Máy lọc nước ion kiềm nào tích hợp công nghệ làm giàu hydro?

Ưu điểm vượt trội của công nghệ làm giàu Hydro của máy lọc nước ion kiềm.

Máy lọc nước ion kiềm Atica được tích hợp công nghệ làm giàu Hydro của Nhật Bản để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của Nhật Bản được sản xuất và ứng dụng những thành tựu công nghệ mới nhất năm 2017. 

Công nghệ điện phân 2 lần tích hợp làm giàu Hydro 

Nước ion kiềm lần đầu tiên được nghiên cứu tại Nhật bản từ những năm 1931 cho đến năm 1965 thì hiệu quả nước ion kiềm với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản, được coi là thiết bị y tế gia đình và người dân được khuyến khích sử dụng.

Từ năm 2007 khi TS.Shigeo Otta đăng trên trang điện tử của tạp chí Thuốc Tự Nhiên( Nature Medicine) về các tác dụng của Hydro đối với sức khỏe con người “ Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều công dụng của nó đối với sức khỏe”, “ Lý do của sự quan tâm này đối với H2 là nó có khả năng loại chọn lọc các gốc tự do hydroxyl, đây là tác nhân hoạt tính chưa oxy có hại”, mở ra 1 kỷ nguyên nước ion kiềm thế hệ mới, nước ion kiềm giàu hydro Atica

Máy lọc nước ion kiềm Atica Nhật Bản với công nghệ điện phân 2 lần, có công suất điện phân cao hơn gấp 2-3 lần so với các dòng máy khác trên thị trường. Cụ thể như sau: tốc độ điện phân tối đa 4,3L/ phút( trong phòng thí nghiệm) trong khi các máy lọc nước cùng loại chỉ có thể đạt được: 1-2L/ phút( trong phòng thí nghiệm)

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước mang tính axit sau khi được thải ra ở lần 1 sẽ được tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân lần nữa và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Điều này giúp sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro lên đến 550ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) với mức pH từ 8.0 đến 9.5. Cơ chế máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần tác dụng gia tăng hàm lượng hydro

Với các công nghệ sản xuất điện cực độc quyền và tiên tiến nhất trên thế giới, máy lọc nước ion kiềm  Atica Nhật Bản luôn luôn khẳng định được sự đẳng cấp của mình- một quốc gia sản xuất hàng đầu về điện cực với công nghệ điện phân cao.

Điện cực ion kiềm Atica hiệu suất cao đạt tới 95%

Hiệu suất hoạt động của máy ion kiềm Nhật bản Atica có điện cực cao.Đây là lợi thế quan trọng công nghệ của dòng máy ion kiềm này so với các dòng thông thường khác trên thị trường. 

Hiệu suất điện cực cao sẽ có thể rút ngắn thời gian làm việc của máy ion kiềm Atica khoảng 15% đến 30%. Do vậy tuổi thọ của máy có độ bền cao hơn gấp 1,3 lần so với các dòng máy lọc nước thông thường và được kiểm định sự ổn định có thể lên tới 20 năm. Tỷ lệ nước kiềm: nước mang tính axit:20:1- mang lại hiệu quả rất cao so với các dòng  máy khác: các tỷ lệ 1:5, hoặc 1:10.

Bề mặt phủ titan của máy lọc nước điện giải Atica

Nước thải cao sẽ dẫn tới chi phí sử dụng cao, thời gian sử dụng lõi lọc bị giảm, độ bền của máy giảm. Ngoài ra việc sử dụng các dòng máy công nghệ trước đó thì tỷ lệ nước thải cao gây ra sự lãng phí cho xã hội về chi phí tài nguyên, không thân thiện môi trường.

Chi phí khấu hao thay thế lõi lọc hàng năm của máy ion kiềm Nhật Bản chiếm khoảng 70% so với các dòng máy ion kiềm khác, và sự thành công của máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản Atica đã góp phần đáng kể trong việc tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *