Máy lọc nước Atica – thay lời bạn nói lời tri ân tới cha mẹ ngày Vu Lan

Đến hẹn lại lên, mỗi năm đến mùa Vu Lan báo hiếu lại làm nức lòng bao người con Việt muốn dành tặng những món quà ý nghĩa tới cha mẹ. Thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khỏe người tiêu dùng, máy lọc nước Atica đang là món quà ý nghĩa được người tiêu dùng lựa chọn nhân ngày Vu Lan sắp về.

Máy lọc nước Aitca – món quà trao yêu thương nhân ngày Vu Lan

Mỗi mùa Vu Lan báo hiếu đến là lúc người con Việt luôn băn khoăn trong việc lựa chọn những món quà ý nghĩa để gửi tặng tới cha mẹ. Còn gì tuyệt vời hơn là món quà có thể thay bạn bảo vệ sức khỏe cha mẹ với tuổi thọ sử dụng lên tới hàng chục năm?

Máy lọc nước Atica
Máy lọc nước Atica – giá trị không chỉ dừng lại ở món quà

Lợi ích vượt trội từ máy lọc nước Atica

Sản phẩm máy lọc nước Atica hiện đang chiếm được thị hiếu người tiêu dùng nhờ những lợi ích vượt trội trong việc bảo vệ sức khỏe. Được sản xuất từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản với sự hoạt động của điện cực hiệu suất cao, máy lọc nước Atica đã tạo nên sự khác biệt so với những dòng máy lọc nước khác trên Thế giới.

Điện cực hiệu suất cao

Việc sử dụng điện cực hiệu suất cao chính là ưu điểm nổi trội từ quá trình nghiên cứu của tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Điện cực hiệu suất cao sản sinh ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Atica
Sơ đồ hoạt động của điện cực hiệu suất cao từ máy lọc nước Atica
Máy lọc nước giàu hydro có công nghệ hồi đường axit trở lại buồng điện phân, giúp chỉ số pH trong nước không tăng (do H+ trung hòa bớt OH- ). Nhưng H2 tiếp tục sinh ra . Đây là công nghệ độc quyền của Hitachi Maxell Nhật Bản mới có thể làm được.
– Khi tăng sản lượng hoặc  điện tích chỉ giúp nâng hoặc giảm pH lên >10 hoặc <3 chứ ko thay đổi chất lượng nước uống (pH<10). Bởi vì, H2 sinh ra tỷ lệ với pH, để nâng chất lượng(tăng H2 ở pH <10),
– Hàm lượng nước tăng, sẽ khiến OH- tăng tương ứng và pH tăng tương ứng. Muốn tăng H2 mà giữ pH không đổi buộc phải trung hòa OH- sinh ra. Và với tính năng vượt trội của hiện cực hiệu suất cao từ máy Atica đã làm được điều này.  
– Điện cực titan được phủ platin, đây là công nghệ đúc chính xác cao, Maxell tập tối ưu hóa bằng công nghệ tạo bề mặt gồ ghề và công nghệ phủ màng mỏng giúp platin phủ đều khắp. Điều này giúp tăng diện tích bề mặt của máy lọc nước ion kiềm nhật bản mà không cần tăng sản lượng điện cực, tăng độ bền bề mặt điện cực. Đây chính là nguyên nhân giúp diện tích điện phân thực tế từ điện cực hiệu suất cao Atica, lớn hơn nhiều so với các điện cực thông thường.
Với những ưu điểm này đã tạo nên sự khác biệt của Atica so với những dòng máy khác. Sự hoạt động động của điện cực hiệu suất cao mang lại nguồn nước in kiềm giàu hydro có tác dụng cao trong việc ngăn ngừa, phòng và điều trị một số bệnh thường gặp hiện nay.
 

Thí nghiệm chứng tỏ nước Atica có khả năng khử độc và làm sạch thực phẩm.

Bằng những nghiên cứu khoa học đã cho thấy được lợi ích vượt trội của nước ion kiềm giàu hydro trong việc trung hòa lượng axit trong cơ thể và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào gốc gây bệnh. Với ưu điểm gồm những cấu trúc phân tử nhỏ, nước ion kiềm giàu hydro Atica sẽ có tác dụng thẩm thấu nhanh vào tế bào một cách nhanh nhất. Bên cạnh việc ngăn chặn tình trạng lão hóa, nước Atica còn có tác dụng trong việc  cải thiện tốt các vấn đề về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa, các bệnh liên quan tới tim mạch, thận, ức chế các tế bào gốc gây ung thư một cách hiệu quả và rõ rệt.
Ngoài ra, Atica còn được xem như là một chuyên gia khử độc thực phẩm một cách hiệu quả, trong  khả năng đánh bật các chất bảo vệ thực vật gốc dầu. Có thể sử dụng nước ATICA để khử độc và làm sạch thực phẩm hiệu quả.
Với những ưu điểm nổi trội này, máy lọc nước Atica sẽ thay bạn chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ nhờ những lợi ích vượt trội của mình.Còn món quà nào ý nghĩa hơn là dành tặng món quà này cho chính những người thân yêu trong ngày Vu Lan lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *