Đại lý máy lọc nước Atica Minh Hoàng tại Thành Phố Hòa Bình

Đi vào thị trường Việt Nam chưa lâu, thế nhưng dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đã được thị trường Việt đón nhận nhiệt tình bởi những tính năng và lợi ích của dòng sản phẩm. Mới đây, việc địa lý máy lọc nước Atica chính hãng Minh Hoàng tại Thành phố Hòa Bình khai trương đã góp phần mang tới những giải pháp cho sức khỏe cho người dân thành phố và khu vực lân cận.

Đại lý máy lọc nước Atica Minh Hoàng tại Thành Phố Hòa Bình

Thị trường máy tạo nước ion kiềm nói riêng và thị trường thiết bị chăm sóc sức khỏe nói chung luôn có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây, không chỉ Việt Nam mà còn là xu thế toàn cầu. Đứng trước cơ hội tiềm năng thị trường to lớn này, Minh Anh water chào đón sự đồng hành của các đối tác để có thể cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cho nhiều người, với cơ chế hợp tác Win – Win, kinh nghiệm và hệ thống vận hành đồng nhất chắc chắn sẽ đảm bảo cho Quý đối tác sự công bằng, phát triển bền vững.

Các chế độ pH khác nhau của nước Atica

Đại lý máy lọc nước Atica chính hãng Minh Hoàng tại Thành phố Hòa Bình

Hòa Bình là tỉnh có tiềm năng phát triển cao về kinh tế, xã hội, văn hóa nằm trong quy hoạch phát triển của Hà Nội. Đời sống con người tại khu vực này càng cao khiến cho việc ý thức việc cần phải sử dụng nguồn nước mang lại lợi ích cho sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật trước những mối nguy hại từ nguồn nước kém chất lượng hiện nay.

Đứng trước điều này, đại lý Hoàng Minh đã đăng ký làm đại lý chính hãng phân phối dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tại địa bàn nhằm giải quyết những mối lo về nguồn nước cho người dân trên tại khu vực trong việc bảo vệ sức khỏe từ chính những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm.

Một số hình ảnh của đại lý máy lọc nước Atica chính hãng Minh Hoàng

Lợi ích, hỗ trợ khi đăng ký làm đại lý máy lọc nước chính hãng Atica

– Đại lý chính hãng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro sẽ được hưởng mức chiết khấu tối đa ngay khi nhập hàng.

– Hỗ trợ đào tạo về sản phẩm, những chính sách bảo hành điện tử, cách lắp đặt theo đúng quy trình. Bên cạnh đó, đại lý được hỗ trợ in ấn bảng hiệu cho đại lý, tờ rơi, catalog, băng đĩa, video, công cụ làm bán hàng.

– Đội ngũ Marketing của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica sẽ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng lẻ theo khu vực giúp tăng doanh số cũng như lợi nhuận. Hỗ trợ thiết kế Showroom chuẩn đại lý – nhà phân phối ủy quyền.

– Những chính sách, hỗ trợ này sẽ được các chuyên viên của Atica sẽ làm việc trực tiếp với đại lý một cách rõ ràng và chi tiết. Để hai bên thống nhất cách thức làm việc cũng như đưa ra những giải pháp tiếp cận đối tượng khách hàng cụ thể.

Đại lý máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica Minh Hoàng
Số điện thoại: 0968106162
Địa chỉ: Tổ 14 Phường Chăm Mắt, Thành Phố Hòa Bình

Để trở thành đại lý của máy lọc nước ion kiềm Atica, quý khách vui lòng gọi điện vào hotline 043.6363555 để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *