Bất ngờ với loại máy lọc nước ion kiềm Khương Dừa tặng cha mẹ

Mới đây, đạo diễn Khương Dừa đã quyết định lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Atica dành tặng cho cha mẹ. Việc tặng quà này không chỉ thể hiện sự quan tâm, yêu thương mà còn là một hành động ý nghĩa giúp cha mẹ cải thiện sức khỏe và đời sống sinh hoạt với nguồn nước quý.

Bất ngờ với loại máy lọc nước ion kiềm Khương Dừa tặng cha mẹ

Vừa qua, Máy lọc nước ion kiềm Atica đã được đạo diễn Khương Dừa lựa chọn để tặng cho cha mẹ anh. Đây không chỉ là một hành động thể hiện sự quan tâm và yêu thương, mà còn là một việc làm ý nghĩa mang lại lớn ích cho sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của họ với nước uống sạch và tốt hơn.

Xem thêm: Atica đồng hành cùng Enterbuy trong Học để đổi đời mùa 2 của Khương Dừa

Máy lọc nước ion kiềm Atica – vì sao được Khương Dừa lựa chọn?

Với danh tiếng đến từ việc làm đạo diễn, nhà sản xuất chương trình lớn và sở hữu hơn 5 triệu người theo dõi trên YouTube, Khương Dừa luôn quan tâm đến sức khỏe của gia đình, đặc biệt là cha mẹ anh. Vì vậy, khi tìm kiếm một giải pháp để cải thiện chất lượng nước uống cho gia đình mình mà vẫn giúp nâng cao sức khỏe, anh đã quyết định chọn máy lọc nước ion kiềm Atica.

Máy lọc nước ion kiềm Atica sử dụng công nghệ điện phân nước để tách nước thành hai phần: nước ion kiềm và nước ion axit. Công nghệ này giúp loại bỏ những chất độc hại, vi khuẩn và virus trong nước, đồng thời cung cấp thêm khoáng chất và ion kiềm, giúp cải thiện sức khỏe và hỗ trợ các bệnh về tiêu hóa, xương khớp, tim mạch và bệnh mãn tính của người già. Với tình yêu và quan tâm đặc biệt đến cha mẹ, Khương Dừa hy vọng rằng máy lọc nước ion kiềm Atica sẽ giúp chất lượng cuộc sống và sức khỏe cha mẹ cải thiện hơn.

Một số hinh ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Khương Dừa
Một số hinh ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Khương Dừa
Một số hinh ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Khương Dừa
Một số hinh ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Khương Dừa

Nước ion kiềm giàu hydro Atica có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người, đặc biệt là đối với người lớn tuổi. Việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro có thể giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ điều trị các triệu chứng thường gặp ở người lớn tuổi như nhức mỏi, đau đầu,…

Khác với các loại trái cây và rau củ có tính kiềm, nước ion kiềm giàu hydro có tính kiềm tự nhiên, dễ dàng hấp thụ và đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Điều này có thể giúp phòng chống được nhiều loại bệnh khác nhau và đem lại lợi ích cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Atica còn có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và dễ sử dụng, phù hợp với các gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ con. Vì vậy, Khương Dừa đã lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Atica cho cha mẹ mình, để giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình trong thời đại mới.

6 ưu điểm vượt trội của máy lọc nước ion kiềm Atica 

2.1 Là một trong những siêu phẩm “ bestseller” từ tập đoàn Maxell Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm Atica là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của tập đoàn công nghệ hàng đầu Maxell Nhật Bản. Tập đoàn này đã thành lập từ năm 1961 và được biết đến với 8 công nghệ độc quyền, trong đó công nghệ điện phân tạo nước ion kiềm giàu hydro được sử dụng để tạo ra máy lọc nước ion kiềm Atica. 

Sản phẩm này đã được cấp chứng nhận ISO 13485 về chất lượng và an toàn. Ngoài ra, Hitachi Maxell cũng là đơn vị sản xuất điện cực lớn nhất trên thế giới và các nhãn hàng ion kiềm tại Nhật Bản đều sử dụng điện cực nhập từ tập đoàn này, cho thấy sự đáng tin cậy và chất lượng của sản phẩm này.

2.2 Máy tạo ra 5 loại nước với nhiều công dụng khác nhau

Máy lọc nước ion kiềm Atica đang là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trong lĩnh vực sức khỏe. Sản phẩm này có thể sản xuất ra năm loại nước có độ pH khác nhau từ 5,5 đến 9,5, mỗi loại nước đều có các lợi ích riêng biệt và được đánh giá rất tích cực bởi người dùng.

 • Nước ở cấp độ 3 (pH=9,5) được xem là loại nước tốt nhất cho việc nấu ăn, pha chế thức uống và giúp thanh lọc cơ thể, đồng thời còn giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa và hạn chế các bệnh như tiểu đường và rối loạn tiêu hóa.
 • Nước ở cấp độ 2 (pH=9,0) thích hợp để uống, rửa thực phẩm và nấu cơm.
 • Nước ở cấp độ 1 (pH=8,5) được khuyến khích sử dụng trong những ngày đầu tiên sử dụng máy.
 • Nước trung tính có thể sử dụng để uống thuốc và pha sữa cho bé.
 • Nước axit không được sử dụng để uống, nhưng có thể sử dụng để làm sạch da mặt và giúp làn da khỏe mạnh.

2.3 Ứng dụng công nghệ điện phân làm giàu Hydro 2 lần

Quá trình điện phân 2 lần được áp dụng trong máy tạo nước ion kiềm Atica để tạo ra lượng Hydro hoạt tính hòa tan cao hơn. Trong quá trình này, nước sẽ được điện phân 2 lần, bằng cách chạy qua các buồng điện phân liên tiếp.

Quá trình điện phân đầu tiên sẽ loại bỏ các chất độc hại và tạp chất khác trong nước, còn quá trình điện phân thứ hai sẽ tập trung vào việc tách nước thành hai phần: nước mang tính kiềm và nước mang tính axit. Quá trình này sẽ tạo ra lượng Hydro hoạt tính hòa tan cao hơn trong nước mang tính kiềm.

Điều này giúp máy tạo nước ion kiềm Atica sản xuất nước có chất lượng tốt hơn, giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường miễn dịch cho người sử dụng.

Thông thường, trong các máy ion kiềm khác, nước mang tính axit sẽ được đào thải ra bên ngoài, gây lãng phí tài nguyên và tiêu thụ năng lượng.

Tuy nhiên, với máy tạo nước ion kiềm Atica, nước mang tính axit sẽ được tái sử dụng bằng cách quay trở lại buồng điện phân để tham gia quá trình điện phân lần 2. Điều này giúp tăng cường khả năng tạo ra nước ion kiềm giàu Hydro Atica và đồng thời giảm thiểu lãng phí tài nguyên và năng lượng.

[MAXELL] Tại sao Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm GIÀU HYDRO

2.4 Sự minh bạch của chỉ số Hydrogen từ nhà sản xuất

Máy lọc nước ion kiềm Atica tích hợp phương pháp nội suy để hiển thị độ pH và chỉ số hydrogen tương ứng với từng chế độ nước. Chỉ số hydrogen tối đa được in trực tiếp trên panel của máy, đảm bảo tính minh bạch và độ chính xác của sản phẩm. Điều này là cam kết từ chính nhà sản xuất, không phải từ đại lý phân phối tại Việt Nam như các sản phẩm thông thường khác.

Minh bạch chỉ số Hydogen bởi nhà sản xuất

2.5 Cảnh báo thay lõi lọc thông minh để đảm bảo sự an toàn tối đa

Máy lọc nước ion kiềm Atica tích hợp công nghệ cảnh báo thay lõi lọc thông minh. Khi lõi lọc đã sử dụng hết tài nguyên hoặc sau 12 tháng sử dụng, tín hiệu cảnh báo sẽ liên tục hiển thị ở 200 lít nước cuối cùng để đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

2.6 Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Máy lọc nước ion kiềm Hitachi Atica có chế độ an toàn tuyệt đối nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng trước những tác nhân gây hại. Cụ thể:

 • Tự động rửa sạch buồng điện phân trước khi lọc nước.
 • Có tiếng BÍP để cảnh báo chế độ nước không được uống.
 • Khi mở vòi, máy sẽ chuyển về mặc định chế độ nước uống.
 • Khi tốc độ nước yếu, máy sẽ tự động ngừng làm việc để hạn chế tình trạng điện phân quá mức, gây mất kiểm soát độ pH trong nước.
 • Không hỗ trợ nguồn nước có pH > 10 do đây là loại nước cấm uống theo chính phủ Nhật Bản.
 • Tự động cân bằng độ pH theo tốc độ nước đầu vào, mang lại chất lượng ổn định cho nguồn nước đầu ra.
 • Khi có nguồn nước đầu vào đặc biệt, máy sẽ tự động báo lỗi và ngừng hoạt động tạm thời.
 • Thiết kế thông minh, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người già và trẻ em.

Xin cảm ơn anh Khương Dừa đã tin tưởng và sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica cho gia đình và lựa chọn là món quà dành tặng cha mẹ, hy vọng cùng với thiết bị lọc nước Atica, sức khỏe của gia đình mình sẽ được cải thiện tốt hơn..

Chúng tôi tin rằng việc mang đến một thiết bị ứng công nghệ tiên tiến nhằm bảo vệ sức khỏe cho cha mẹ là cách tốt nhất để đền đáp công ơn của họ trong việc dạy ta cách sống, cách làm người. Bởi vì, món quà tuyệt vời nhất mà ta có thể tặng cho cha mẹ chính là sức khỏe. Vì vậy, hãy khởi đầu ngay bằng cách sử dụng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Maxell – dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *