Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro – Mừng Vu Lan trao ngàn Sức khỏe

Món quà ý nghĩa nhất gửi tới cha mẹ nhân dịp Vu Lan chính là món quà Sức khỏe. Chính điều này, Atica Việt Nam chính thức bùng nổ chương trình khuyến mãi khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica trong tháng 9 nhân ngày lễ của Mẹ cha này.

Trao Sức khỏe – ngày nào cũng là ngày HIẾU ĐẠO

Ở Việt Nam, ngày Lễ Vu Lan rơi vào ngày rằm tháng bảy âm lịch hằng năm được coi là ngày để con cái  nhớ về công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, ông bà. 

Hoạt động phổ biến nhất là đến chùa cầu kinh với mong muốn những người đã khuất và chúng sinh được yên nghỉ, còn những người đang sống có sức khoẻ, hạnh phúc.

Vu Lan ngày những người con nhớ về đấng sinh thành

Ngoài ra, mọi gia đình đều chuẩn bị một mâm cơm cúng để dâng lên gia tiên, cúng phóng sinh cho các linh hồn để báo hiếu và tỏ lòng thành. Ăn chay cũng là một hoạt động trong ngày lễ Vu Lan. Tại Việt Nam, vào dịp này có một phong tục được lưu truyền từ nhiều năm nay đó là con cái sẽ gửi tặng những món quà ý nghĩa nhất đến cha mẹ, ông bà những người đã sinh ra mình. 

Atica – Món quà sức khỏe ý nghĩa giữ trọn Hiếu Đạo

Vu Lan đang đến rất gần, tất cả chúng ta đều muốn gửi tặng đến cha mẹ mình những món quà cùng những lời chúc ý nghĩa nhất đến cha mẹ mình. Rất nhiều những món quà được lựa chọn dịp này như: mỹ phẩm, túi xách, quần áo, dụng cụ làm bếp… Thế nhưng cũng đừng quên rằng cha mẹ chúng ta – những người cao tuổi cần nhất là sức khỏe, hãy dành tặng cho họ món quà sức khỏe. Đó là điều đáng quý nhất.

Người già sức khỏe yếu đi, làm cho các sinh hoạt hàng ngày trở nên khó khăn, chậm chạp. Vì thế mỗi chúng ta đừng quên quan tâm đến sức khỏe cha mẹ mình.

– Đau nhức xương khớp, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm gây ra những cơn đau nhức khủng khiếp và khó khăn cho việc đi lại

– Càng ở tuổi cao, người già càng dễ gặp các yếu tố như tăng huyết áp và cholesterol cao, làm tăng nguy cơ bị đột quỵ hoặc mắc bệnh tim mạch.

– Nhớ nhớ quên quên khiến cho người cao tuổi gặp khó khăn trong các sinh hoạt hàng ngày. Hiệp hội Alzheimer báo cáo rằng cứ 9 người trong độ tuổi từ 65 trở lên có 1 người mắc bệnh Alzheimer.

Với những tính chất ngăn chặn gốc tự do, kiềm hóa cơ thể, ngăn chặn quá trình oxy hóa, giàu canxi, khoáng chất nước ion kiềm giàu hhydro đang dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ATICA THÁNG 9 MÙA VU LAN 

Chương trình khuyến mãi máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica mùa Vu Lan

Thời gian áp dụng: 01.09.2020 đến hết 30.09.2020..

Sản phẩm áp dụng : Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hình thức khuyến mãi: Khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica khách hàng sẽ được TẶNG

– Thẻ tiền mặt trị giá 10.000.000 VNĐ

–  Bộ tiền lọc Geyser nhập khẩu. ( Bộ tiền lọc Geyser nhập khẩu bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra của máy lọc nước ion kiềm, chống bám cặn điện cực, tăng độ dẫn điện để đảm bảo nước đảm bảo khả năng tạo ra tính kiềm và hydro của nước).

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua lẻ sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại các đại lý ủy quyền/chính hãng trên toàn quốc. 

Atica – Món quà sức khỏe thay bạn giữ trọn Hiếu Đạo 

Click TẠI ĐÂY để nhận được ƯU ĐÃI hấp dẫn ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *