Lựa chọn bộ tiền xử lý cho Máy lọc nước ion kiềm?

Máy lọc nước RO làm bộ tiền xử lý cho máy ion kiềm có được không?

Thời gian gần đây nhu cầu tìm kiếm và mong muốn sử dụng máy lọc nước ion kiềm ngày một tăng lên do lợi ích của chúng đối với sức khỏe. Tuy nhiên đối với nguồn nước ở Nhật Bản hay Hàn Quốc là những cái nôi sản sinh ra các dòng máy ion kiềm thì chất lượng nước đầu vào rất là tốt, và có thể sử dụng trực tiếp ngay tại vòi.

Đối với nguồn nước ở Việt Nam thì khá phức tạp, mỗi nguồn nước ở một khu vực là khác nhau. Vì vậy mà không ít người đang rất băn khoăn và lo lắng việc lựa chọn bộ tiền lọc cho máy kiềm để đảm bảo chất lượng nước được tốt, và an toàn.

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano được nhiều người tiêu dùng quan tâm lựa chọn và sử dụng làm bộ tiền lọc. Tuy nhiên có phải máy lọc nước nào cũng có thể làm bộ tiền lọc cho máy ion kiềm?

Nguyên lý hoạt động máy lọc nước điện giải Atica

Bộ tiền lọc có tác dụng xử lý giai đoạn đầu của máy ion kiềm không chỉ đảm bảo tiêu chí sạch mà còn phải đảm bảo nước còn khoáng để có thể điện phân được nước.

Đối với máy lọc nước RO thì sẽ không phù hợp cho tiền lọc của dòng ion kiềm. Bởi nước sau khi lọc của dòng RO là nước tinh khiết, mất hết khoáng chất, loại bỏ hoàn toàn các lượng khoáng cần thiết sau lọc. Vì vậy mà máy lọc nước RO không phù hợp để sử dụng bộ tiền lọc của máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý của máy ion kiềm phải đảm bảo giàu khoáng chất nhất là canxi

Như đã nói ở trên, bộ tiền lọc của máy ion kiềm phải đảm bảo được nguồn nước đầu ra còn khoáng. Khi đó nước đầu vào máy ion kiềm mới có độ dẫn điện để máy lọc nước ion kiềm có thể tham gia hoạt động điện phân. Để xua tan lỗi no này thì việc lựa chọn máy lọc nước ion canxi là giải pháp lý tưởng cho việc này.

Máy lọc nước ion canxi thế hệ mới nhất công nghệ nano.

Bộ tiền xử lý máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion canxi là dòng máy lọc nước uống trực tiếp còn khoáng nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Geyser LB Nga được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt Nam.

Nước đầu ra đạt quy chuẩn nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y Tế theo QCVN 06-1:2010/ BYT trước khi vào máy ion kiềm, gia tăng các hàm lượng ion khoáng canxi dưới dạng ion tốt cho cơ thể.

Nước sau khi qua bộ lọc ion canxi Geyser chuyển đổi cấu trúc canxi từ thể thông thường sang Aragonite cho cơ thể hấp thụ. Cấu trúc khoáng trong nước ở dạng thanh mảnh, giúp tăng khả năng hấp thụ tối đa các khoáng chất cho cơ thể.

Bộ tiền lọc ion canxi tăng khả năng độ dẫn điện.

“Độ dẫn điện của nước là thước đo khả năng di chuyển của dòng điện trong nước. Nó quyết định đến khả năng tạo ra nước có tính kiềm và hydrogen của máy điện giải nước”. 

Bộ tiền lọc có khả năng chống bám cặn cho điện cực máy ion kiềm

Điện cực trong máy lọc nước điện giải thường có hiện tượng bị bám cặn, do đó việc lựa chọn một bộ tiền lọc có khả năng chống bám cặn là điều cần chú ý. Máy lọc nước ion canxi Geyser được tích hợp công nghệ  với khả năng  CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI, với tất cả máy ion kiềm. Máy điện giải khi hoạt động không tránh khỏi được cự bám của các ion canxi, magie trên điện cực khi sử dụng 1 thời gian. Điều này sẽ làm giảm độ bền của máy. Việc lựa chọn sản phẩm máy lọc nước ion canxi Geyser là hiệu quả cao trong chống bám cặn điện cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *