, Tập đoàn Maxell cùng công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh (Minh Anh Water) thực hiện chương trình này.

Đại diện của tập đoàn Maxell, ông Kengo Miura, Giám đốc bán hàng khu vực Chấu Á Thái Bình Dương cho biết : “ Người dân Nhật Bản đã sử dụng nước ion kiềm trong nhiều năm để duy trì một cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, gout hay mỡ máu. Chúng tôi hi vọng rằng Nước ion kiềm giàu Hydro Atica của Maxell sẽ mang đến cho các bạn Việt Nam một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mới hiệu quả hơn”. 

Ông Lê Đình Vĩnh, Giám đốc Minh Anh Water – đơn vị phân phối Máy tạo nước kiềm giàu Hydro Atica tại Việt Nam chia sẻ: “Nước ion kiềm giàu Hydro là một loại nước thực sự quý giá. Chúng tôi biết rằng không phải người dân nào cũng có thể có cơ hội được dùng thử nên quyết định cùng Maxell tổ chức chương trình này. Chúng tôi mong muốn mang những lợi ích tốt nhất cho người dùng, để những người bệnh có cơ hội được trải nghiệm một phương pháp hỗ trợ điều trị đơn giản lại vô cùng hiệu quả…”

Theo thống kê, tại Việt Nam hiện nay có tới 3,5 triệu người mắc bệnh tiểu đường; 10% dân số mắc bệnh tiêu hóa từ nhẹ như táo bón, rối loạn tiêu hóa, trào ngược dạ dày, ợ hơi, trướng bụng đến nặng hơn như viêm loét dạ dày, hội chứng ruột kích thích, viêm ruột, ung thư… Trong khi đó mỗi năm lại có 200.000 người bị đột quỵ do mỡ máu và 1 triệu người đang bị Gout hành hạ… Những con số biết nói khiến chúng ta không khỏi hoang mang, nguyên nhân gì khiến bệnh tật ngày càng gia tăng, tỉ lệ những người bị bệnh khó chữa và không thể chữa khỏi ngày càng ở mức báo động?

Thực tế, tại Nhật Bản – một đất nước có tuổi thọ cao nhất thế giới, có một loại nước đã được nghiên cứu và được Bộ Y Tế – Phúc lợi xã hội Nhật Bản ra thông cáo số 763 năm 1965 khuyên dùng giúp ngăn ngừa và hạn chế tình trạng bệnh tật của bệnh tiêu hóa, Gout, mỡ máu… đó là nước ION Kiềm giàu Hydro. Với mong muốn mang lại cho người dân Việt Nam cơ hội được dùng thử miễn phí nguồn nước đã được nghiên cứu chứng nhận tốt cho sức khỏe tại Nhật, Tập đoàn Maxell đã kết hợp với Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh thực hiện chương trình “1 triệu lít nước kiềm dành tặng Việt Nam”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *