Đại lý máy lọc nước ion kiềm tại Thái Bình

Hiện nay, các đại lý nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm của Minh Anh Water đang phát triển và trải dài trên khắp cả nước. Với nhu cầu phát triển thị trường cũng như bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng,Thái Bình đang là “mảnh đất màu mỡ” cho việc phát triển dòng sản phẩm này.
Máy lọc nước ion kiềm hiện đang được phân phối rộng khắp trên các tỉnh thành của cả nước. Biết được nhu cầu cấp bách và tăng cao của người tiêu dùng, Thái Bình đang là một trong những tiêu điểm của cả nước với tư cách là đại lý mạnh về phân phối thiết bị máy lọc nước ion kiềm hiện nay.

Thái Bình – nơi hội tụ tiềm năng mạnh về máy lọc nước ion kiềm

– Thái Bình là tỉnh thành có mức phát triển liệt vào “Top” đứng đầu của cả nước nhờ việc không ngừng đổi mới cả về kinh tế, giáo dục…và đặc biệt mức đô thị hóa của Thái Bình gia tăng đáng kể.
– Từ đó kéo theo chất lượng đời sống nhân dân được nâng cao, dân trí cải thiện khiến nhu cầu quan tâm đến sức khỏe ngày một cao.
– Thị trường máy lọc nước cũng được quan tâm đáng kể, xu hướng phát triển mạnh mẽ với sản lượng vượt trội dự kiến 200% trong các năm tiếp theo.

Điểm có một không hai của máy lọc nước ion kiềm hydro Atica

-Chính tốc độ phát triển kinh tế ở mức cao đồng nghĩa với việc ô nhiễm môi trường, nguồn nước cũng từ đó mà vượt mức đáng kể. Điều này đã khiến người tiêu dùng phải đối mặt với nguy cơ phải sử dụng nguồn nước nhiễm độc mỗi ngày.
– Nhằm cung cấp cho người dân dân trong tỉnh một giải pháp nước sạch an toàn cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật thì sự ra đời của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica đã làm được điều đó.
– Máy lọc nước ion kiềm Hydro Atica là sản phẩm của tập đoàn Hitachi Maxell, được Minh Anh water phân phối độc quyền. Đây là sản phẩm mang lại lợi ích cao cho con người nhờ tăng cường hàm lượng hydro trong nước cao mà chưa có sản phẩm cùng loại nào có được.
– Tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn(70-80%).
– Chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp. Tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy tạo ion kiềm cùng loại khác.

Chính sách ưu đãi khi làm đại lý máy lọc nước ion kiềm tại Thái Bình

Do nhu cầu phát triển thị trường nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng cho thị trường tiềm năng này, Minh Anh warter đã và đang xúc tiến đẩy mạnh hợp tác với các cá nhân, tổ chức có dự định triển khai ngành nghề lọc nước ion kiềm chính hãng tại Thái Bình.
Với sự nổi trội của sản phẩm máy lọc nước so với những dòng khác Minh Anh đã có hàng tram nhà phân phối, đại lý,..rộng khắp trên cả nước. Nhờ vào những chính sách phân phối “có một không hai” của Minh Anh water sẽ giúp bạn mang tới một sản phẩm uy tín, chất lượng tới tay người tiêu dùng.
– Tỷ lệ chiết khấu cao cho các nhà phân phối
– Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn bán hàng, cung cấp, tư vấn các chiến lược maketing cho các đại lý, nhà phân phối.
– Cung cấp khách hàng lẻ, khách hàng đại lý….
Để đăng ký làm đại lý, nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm Atica chính hãng tại Thái Bình bạn hãy liên hệ theo hotline: 043.6363.555
Hoặc theo form đăng kí làm đại lý: https://atica.vn/lien-he/
Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm cũng như chính sách ưu đãi chỉ có ở Minh Anh Water mới có thể mang lại.

Đại lý Ngọc Tính

Địa chỉ: 243 Phố Hùng Thắng, 
Số điện thoại: 0363 901 456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *