Máy lọc nước điện giải nước ion kiềm- Những điều cần biết khi mua hàng

Bạn cần phải chú ý khi mua máy lọc nước điện giải nước ion kiềm với thông tin dưới đây

Quá tin vào những lời quảng cáo của các nhà sản xuất máy điện giải

Như chúng ta đã biết thì máy lọc nước điện giải ion kiềm là loại máy có nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên những nhà sản xuất sẽ thường nói quá công dụng của nó lên để có một doanh thu khủng từ việc bán máy lọc ion kiềm này. Thị trường lọc nước ở Việt Nam rất sôi động, việc các thương hiệu hay cơ sở sản xuất lọc nước thường đưa ra các chiêu trò PR Quảng cáo tới người tiêu dùng. Nếu người tiêu dùng không thông thái thì khó có thể thoát ra khỏi vòng vây bị lừa bởi ngôn ngữ quá đà với tính năng sản phẩm. Nhiều hãng máy còn thần thánh hóa sản phẩm của mình trong việc mang lại lợi ích khác nhau, hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ….

Máy lọc điện giải nước ion kiềm càng nhiều điện cực càng tốt?

Điện cực là trái tim của máy lọc nước ion kiềm. Đây là bộ phận quan trọng để mang đến độ ổn định của nước, tuy nhiên không phải máy có nhiều điện cực là tốt đâu bạn nhé. Đây là suy nghĩ mà rất nhiều bạn mắc sai lầm khi quyết định mua máy lọc nước ion kiềm. Máy ion kiềm tốt là máy tạo ra được nước ion kiềm giàu Hydro ở các mức pH thấp( <10). Công nghệ tạo Hydro là 1 công nghệ rất phức tạp và việc tăng số lượng điện cực được chứng minh là không làm tăng hàm lượng Hydro hoạt tính trong nước.

Mọi máy ion kiềm đều có thể tạo ra kiềm tính( pH) giống nhau, sự khác nhau chỉ nằm ở hàm lượng Hydro hoạt tính hòa tan cao và tính ổn định của các chỉ số pH, Hydro.

Máy ion kiềm nhiều điện cực  KHÔNG giúp gia tăng Hydro hòa tan ở pH 9.5 mà chỉ có tác dụng bổ sung thêm các chế độ tăng cường( phụ) như pH>10, và pH<3.

Máy lọc nước điện giải Atica

Để tạo ra hàm  lượng Hydro hoạt tính cao ở mức pH thấp đòi hỏi công nghệ rất cao về điện cực, đó là công nghệ điện cực hiệu suất sao và tích hợp công nghệ làm giàu Hydro.

Nên mua máy lọc nước điện giải ion kiềm xách tay.

Máy lọc nước điện giải nước ion kiềm Nhật Bãi

Hiện nay ở Việt Nam chưa có nhà máy sản xuất nào có thể sản xuất ra máy lọc nước điện giải ion kiềm mà chúng ta chủ yếu là hàng nhập khẩu trực tiếp. Ở Việt Nam rất thích hàng xách tay nhất là Nhật Bản. Họ cho rằng đây là hàng tốt và đảm bảo được hàng chính hãng. Tuy vậy nguồn hàng cho dòng xách tay là đi du lịch, du học, qua các tiếp viên hàng không….. Việc mua này không tránh được hàng giả, hàng nhái, mua những dòng máy cũ và người tiêu dùng khó có thể bảo hành, bảo trì. Điều này ảnh hưởng tới chất lượng nước đầu ra cũng như tuổi thọ của máy.

Trên đây là những điều bạn cần biết trước khi mua máy lọc nước điện giải nước ion kiềm. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt khi quyết định mua sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *