Lợi ích của nước uống kiềm tính đối với sức khỏe .

Định nghĩa Nước uống kiềm tính là gì?

Nước uống kiềm tính còn có tên gọi khác như nước kiềm hóa, nước uống ion kiềm hay là nước điện giải ion kiềm là những từ ngữ dùng để chỉ diễn tả 1 loại nước uống có độ pH từ 8.8-9.5 do máy lọc nước ion kiềm tạo ra.

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica là thiết bị tạo ra được loại nước uống tốt do các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và phát minh ra. Loại máy này có thể tạo ra được nhiều loại nước trong đó là nước kiềm tính tốt cho sức khỏe.

Nước uống kiềm tính tốt cho sức khỏe

Nước uống kiềm tính được tạo ra bằng phương pháp lọc và điện phân nước của máy lọc nước điện giải. Nước máy đầu vào trước khi qua buồng điện phân thì đi qua lõi lọc nước để loại bỏ các tạp chất trong nước, vi khuẩn, virus, hóa chất….đạt chuẩn nước ăn uống trực tiếp của BYT. Sau khi nước qua lõi lọc đến buồng điện phân. Tại buồng điện phân nước sẽ được tách thành ion OH-( được sinh ra ở cực âm) cùng với phân tử Hydrogen H2 và H+( được sinh ra tại cực +) cùng với  phân tử oxy.

Lợi ích của nước uống kiềm tính đối với sức khỏe.

Tác dụng khác biệt đối với nước uống kiềm tính đối với sức khỏe so với nước uống thông thường như sau:

Cải thiện về các vấn đề đường ruột, hệ tiêu hóa

Nước uống này có thể làm giảm các bệnh lý về đường ruột, hệ tiêu hóa, giảm các triệu chứng gây ra về bệnh dạ dày như ợ hơi , ợ nóng, ợ chua, đầy bụng, táo bón….Nước ion kiềm cung cấp các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết  cho quá trình trao đổi chất cũng như đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể nhanh hơn.

Hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật.

Theo tài liệu thống kê của y học thì có đến khoảng hơn 70% dân số Việt Nam bị dư thừa axit trong dạ dày. Với tình trạng này thì trong giới y học xác định là một trong những nguyên nhân chính là gây ra nhiều bệnh tật. Nước uống này giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, cải thiện môi trường bên trong cơ thể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật cấp và bệnh mãn tính.

Nước uống kiềm tính hỗ trợ tốt cho da

Nước kiềm tính chống lão hóa 

Các nhóm phân tử nước trong nước ion kiềm rất nhỏ, dễ dàng phản ứng H2 đối với các gốc tự do. Gốc tự do là nguyên nhân chính gây ra nhiều bệnh tật và quá trình lão hóa.

Độ pH của da là một lớp áo giáp bảo vệ cho da của chúng ta được khỏe mạnh, chống lại các tác nhân xấu. Ở một người có làn da khỏe mạnh thì  màng axit có độ pH trung bình là 5.5, tạo nên sự cân bằng cho da. Đây chính là lớp bảo vệ giúp da không bị tàn phá bởi ô nhiễm môi trường, thời tiết và vi khuẩn tấn công.

Nước ion kiềm giàu Hydro ATica có hàm lượng hydro hoạt tính cao giúp tế bào da được cung cấp dinh dưỡng, và đào thải các độc tố kịp thời, đồng thời gốc tự do gây lão hóa da sẽ bị loại bỏ nhanh chóng giúp làn da được khỏe mạnh từ bên trong.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về lợi ích kiềm tính thì liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024 777 06686 để được hỗ trợ với thông tin hữu ích nhất.

Chúc bạn có sức khỏe tốt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *