Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro: Đâu là lợi ích?

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro mang lại những lợi ích gì?

+) Nước ion kiềm là loại nước được sinh ra ở cực âm bằng phương pháp điện phân,  giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa (OH-, H2 hàm lượng thấp, Ca2+, Mg2+,..).

+) Nước ion kiềm giàu hydro được sinh ra ở cực âm của máy lọc nước ion kiềm công nghệ điện phân 2 lần, Trong nước có đầy đủ hàm lượng OH- và Hydrogen , giàu vi khoáng chất, kiềm tính và giúp chống oxy hóa, giàu hydrogen và hàm lượng canxi, khoáng chất ở thể Aragonite.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro

Với ưu điểm vượt trội hơn trong tính chất và lợi ích của nước ion kiềm thông thường, nước ion kiềm giàu hydro mang đến các lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe dựa trên các nghiên cứu khoa học đã được kiểm chứng.  

Hỗ trợ tốt cho hoạt động bệnh tim mạch

Các gốc tự do là các tác nhân gây ra các rối loạn trong tế bào và sinh bệnh tật cho cơ thể. Nước điện giải giúp làm giảm hàm lượng cholesterol, và làm ổn định lượng đường trong máu, chống lại các mảng bám trên thành mạch mạch, giúp máu trong cơ thể được lưu thông, và vận chuyển dễ dàng hơn.

Do cấu trúc phân tử nhỏ, Hydrogen hoạt tính linh hoạt có khả năng thẩm thấu nhanh vào các tế bào, giúp vận chuyển các chất oxy và dinh dưỡng tới các tế bào cũng như đào thải các chất cặn bã nhanh hơn. Nước giúp cho các tế bào máu vận chuyển nhanh hơn, tránh vón cục giúp được máu lưu thông, ổn định huyết áp vì vậy hỗ trợ cho những người bệnh về tim mạch.

Hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh Gout

Nước ion kiềm giàu hydro khi ở với mức pH từ 8.5-9.5 nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng thẩm thấu nhanh giúp làm giảm những mảng bám axit uric tích tụ tại các khớp xương gây đau nhức ở những người mắc bệnh Gout.

Hỗ trợ chức năng hoạt động của thận

Với tính năng thẩm thấu nhanh của nước ion kiềm giàu Hydro Atica giúp thận bài tiết và đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể nhanh hơn. Hoạt tính cao của nước Atica có tác dụng bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể có thể loại bỏ các gốc tự do là những nguyên nhân gây ra vấn đề tổn thương cho thận. 

Cải thiện chức năng dạ dày,  đại tràng.

Nguyên nhân chính gây ra bệnh dạ dày là do hàm lượng axit dư thừa mỗi ngày và chế độ sinh hoạt chưa khoa học là nguyên nhân gây ra bệnh dạ dày. Nước ion kiềm giàu hydro có tính kiềm cao giúp trung hòa hàm lượng axit dư thừa trong cơ thể, có thể đưa về trạng thái cân bằng tự nhiên. Nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng thẩm thấu nhanh giúp đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể để dạ dày hoạt động nhịp nhàng.

Tính năng thẩm thấu của nước Atica hỗ trợ cho động ruột tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoạt động  bài tiết của ruột, đại tràng khỏe mạnh, co bóp thuận lợi

Ngăn ngừa các tác nhân gây ung thư

Theo các nghiên cứu Khoa học đã chứng minh rằng: các tế bào gây ung thư sống trong môi trường axit, không sống trong môi trường kiềm hay môi trường trung tính. Sự cân bằng độ pH trong cơ thể là một trong những yếu tố quan trọng để có thể ngăn ngừa căn bệnh này.

Hỗ trợ hoạt động chức năng tuần hoàn não

Nước ion kiềm giàu hydro Atica có tác dụng chống lại gốc tự do, hỗ trợ quá trình chuyển hóa hoạt động của các tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để làm gia tăng oxy cho trí não, thẩm thấu nhanh, và nuôi dưỡng tế bào lưu thông mạch máu. 

Ngăn chặn các tác nhân gây bệnh tiểu đường

Nước ion kiềm giàu hydro có khả năng di chuyển dễ dàng và nhanh chóng qua màng tế bào giúp làm sạch cũng như đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, có thể ngăn ngừa sự tích tụ trầm trọng của xeton trong cơ thể. Nếu Xeton dư thừa xuất hiện trong nước tiểu trong khi máu không thể xử lý thêm được nữa thì đây là dấu hiệu nguy hiểm của người mắc bệnh tiểu đường. Nếu trong nước tiểu có hàm lượng Xeton quá cao thì sẽ gây nên tình trạng hôn mê ảnh hưởng đến tính mạng.

Ngăn chặn tình trạng lão hóa da.

Theo các nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (trường ĐH Kyushu – Nhật Bản) đã cho chúng ta thấy Hydro hoạt động như là một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Nghiên cứu này đã khiến cho việc lựa chọn nước ion Kiềm giàu Hydro không chỉ như một giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những lợi ích vượt trội của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro mang lại đối với cơ thể. Còn trần trừ gì nữa, hãy sắm ngay một máy tuyệt vời này về cho gia đình để mọi người an tâm về sức khỏe.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *