Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica-Khuyến mãi tưng bừng mừng hè sang

Tháng 6 này bạn đã chuẩn bị mua máy lọc nước gì cho gia đình chưa? Nếu chưa thì đây chính là cơ hội ngàn năm có một với chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica lần này.

Máy ion kiềm giàu hydro Atica – Nước TỐT sức khỏe Vượng

Atica là dòng máy ion kiềm duy nhất hiện nay tích hợp công nghệ LÀM GIÀU HYDRO bằng phương pháp điện phân 2 lần giúp tăng hydro cao nhất ở mức nước uống được. 

Atica đặt tiêu chí AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT cho người dùng, máy dễ dàng sử dụng, đặc biệt với gia đình có người già, trẻ nhỏ.  

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đã được hiệp hội ion kiềm Nhật Bản chứng nhận là thiết bị Y tế tại Nhật: 228AKBZX00033000 chức năng ngăn chặn phòng ngừa bệnh tật trong đó có ung thư. Nước ion kiềm giàu hydro Atica đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới. Việc đầu tư thiết bị này trong gia đình là cách bạn chăm sóc Sức khỏe gia đình một cách toàn diện nhất từ nguồn nước SẠCH và TỐT. 

Mua Atica tháng 6 tiết kiệm ngàn vàng trên 30 triệu

Thời gian áp dụng: 01.06.2020 đến hết 30.06.2020..

Sản phẩm áp dụng : Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hình thức khuyến mãi: Khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica khách hàng sẽ được tặng ngay ưu đãi VÀNG

  Tặng 4 lõi lọc Atica trị giá 22.00.000 VNĐ

  01 Bộ tiền lọc Geyser nhập khẩu trị giá 7,990,000 VNĐ ( ( Bộ tiền lọc Geyser nhập khẩu bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra của máy lọc nước ion kiềm, chống bám cặn điện cực, tăng độ dẫn điện để đảm bảo nước đảm bảo khả năng tạo ra tính kiềm và hydro của nước).

 Mua hàng với trả góp lãi suất 0% trong vòng 12 tháng

TIẾT KIỆM PHẦN QUÀ LÊN TỚI 30 TRIỆU TRONG THÁNG 6 NÀY

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua lẻ sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại các đại lý ủy quyền/chính hãng trên toàn quốc. 

Khuyến mãi khi mua máy ion kiềm giàu hydro Atica tháng 6

 

Chưa bao giờ Atica lại có một Chương trình khuyến mãi TIẾT KIỆM CỰC SÂU- CỰC SỐC cho khách hàng tới vậy. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ để TẬU ngay sản phẩm đang được hàng triệu khách hàng tin tưởng hiện nay? 

 

ƯU ĐÃI BẤT NGỜ –  THỜ Ơ LÀ HẾT

 

CLICK NGAY      TẠI ĐÂY     ĐỂ MUA LIỀN SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *