5 bước để lựa chọn máy lọc nước cho gia đình

5 bước đơn giản để lựa chọn máy lọc nước gia đình

Với việc ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng, thì việc trang bị một chiếc máy lọc nước cho gia đình đã không còn trở nên xa lạ. Nhưng khách hàng lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình mình. Bởi thị trường máy lọc nước ngày càng trở nên sôi động, chỉ có 2 công nghệ lọc nước nhưng lại có cả một rừng thương hiệu. Để chọn được máy lọc nước tốt khách hàng cần quan tâm đến 5 vấn đề sau

>>> 4 quy trình đơn giản khi chọn mua máy lọc nước nano

Thứ nhất, xác định nguồn nước

Tùy vào từng khu vực sẽ có nguồn nước khác nhau, khi mua máy bạn nên nói rõ nguồn nước nhà bạn cho nhân viên tư vấn để họ có thể giúp bạn chọn máy lọc phù hợp xem nguồn nước có bị nhiễm tạp chất, hàm lượng ít hay nhiều? Bởi không có một máy lọc nước nào có thể đáp ứng được cho tất cả các nguồn nước.

máy lọc nước tốt nhất cho gia đình
Xét nghiệm để làm rõ đặc trưng của nước

Thứ hai, xác định công nghệ lọc

Thị trường có 2 dòng công nghệ lọc nước chủ yếu là RO và Nano. Với công nghệ lọc nước Nano lọc không điện, không có nước thải, và vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên, máy tương đối nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian, an toàn khi sử dụng. Với công nghệ lọc nước Ro có dùng điện, có nước thải và lọc ra nước tinh khiết, nước có vị ngon và ngọt hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, hiệu quả kinh tế để khách hàng có thể lựa chọn công nghệ lọc cho phù hợp.

Thứ ba, Nguồn gốc xuất xứ

Đây là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm. Sản phẩm máy lọc nước cho gia đình tốt phải có rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng chính hãng hay không chính hãng? máy lọc phải thể hiện rõ là hàng nhập khẩu hay liên doanh. Máy nhập khẩu phải có CO, CQ chứng minh xuất xứ, tránh hiện tường hàng giả, hàng nhái.

Thứ tư, xác định ngân sách

Khách hàng khi mua máy phải biết rõ mình sẽ đầu tư bao nhiêu cho chiếc máy lọc nước gia đình, chưa chắc máy đắt tiền đã là máy tốt nhất, quan trọng máy phải xử lý được vấn đề nước nhà bạn đang gặp phải.

Thứ năm, Chọn đại lý uy tín

Khi mua máy lọc nên mua tại các đại lý chính hãng toàn quốc trên cả nước, được cấp giấy ủy quyền để tránh tính trạng hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng. Tại các đại lý chính hãng sẽ có các chính sách sau máy lọc nước về bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Xem thêm: 5 điều bạn cần phải biết trước khi mua máy lọc nước

Vậy máy lọc nước nào tốt cho gia đình bạn?

Với các tiêu chí về lựa chọn máy lọc nước cho gia đình tốt thì máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 431 thế hệ mới nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga là sự lựa chọn tốt và hợp lý hiện nay.

Máy Bio 431 lọc được hoàn toàn các chất cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút, các kim loại nặng độc hại có trong nước mà vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể hấp thụ. Máy hoàn toàn không kén nguồn nước.

Bio 431 có CO,CQ rõ ràng để chứng minh xuất xứ và chất lượng của máy. Sản phẩm đạt chất lượng của Viện khoa học Vùng (Bộ Khoa học Công Nghệ) về nước đầu ra uống ngay theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Máy sử dụng công nghệ lọc Nano không dùng điện, không có nước thải, nhỏ gọn lắp đặt phù hợp với mọi không gian an toàn tiết kiệm.

Máy Nano Geyser UItra Bio 431 được phân phối bởi Điện máy Enterbuy với chính sách bảo hành, bảo trì, giá cả và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất thị trường hiện nay. Tại Enterbuy bạn còn được bảo trì chất lượng nước đầu ra 10 năm theo đúng quy trình chăm sóc đặc biệt chỉ có tại Enterbuy.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy đặt ngay một chiếc máy lọc nước Nano Bio 431 để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình.