Nhận diện máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen

Bên cạnh các dòng máy ion kiềm thông thường, máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen đang tạo ra cơn sốt mạnh mẽ trong ngành lọc nước nhờ sự khác biệt vượt trội. Vậy bằng cách nào để có thể nhận diện được sản phẩm.

Phân biệt nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydrogen

Nhiều người tiêu dùng hiện nay đang nhầm lẫn giữa nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro là một. Điều này đã gây ra những sai lầm trong việc lựa chọn máy lọc nước tốt cho gia đình mình.

Nước ion kiềm: hay còn gọi là nước điện giải (Alkaline Ionized Water), đây là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải, có các tính năng đặc trưng như: giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa và gồm các cụm phân tử nước nhỏ.

Nước ion kiềm giàu hydro (Alkaline hydrogen rich water ionizer) là nguồn nước được tạo ra từ công nghệ điện phân 2 lần thế hệ mới bao gồm các ưu điểm của nước ion kiềm và được tăng cường bởi hàm lượng hydro hoạt tính cao.

Cơ chế hoạt động nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro

Lợi ích của nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydrogen có gì khác biệt?

Nước ion kiềm được nghiên cứu từ những năm 1931, cho đến nay, loại nước này đã được công nhận có hiệu quả tốt với hệ tiêu hóa, đường ruột, dạ dày, mức pH tối đa được sử dụng để uống không vượt quá 10, mức tối ưu là 8.5-9.5

 • Cân bằng môi trường pH cho máu và mô tế bào
 • Loại bỏ gốc tự do có hại
 • Hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

 

Nước ion kiềm giàu hydro (Alkaline hydrogen rich water ionizer) là nguồn nước được tạo ra từ công nghệ điện phân 2 lần thế hệ mới bao gồm các ưu điểm của nước ion kiềm và được tăng cường bởi hàm lượng hydro hoạt tính cao.

 

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydrogen
 • Trung hòa axit trong cơ thể
 • Phân tử nước siêu nhỏ (0,5 nanomet): Loại bỏ các gốc tự do, đào thải độc tố
 •  Ngăn chặn quá trình oxy hóa…
 • Hỗ trợ cải thiện chức năng thận, gan, hệ tiêu hóa
 • Phòng ngừa hiệu quả các bệnh liên quan tim mạch, thần kinh, mỡ máu, tiểu đường, gout, lão hóa,…
 • Nước ion kiềm giàu hydrogen có chứa hàm lượng lớn canxi và các khoáng chất khác giúp chống mỏi cơ, loãng xương.. 
 • Nước axit nhẹ (pH 5.5): Làm đẹp da, ngăn rụng tóc
 • Nước trung tính (pH 7): Thích hợp cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, Sử dụng để uống thuốc tây

Nhận diện máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen

Hydro chỉ được nghiên cứu và phát triển khoảng hơn 10 năm trở lại đây (2010 nghiên cứu đầu tiên về hydro đăng tải trên tạp chí Nature Medicine). Tại Việt Nam, hydrogen xuất hiện vào khoảng sau năm 2017, do vậy đa số các công nghệ đều là máy ion kiềm thông thường (công nghệ sản xuất từ thập niên 90).

Bên cạnh đó, việc sử dụng từ khóa máy lọc nước ion kiềm GIÀU HYDRO một cách tùy tiện tại Việt Nam hiện nay là không được kiểm soát (khác hoàn toàn Nhật Bản – Tên và các công bố phải được thông qua hiệp hội ion kiềm Nhật Bản). Chỉ cần trả lời được những câu hỏi sau, là bạn có thể nhận diện được sản phẩm rồi.

Nhận diện máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen

1. Tên máy là gì? 

Alkaline water ionizer hay Alkaline hydrogen rich water ionizer? Tên này thể hiện trên máy, hóa đơn, C/O, C/Q sản phẩm chứ không phải do người bán tại Việt Nam công bố.

Nhận diện từ tên máy:

Tên máy được quản lý bởi hiệp hội ion kiềm Nhật Bản, Atica là dòng máy duy nhất đáp ứng tiêu chí để được đặt tên: Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro – Hydrogen Rich Water Ionizer trên thế giới.

2. Công nghệ là giàu hydro là gì?

(Như đã nói ở trên, việc thay đổi công nghệ không thể thực hiện trong 1 vài năm khi mà đa số các nhãn ion kiềm hiện nay rất ít đơn vị có thể TỰ SẢN XUẤT ĐIỆN CỰC).

Hiện nay có rất ít thương hiệu ion kiềm tại Nhật và các nước khác có khả năng tự sản xuất điện cực. Công nghệ điện cực máy tạo nước Ion kiềm giàu hydro Atica tạo nên sự khác biệt so với những công nghệ điện cực máy ion kiềm của các nước khác. Công nghệ sản xuất điện cực Atica từ tập đoàn Maxell số 1 thế giới về công nghệ sản xuất điện cực; còn đa số các máy tạo nước ion kiềm khác điện cực đa phần nhập và lắp ráp thành máy, do vậy không chủ động về công nghệ.

Tấm điện cực máy điện giải ion kiềm giàu hydrogen

3. Chỉ số Hydrogen

Atica là dòng máy duy nhất hiện nay Maxell tích hợp công nghệ làm giàu hydro(điện phân 2 lần) trong bộ điện cực. Đó là lý do Atica được phép sử dụng tên: Alkaline Hydrogen Rich Water Ionizer.

Nhà sản xuất công bố chỉ số Hydrogen chính xác tại từng mức pH là bao nhiêu?(Chỉ số được đo bằng thiết bị đo tiêu chuẩn thay vì một số phương pháp đo không có kiểm chứng chính xác của đơn vị hiệu chuẩn thiết bị).

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan (khoảng 550ppb) gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường.

 

 

Nhận diện máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

 

Một số hình ảnh của những khách hàng đang sử dụng máy lọc nước điện giải ion kiềm hydrogen. Nếu đang là một trong số đó, thì chúng tôi xin chúc mừng bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *