{Dantri.com}Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước ion kiềm dịp tết Tân Sửu

Xu hướng sử dụng máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam

Không chỉ nước đạt chuẩn mà nước tốt cho sức khỏe là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy lọc nước hiện nay. Nhật Bản là Quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới, uống nước đúng cách và đúng loại là một trong những bí quyết giúp họ có được điều này.

Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước ion kiềm giá rẻ
Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước ion kiềm giá rẻ

Năm 1931 bởi Mr Suwa nước ion kiềm đã được bắt đầu nghiên cứu.

Năm 1965, nước ion kiềm chính thức được khuyến khích sử dụng vì những lợi ích cho sức khỏe.

– Ion kiềm trong nước (OH-) mang lại những lợi ích cho hệ tiêu hóa, đường ruột, dạ dày khi sử dụng để uống hàng ngày.

– Hydrogen(H2): Khả năng chống gốc tự do, Hydro mang lại rất nhiều lợi ích như liên quan đến đái tháo đường chức năng thận, tim mạch, thần kinh, hồi phục cơ,.. Và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính là một xu thế tiêu dùng mới của người Việt trong những năm gần đây.

Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước ion kiềm loại tốt

Trước thị trường lọc nước ion kiềm với các thương hiệu tới nhiều quốc gia trên Thế giới, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ, sau đây là những tiêu chí hướng dẫn chọn mua máy lọc nước ion kiềm loại tốt cho gia đình bạn.

– Nguồn gốc xuất xứ chính hãng và thương hiệu cũng là tiêu chí khi lựa chọn máy ion kiềm. Nhật Bản, Hàn Quốc là một trong những cái nôi của máy ion kiềm. Bên cạnh đó còn đó Trung Quốc, Đài Loan,…các quốc gia tại châu Âu, Mỹ chưa sản xuất máy ion kiềm.

– Tính an toàn: Lựa chọn máy ion kiềm có tính an toàn cao để hạn chế tối đa việc uống nhầm nước tại chế độ pH>10 hoặc nước có tính axit. Vì pH>10 cấm không được uống (theo quy định của hiệp hội nước chức năng Nhật Bản).

– Công nghệ điện phân: công nghệ làm giàu hydro để tạo ra hàm lượng hydrogen cao, bởi các máy lọc nước ion kiềm thông thường chỉ có thể tạo ra hàm lượng hydrogen nhất định tại pH 9.5.

– Điện cực: Số lượng điện cực không quyết định tới chất lượng sau điện phân. Nên lựa chọn điện cực hiệu suất cao thay vì nhiều điện cực.

– Phù hợp xử lý nguồn nước Việt Nam: Chức năng chính của máy lọc nước ion kiềm là điện giải nước bằng công nghệ điện phân, khả năng làm sạch và xử lý ô nhiễm nguồn nước rất hạn chế nhất là với nguồn nước Việt Nam. Tùy thuộc vào nguồn nước, cần lắp thêm bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm để đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn ăn uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

– Thay lõi lọc định kỳ: Thay lõi lọc nước đúng định kỳ bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) sản xuất tại tập đoàn Hitachi Maxell(Nay là Maxell) Nhật Bản – Một thành viên của Hiệp Hội Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản – Tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất điện cực.

Với những lợi thế từ 6 nền tảng công nghệ cao của nhà sản xuất Hitachi Maxell trong 60 năm qua, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất theo tiêu chí: Tốt cho sức khỏe và An toàn tối đa cho người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên cấp cao Minh Anh Water
Đội ngũ nhân viên cấp cao Minh Anh Water

– Độc quyền công nghệ ĐIỆN PHÂN 2 LẦN làm giàu hydro: tạo ra hàm lượng hydrogen gấp 1,5 đến 2 lần so với công nghệ thông thường tại mức nước uống được pH~9,5 (Lưu ý: pH>10 là không được uống – Nguồn: Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản)

– Rửa đảo cực tự động: Công nghệ rửa đảo cực giúp Atica loại bỏ đáng kể hiện tượng bám cặn điện cực của các ion trong nước, giúp tăng độ bền điện cực.

– Tích hợp Auto Safe-Mode an toàn tuyệt đối cho người dùng: cảnh báo chế độ nước không được uống bằng âm thanh, ngừng hoạt động khi nước cấp yếu. Luôn chuyển chế độ nước uống được gần nhất khi mở vòi, an toàn với gia đình có người già, trẻ nhỏ.

– Độ bền đến 20 năm: Trước khi vào Việt Nam, Atica đã trải qua thử nghiệm đánh giá độ bền tại nguồn nước giếng khoan (TDS~300ppm) Việt Nam từ sự phối hợp giữa Hitachi Maxell Nhật Bản và đại diện Atica tại Việt Nam bằng phương pháp Ultra-Worked, với điều kiện sử dụng gia đình, Atica MHW-H5(V) được chứng minh có độ bền lên tới 20 năm tại nguồn nước Việt.

– Hiển thị minh bạch chỉ số Hydrogen, pH trong nước: sử dụng phương pháp nội suy giúp hiển thị minh bạch các thông số, đặc biệt là chỉ số hydrogen tại từng mức pH một cách rất minh bạch. Chỉ số hydrogen tối đa cũng được in ngay trên Panel máy cam kết của nhà sản xuất. Máy duy nhất được sử dụng tên gọi “Alkaline Hydrogen Rich Water ionizer” in trên thân máy.

– Thiết kế phù hợp nguồn nước Việt: Atica thiết kế phù hợp đa dạng nguồn nước Việt Nam như nguồn nước ngầm (nước giếng khoan đã qua xử lý) và nguồn nước mặt.

– Cảnh báo thay lõi thông minh: Tín hiệu cảnh bảo sẽ liên tục hiển thị ở 200 lít nước cuối cùng theo tổng tài nguyên của lõi lọc hoặc 12 tháng theo điều kiện đến trước, điều này giúp đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

– Kích hoạt bảo hành điện tử: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) được kích hoạt bảo hành điện tử theo series máy, chỉ cần nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn gửi 8137, Quý khách hàng ngay lập tức nhận được tin nhắn từ tổng đài xác nhận hàng chính hãng và thời gian bảo hành. Chính sách bảo hành được thực hiện theo đúng quy định của Hitachi Maxell Nhật Bản.

Sở hữu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro giá ưu đãi triệu đồng dịp tết Tân Sửu

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm vào thị trường Việt Nam, với mục tiêu giúp nhiều người Việt hơn nữa tiếp cận với máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe, cũng như chào đón năm Tân Sửu 2021, Hitachi Maxell Nhật Bản phối hợp với Atica Việt Nam ra mắt chương trình trợ giá đặc biệt với model Atica MHW-H5(V) với nội dung cụ thể như sau:

– Khách hàng mua Atica MHW-H5(V) nhận ngay trợ giá trực tiếp bằng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng.

Khuyến mãi đặc biệt máy lọc nước ion kiềm Atica
Khuyến mãi đặc biệt máy lọc nước ion kiềm Atica

– Khách hàng mua Atica MHW-H5(V) được tặng bộ tiền tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm công nghệ “nano” tổng hợp tích hợp công nghệ chống bám cặn điện cực trị giá 5.99 triệu đồng, giúp cho nguồn nước đạt chuẩn và tăng tối đa độ bền điện cực.

– Khách hàng mua Atica MHW-H5(V) nhận trợ giá chi phí thay lõi đến 45%, tức là Hitachi Maxell Nhật Bản sẽ trợ giá(2021-2025) chi phí thay lõi lọc đến 45% khi thay thế lõi lọc Atica đúng định kỳ, theo đó chi phí thay lõi sau trợ giá chỉ còn 2.99 triệu đồng 1 năm(6.000 lít).

– Thời gian áp dụng: Khách hàng mua Atica MHW-H5(V) từ ngày 01.12.2020 đến khi hết số lượng được trợ giá từ Hitachi Maxell Nhật Bản, chương trình có thể hết mà không cần báo trước.

– Khu vực áp dụng: Khách hàng mua Atica MHW-H5(V) tại bất kỳ đại lý của Atica trên Toàn Quốc tại https://atica.vn/he-thong-phan-phoi/

Từ 1.12.2020, mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) quý khách hàng được trợ giá đến 20 triệu đồng từ nhà sản xuất Hitachi Maxell kèm quà tặng 01 bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm trị giá 5.990.000 đồng, đặt hàng tại http://www.atica.com.vn/ hoặc liên hệ Atica Việt Nam theo số 02477706686 để được tư vấn.

Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/huong-dan-chon-mua-may-loc-nuoc-ion-kiem-tet-tan-suu-20201130220949505.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *