Máy ion kiềm điện phân 2 lần – Phần tất yếu để có cuộc sống khỏe mạnh

Máy ion kiềm điện phân 2 lần là bước đột phá hoàn toàn mới từ tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản – Maxell. Đây là một sản phẩm tiên phong trên thị trường máy ion kiềm với công nghệ độc quyền điện phân 2 lần. Công nghệ này giúp gia tăng hàm lượng Hydro trong nước nhằm hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra….

Máy ion kiềm điện phân 2 lần là gì?

Công nghệ điện phân đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống tại Nhật Bản và các nước châu Á trong nhiều năm qua. Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Điều này giúp sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro lên đến 550ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) với mức pH từ 8.0 đến 9.5.

Cơ chế máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần tác dụng gia tăng hàm lượng hydro

             

Lợi ích của máy điện giải điện phân 2 lần

1. Tăng hiệu quả nước đối với sức khỏe

Máy ion kiềm điện phân 2 lần giúp tăng hàm lượng Hydro trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe. Với các máy ion kiềm điện phân thông thường chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống).

Với việc làm giàu Hydro trong nước, máy ion kiềm điện phân 2 lần giúp tăng hiệu quả tối đa đối với sức khỏe. Các phân tử hydro đi vào cơ thể làm trung hòa các gốc tự do, vô hiệu hóa các chất oxy hóa giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, ngăn chặn bệnh tiểu đường và quá trình lão hóa cơ thể, hỗ trợ điều trị tim mạch, bệnh gout, đường huyết….

2. Tối ưu hóa chất lượng nước và chi phí

Máy ion kiềm điện phân nước 2 lần có tác dụng tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí nhờ việc giúp tỷ lệ nước thải 20:1 (tức là 21 lít nước thì Atica tạo ra được 20 lít nước ion kiềm giàu hydro, còn lại thải 1 lít nước mang tính axit).

Tỷ lệ nước thải thấp, góp phần tiết kiệm nguồn nước khi sử dụng máy. Tỷ lệ nước thải từ máy lọc thấp (16-20:1). Trong khi các dòng máy ion kiềm giàu hydro khác trên thị trường thường chỉ có hiệu suất từ 70 đến 80%. Với tính năng vượt trội này, Atica đã tối ưu hóa chất lượng nước và chi phí.

 Xem thêm: Tác dụng của nước ion kiềm hydro đối với sức khỏe

Nhận diện máy ion kiềm điện phân 2 lần

Hiện nay máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là máy tạo nước ion kiềm độc quyền sử dụng công nghệ điện phân 2 lần từ tập đoàn Maxell. Được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tạo được niềm tin, uy tín cho người tiêu dùng từ chính sách bảo hành, bảo trì từ văn phòng đại diện của Maxell tại Nhật Bản.

So sánh máy ion kiềm công nghệ điện phân 2 lần và công nghệ thường
So sánh máy ion kiềm công nghệ điện phân 2 lần và công nghệ thường

 Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của máy ion kiềm điện phân 2 lần

Tìm hiểu thêm về sản phẩm và công nghệ hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline0243.6363.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *