“Cân” độ bền của máy lọc nước atica và các dòng máy khác?

Độ bền của máy lọc nước cũng là một trong những yếu tố quyết định tới việc sản phẩm có nhận được phản hồi tốt từ phía người dùng không? Sau đây, chúng ta cùng các chuyên gia tìm hiểu về độ bền của các dòng máy lọc nước Atica so với các dòng máy khác cùng loại.

“Cân” độ bền của máy lọc nước atica và các máy lọc nước khác

Độ bền của máy lọc nước được hiểu là hiệu suất sử dụng của máy qua thời gian từ những tác động bên trong và bên ngoài ảnh hưởng. Độ bền của máy càng lâu, không những tạo nên chất lượng cho nguồn nước đầu ra, bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

lọc nước atica
Cân độ bền của máy lọc nước atica với các dòng máy khác

Độ bền trung bình của các dòng máy lọc nước hiện nay

Thị trường máy lọc nước hiện nay trở nên “tấp nập” hơn bao giờ hết, nguyên nhân một phần cũng nhờ vào thị hiếu mua máy lọc nước của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, khiến thị trường máy lọc nước thật giả không biết đâu mà lường.
– Những sản phẩm máy lọc nước trên thị trường hiện nay có tuổi thọ trung bình khoảng 3-5 năm là người tiêu dùng thường phải tiến hành việc thay các linh kiện máy móc hoặc máy đã hết hạn sử dụng và phải mau máy mới.
– Tồi tệ hơn, nhiều gia đình “mất tiền thêm tật” mua máy lọc nước không chính hãng về chỉ sử dụng được vài tháng là phải vứt bỏ.
– Tốc độ dòng chảy nước thấp, tuổi thọ lõi lọc kém chất lượng khiến việc sử dụng các loại máy lọc nước không được lâu, mặc dù khi “trao tay” sản phẩm tới người tiêu dùng, các nhà phân phối đã dùng những những “mưu mẹo” quảng bá sản phẩm đánh lừa người tiêu dùng.
– Việc mua máy lọc nước kém chất lượng kéo thọ máy kém, không những tổn thất về kinh tế mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Do đó, việc mua máy lọc nước có độ bền ổn định là nhu cầu cấp thiết của chúng ta khi muốn mua máy lọc nước hiện nay..

Bất ngờ trước độ bền của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Một trong những yếu tố làm nên sự tin tưởng của người dùng với dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica đó là độ bền “siêu lợi hại” của máy.

Catalogue-Atica

1. Điện cực hiệu suất cao

Đây là ưu điểm mà không phải dòng máy lọc nước nào cũng có được. Điện cực hiệu suất cao không những tạo ra dòng nước ion kiềm giàu hydro mà còn giúp tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn (70-80%).

2. Tích hợp công nghệ rửa đảo điện cực

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica được tích hợp công nghệ rửa đảo cực hoàn toàn tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám, bên cạnh đó , với công nghệ phủ bề mặt đồng đều tuyệt đối giúp tăng tuổi thọ đáng kể của điện cực.
Ứng dụng công nghệ cao phủ platinum lên bề mặt điện cực không những đảm bảo tính đồng nhất của bề mặt mà giúp điện cực được bảo vệ 1 cách toàn diện khi nước và các thành phần khác trong nước không thể tiếp xúc với Titanium để phá hỏng bề mặt của điện cực.
Chính nhờ ưu điểm này của máy sẽ giúp máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro có thời gian hoạt động ổn định lên đến 20 năm (ứng với điều kiện sử dụng gia đình). Điều này đã tạo nên sự khác biệt của dòng máy so với những sản phẩm khác cùng loại.
Tổng kết vấn đề
Độ bền của máy phụ thuộc rất nhiều vào hiệu quả hoạt động của điện cực, hiệu quả hoạt động của lõi lọc cũng như chế độ đảo rửa của máy. Hiện nay, máy lọc nước hàng giả, hàng nhái xâm nhập tràn lan trên thị trường nội địa, điều này đã gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn những sản phẩm có độ bền cao. Thế nhưng, từ khi máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất, phân phối độc quyền bởi Minh Anh Water thì việc lựa chọn được chiếc máy lọc nước có độ bền cao đã không thành vấn đề với người tiêu dùng.

Để được tư vấn trực tiếp thêm về những tính năng nổi trội của sản phẩm, các chuyên gia tư vấn miễn phí từ hotline: 0243.6363.555 sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chính và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *