Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần tại sao được nhiều gia đình lựa chọn

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro điện phân 2 lần

Máy ion kiềm giàu Hydro  được sản xuất tại Nhật Bản, cơn sốt về nước uống ion kiềm giàu Hydro mặc dù đến thời gian gần đây nhưng lợi ích của sản phẩm này mang đến đã khiến người tiêu dùng không yên muốn sở hữu một chiếc máy không chỉ có tính kiềm mà giàu hàm lượng Hydro cao. Với nồng độ hoạt tính cao của hydro, nó có  khả năng thẩm thấu nhanh vào các tế bào, mô tế bào và chúng  được cấu tạo từ các tử siêu nhỏ khiến nước ion kiềm giàu hydro mang đến các giá trị  lợi ích cho sức khỏe được kiểm chứng.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro
 •  Giúp Loại bỏ axit ra khỏi cơ thể phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa…
 • Giúp Tạo môi trường bên trong ức chế viêm và mầm bệnh
 • Giúp tiêu hóa và xử lý bài tiết hiệu quả
 • Giúp cơ thể trung hòa các gốc tự do
 • Bổ sung lượng canxi trong cơ thể
 • Giúp giảm lượng chất béo trong cơ thể
 • Giúp cho thận và khớp hoạt động hiệu quả
 • Chống mỏi cơ, loãng xương
 • Ức chế co thắt tim
 • Ngăn ngừa các bệnh về thần kinh như parkinson, mất trí.
 • Giảm nguy cơ đái tháo đường
 • Giúp giảm bớt đau lưng và tăng cường hoạt động thể chất
 • Giúp có thể duy trì làn da khỏe mạnh và làm chậm quá trình lão hóa
 • Giúp giảm các bệnh đau đầu, tăng năng lượng và cải thiện hiệu suất làm việc.

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro nào cao nhất?

Trên thị trường hiện nay máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy duy nhất có khả năng tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao nhất nhờ sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền bởi Maxell Nhật Bản.

Quá trình điện phân sẽ tách nước ra thành 2 loại đó là  nước mang tính kiềm có chứa Hydro và nước mang tính axit . Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục sẽ tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Điều này sẽ giúp sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro có thể lên đến 550 ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) ở mức pH uống được cao nhất là 9.5. Đây chính là điều đặc biệt vượt bậc mà những dòng công nghệ khác không thể làm được.

Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

Ngoài lợi ích tăng cường Công nghệ điện phân 2 lần trong sản xuất, máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica mang lại hiệu quả trong việc tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí  với tỷ lệ nước thải 20:1 (tức là trong 21 lít nước thì Atica tạo ra được 20 lít nước ion kiềm giàu hydro, còn lại thải 1 lít nước mang tính axit).

Với công nghệ điện phân 2 lần, khiến tỷ lệ nước thải thấp giúp tiết kiệm tài nguyên nước, thân thiện với môi trườg .Tỷ lệ nước thải từ máy lọc thấp (16-20:1) tùy thuộc vào điều kiện nguồn nước mà máy hoạt động, trong khi đó các dòng máy ion kiềm khác trên thị trường chỉ có hiệu suất đạt 60% -70%. 

Chính vì những lợi ích này của nước ion kiềm giàu hydro Atica đã khiến đây là dòng máy được người tiêu dùng “yêu chuộng” và săn đón nhất hiện nay trong các dòng thương hiệu máy ion kiềm.

Máy ion kiềm giàu Hydro Atica được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam. Bởi vì nguồn nước ở Việt Nam khá phức tạp mà chúng có thể xử lý được.. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, lịch sự, tinh tế,…đã khiến máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đang là dòng sản phẩm đứng TOP đầu thị trường máy tạo nước ion kiềm hiện nay.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *