Máy lọc nước ion kiềm được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Sau hơn 5 năm hợp tác và nghiên cứu giữa Minh Anh Water và Hitachi Maxell(nay là Maxell Nhật Bản), năm 2022, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam ra đời dưới sự chuyển giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật công nghệ từ Maxell Nhật Bản nhằm giúp cho hàng chục triệu người dân Việt có cơ hội sử dụng nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe.

Minh Anh Water độc quyền công nghệ sản xuất máy ion kiềm Atica Nhật Bản tại Việt Nam

Máy lọc nước ion kiềm điện giải được nhiều nghiên cứu và đánh giá là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, tuy nhiên, các thiết bị này chủ yếu được sản xuất và sử dụng chủ yếu tại Nhật Bản, còn ở Việt Nam thì chỉ một số ít bệnh viện, cơ sở y tế, và hộ gia đình lắp đặt do chi phí cao. Chính vì vậy, nội địa hóa thiết bị là xu hướng mà nhiều doanh nghiệp hướng tới. Máy lọc nước ion kiềm Atica là máy tạo nước điện giải Made in Việt Nam đầu tiên do chính doanh nghiệp Việt Nam là Minh Anh Water nội địa hóa, sản xuất trên việc chuyển giao công nghệ Nhật Bản.

Máy lọc nước ion kiềm Atica Nhật Bản chuyển giao công nghệ từ Maxell trên VTV | Atica Việt Nam

Theo đó, Minh Anh Water chính thức được bàn giao bản thiết kế, công nghệ sản xuất, lắp ráp, cùng toàn bộ Quy trình dịch vụ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica từ Nhà Sản Xuất Atica Nhật Bản, để Minh Anh Water có thể tự sản xuất và lắp ráp máy tạo nước ion kiềm tại Việt Nam. Trước đó, từ năm 2017, Minh Anh Water đã là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng máy lọc nước Atica tại thị trường Việt Nam, và cũng là đối tác trực tiếp và duy nhất của Hitachi Maxell Nhật Bản(nay là Maxell)

Kể từ đây, hàng chục triệu người dân Việt Nam có cơ hội sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuyển giao công nghệ Nhật Bản để chăm sóc sức khỏe gia đình nhờ chi phí sử dụng chỉ từ 30%-50% so sản phẩm nhập khẩu nhưng lại phù hợp tới 99% nguồn nước Việt. Chi tiết xem tại www.atica.vn hoặc www.atica.jp
Chuyển giao máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản
CEO Minh Anh Water và Ông Mr Kano – đại diện cho nhà sản xuất Atica Nhật Bản(Maxell)

Minh Anh Water tập trung phân phối các sản phẩm xử lý nước theo xu thế Healthy water – Nước tốt cho sức khỏe người dùng bằng việc cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới. Công ty chỉ tập trung phân phối các dòng sản phẩm không chỉ lọc sạch mà nước uống phải đáp ứng tiêu chí TỐT CHO SỨC KHỎE – theo xu thế mới nhất Healthy water ở các nước phát triển.

Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, bởi đây là sản phẩm không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại vi khoáng chất, giàu tính kiềm như rau xanh, giàu hydrogen rất tốt cho sức khỏe.

Ông Mr Kano – đại diện cho nhà sản xuất Atica Nhật Bản(Maxell) chia sẻ: Chúng tôi, Atica Nhật Bản, đã tiến hành bàn giao thiết kế, công nghệ sản xuất, lắp ráp máy tạo nước ion kiềm Atica Nhật Bản cho Minh Anh Water. cùng toàn bộ Quy trình dịch vụ để giúp Minh Anh Water có thể tự sản xuất và lắp ráp máy tạo nước ion kiềm tại Việt Nam. Atica Nhật Bản sẽ cam kết đồng hành cùng Atica Việt Nam trong suốt quá trình phát triển sản phẩm, sản xuất, phân phối cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì tại Việt Nam, nhằm mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Việt.

Theo ông Lê Đình Vĩnh – Giám đốc Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh, dự kiến năm 2023, công ty sẽ chính thức tung ra thị trường máy lọc nước ion kiềm Atica Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ Nhật Bản cũng như thiết kế phù hợp nhất với nguồn nước Việt Nam nhờ khả năng tích hợp với hầu hết các máy lọc nước hiện có trên thị trường, giúp giảm giá thành và chi phí sử dụng. 

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica A5000
Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica A7000

Máy lọc nước ion kiềm Atica Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam sẽ không chỉ giúp cho hàng chục triệu người dân Việt có cơ hội tiếp cận nguồn nước ion kiềm điện giải tốt cho sức khỏe của Nhật Bản, mà còn hướng tới mục tiêu xuất khẩu ra thị trường Quốc tế.

Máy tạo nước ion kiềm Atica A5000/A7000 là những phiên bản máy lọc nước ion kiềm đầu tiên được nghiên cứu và phát triển thành công bởi Minh Anh Water tại Việt Nam sau hơn 5 năm hợp tác nghiên cứu cùng với sự chuyển giao công nghệ từ Maxell Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu hiện tại trên thị trường:

  • Tạo ra đến 7 chế độ nước với mục đích sử dụng khác nhau.
  • Phù hợp với thu nhập đại đa số gia đình nhờ giá thành thấp hơn máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu.
  • Tích hợp công nghệ điện phân điều khiển không dây đầu tiên trên thế giới giúp dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
  • Phù hợp với mọi nguồn nước Việt Nam nhờ có khả năng tích hợp bộ lọc RO, nano, UF sẵn có một cách dễ dàng.
  • An toàn cho người dùng hơn so với các dòng máy nhập khẩu nhờ tính năng cảnh báo, khóa chế độ nước không được uống.
  • Phù hợp lắp đặt mọi vị trí như bàn bếp, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học,… quy mô gia đình đến sản xuất công nghiệp.
  • Và rất nhiều ưu điểm khác.

Review máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica chuyển giao công nghệ từ Maxell Nhật Bản | Atica VN

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản dành cho máy lọc nước RO – A5000

Hiện sản phẩm sẽ ra mắt chính thức vào cuối tháng 10 năm 2022. Với những chiến lược dài hạn đã được hoạch định, Atica Việt Nam và Atica Nhật Bản(Maxell) cùng hợp tác, giúp người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận nguồn nước tốt cho sức khỏe có lịch sử gần 100 năm tại Nhật nhờ việc nội địa hóa phù hợp với nguồn nước, ngân sách người dân Việt cũng như định hướng xuất khẩu vào các năm tiếp theo ra thị trường thế giới.

Một số hình ảnh trong lễ chuyển giao công nghệ máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản giữa Minh Anh Water và Hitachi Maxell(nay là Maxell Nhật Bản)

chuyển giao máy lọc nước iom kiềm Atica 1 chuyển giao máy lọc nước iom kiềm Atica 1

Chuyển giao máy lọc nước iom kiềm Atica Chuyển giao máy lọc nước iom kiềm Atica Chuyển giao máy lọc nước iom kiềm Atica Chuyển giao máy lọc nước iom kiềm Atica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *