BIG SALE mừng Đại lễ cùng Atica Việt Nam tháng 5

Ngồi nhà ăn Lễ nhận ngàn quà tốt khi mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro trong tháng 5 này. Đây là cơ hội hiếm có để bạn có cơ hội sử dụng sản phẩm của Atica Việt Nam – đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay trên thế giới với giá thật “HỜI”.

Máy ion kiềm giàu hydro Atica – chiến binh thép cho sức khỏe Vượng

Atica là dòng máy ion kiềm duy nhất hiện nay tích hợp công nghệ LÀM GIÀU HYDRO bằng phương pháp điện phân 2 lần giúp tăng hydro cao nhất ở mức nước uống được. 

 

Máy ion kiềm giàu hydro Atica nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng

Atica đặt tiêu chí AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT cho người dùng, máy dễ dàng sử dụng, đặc biệt với gia đình có người già, trẻ nhỏ.  

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đã được hiệp hội ion kiềm Nhật Bản chứng nhận là thiết bị Y tế tại Nhật: 228AKBZX00033000 chức năng ngăn chặn phòng ngừa bệnh tật trong đó có ung thư. Nước ion kiềm giàu hydro Atica đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới. Việc đầu tư thiết bị này trong gia đình là cách bạn chăm sóc Sức khỏe gia đình một cách toàn diện nhất từ nguồn nước SẠCH và TỐT. 

Nội dung BIG SALE tháng 5 khi mua máy điện giải Atica

Khuyến mãi khi mua máy ion kiềm giàu hydro Atica thang 5

Nội dung chương trình khuyến mãi Atica tháng 5

Thời gian áp dụng: 01.05.2020 đến hết 31.05.2020..

Sản phẩm áp dụng : Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hình thức khuyến mãi: Khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica khách hàng sẽ được tặng Bộ tiền lọc Geyser nhập khẩu. ( Bộ tiền lọc Geyser nhập khẩu bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra của máy lọc nước ion kiềm, chống bám cặn điện cực, tăng độ dẫn điện để đảm bảo nước đảm bảo khả năng tạo ra tính kiềm và hydro của nước).

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua lẻ sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại các đại lý ủy quyền/chính hãng trên toàn quốc. 

Còn chần chừ gì mà không nhân dịp này HỐT ngay về cho gia đình phần quà cực giá trị từ Atica Việt Nam?

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN PHẦN QUÀ CỰC GIÁ TRỊ NGAY HÔM NAY 

NHANH TAY CHẬM TRỄ LÀ HẾT QUÀ

CLICK NGAY       TẠI ĐÂY     ĐỂ MUA LIỀN SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *