{Kinhtedothi}Cơ hội sử dụng miễn phí nước ion kiềm giàu Hydro từ Nhật Bản

Kinhtedothi – Với mong muốn mang lại cho người dân Việt Nam cơ hội được dùng thử miễn phí nguồn nước đã được nghiên cứu chứng nhận tốt cho sức khỏe tại Nhật, Tập đoàn Maxell đã kết hợp với Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh (Minh Anh Water) thực hiện chương trình “1 triệu lít nước kiềm dành tặng Việt Nam”.

Theo đó, từ ngày 12/4/2018, mọi người dân bị các bệnh về đường tiêu hóa, mỡ máu, gout, tiểu đường tại 3 TP: Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh đều có cơ hội dùng thử miễn phí sản phẩm nước ion kiềm giàu Hydro từ Nhật Bản.


Để được dùng thử nguồn nước này, người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân có thể vào link: http://1trieulitnuoc.atica.vn/ chia sẻ thông tin và đăng ký trải nghiệm. Mỗi tháng Maxell và Minh Anh Water sẽ lựa chọn người phù hợp và lắp máy ION kiềm giàu Hydro Atica cho người bị bệnh sử dụng trong vòng 1 tháng hoàn toàn miễn phí. Mỗi tháng sẽ có 10 người ở mỗi tỉnh Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng được tham gia trải nghiệm.

Được biết, Maxell (nay là Maxell, ltd) là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với nền tảng 8 công nghệ độc quyền đã được khẳng định thương hiệu gần 60 năm trên thế giới. Trong năm 2017, Minh Anh Water đã cùng  Maxell cho ra mắt dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica được thiết kế dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

Atica đang là thế hệ sản phẩm mới nhất do Maxell sản xuất tại Nhật, độc quyền công nghệ điện cực hiệu suất cao tạo ra nồng độ hydro ở mức pH uống được (pH dưới 10) cao nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *