Máy tạo nước điện giải Atica – bạn đang hiểu nhầm về sự an toàn 

Máy tạo nước điện giải Atica đang khiến cho người tiêu dùng “xôn xao” về độ an toàn của sản phẩm. Bởi việc lựa chọn máy lọc nước không chỉ đáp ứng tiêu chí nước TỐT mà cần an toàn, nhất là với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Công nghệ điện phân 2 lần máy lọc nước ion kiềm Atica?

Mang lại lợi ích cho sức khỏe, máy ion giàu hydro Atica đang đứng đầu xu thế nước uống tốt cho sức khỏe từ việc sử dụng công nghệ điện phân 2 lần. Vào thị trường Việt với giá thành gần trăm triệu khiến người tiêu dùng không khỏi thắc mắc nguyên nhân nào khiến máy lại có giá thành cao đến vậy.

Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần Nhật Bản

Công nghệ điện phân 2 lần là quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương. Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Nhờ công nghệ điện phân 2 lần máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng gia tăng hàm lượng Hydro trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe.

CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN 2 LẦN MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM ATICA

 

So với những công nghệ máy ion kiềm điện phân 1 lần thông thường, chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống).

Vì sao máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica an toàn?

Thời gian gần đây, thị trường lọc nước điện giải “rần rần” lên về việc máy tạo nước điện giải Atica là sản phẩm duy nhất an toàn khi sử dụng nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Điều này khiến người tiêu dùng “đổ xô” nhau tìm hiểu về những thông tin của sản phẩm. Sau đây Atica Việt Nam xin được chia sẽ những thông tin xoay quanh vấn đề này với người tiêu dùng.

1. Nồng độ pH mức cao nhất uống được

Máy tạo nước điện giải Atica an toàn cho người dùng

Theo Hiệp hội nước chức năng Nhật Bản thì nước ion kiềm có nồng độ pH > 10: CẤM UỐNG. Với thông báo này đồng nghĩa với việc máy lọc nước ion kiềm chỉ có độ pH tối đa là 9.5 là tốt cho sức khỏe và được phép uống. Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng; máy tạo nước ion kiềm giàu hydro được thiết kế an toàn cho người dùng. Theo đó chế độ pH cao nhất của Atica dừng lại ở 9.5. 

Với chế độ pH 9.5 máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica an toàn nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ để tránh việc sẽ uống nhầm phải chế độ pH > 9.5. Với chế độ pH 9.5 nhưng vẫn gia tăng được hàm lượng hydro ở mức cao nhất tốt cho sức khỏe.

2. Nước tự động về mức pH an toàn gần nhất

Để tránh việc những gia đình có người già, trẻ nhỏ, gia đình có người bị khiếm thính,…gặp khó khăn trong quá trình lấy nước. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica sẽ tự động về mức pH an toàn gần nhất. Điều này có nghĩa khi vặn vòi lấy nước thì nước sẽ trở về chế độ an toàn, mức uống được gần nhất. Điều này tránh việc lấy phải chế độ nước cấm uống như chế độ pH 5.5 cho người dùng.

Máy ion kiềm điện phân 2 lần

Ví dụ: Khi bạn mới lấy nước chế độ 5.5 để rửa mặt,..sau đó con bạn vặn vòi lấy nước thì nước sẽ tự động trở về chế độ nước uống được gần nhất như 9.5, 9….mà bạn lấy trước đó. Đây chính là ưu điểm của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được khách hàng thích thú.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA

 

 

Ngoài ra, máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica không sử dụng tấm điện cực để tẩy rửa điện cực. Bên cạnh đó, khi nguồn nước đầu vào quá yếu thì máy sẽ ngừng không điện phân. Điều này giúp người tiêu dùng không bao giờ uống phải nước chưa qua quá trình điện phân.

Trên thị trường lọc nước điện giải hiện nay bạn khó nào có thể tìm được một chiếc máy tạo nước ion kiềm đảm bảo được tính an toàn, dễ dàng sử dụng như máy tạo nước ion kiềm Atica độc quyền công nghệ điện phân 2 lần Nhật Bản.

Qua đó, bạn hoàn toàn hiểu được rằng khi lựa chọn một máy tạo nước ion kiềm thì cũng cần phải lựa chọn những sản phẩm an toàn cho gia đình; nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *