NỤ CƯỜI KHÁCH HÀNG KHI “TẬU” ĐƯỢC MÁY TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ATICA

Những chiếc máy tạo nước điện giải Atica đã có mặt tại 64 tỉnh thành gia đình Việt. Những nụ cười của khách hàng luôn được Atica Việt Nam ghi lại từng ngày.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Độc quyền công nghệ điện phân 2 lần cho hàm lượng hydro hòa tan uống được ở mức cao nhất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhất là trong việc ngăn chặn, hỗ trợ, phòng ngừa và điều trị bệnh, nhất là những bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, gout, tim mạch, tiểu đường,…ngăn chặn tác nhân gây ung thư và quá trình lão hóa…. Thẩm thấu nhanh vào các tế bào giúp cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng hấp thụ vào cơ thể đào thải chất cặn bã hiệu quả.

Nước ion kiềm giàu hydro
Nước ion kiềm giàu hydro đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe

Bởi tính năng vượt trội hoặt động với hiệu suất cao và giàu hydro nên máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica cũng đem lại những lợi ích cực kì hữu ích và vượt trội so với những máy lọc nước khác.

Năm 2007, nghiên cứu của giáo sư Ohta chỉ ra Hydro hoạt tính trong nước ion kiềm có khả năng chống gốc tự do chọn lọc trong tế bào, mở ra kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe và tác dụng trong việc làm đẹp.

Có mặt tại thị trường Việt không lâu, thế nhưng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đã có mặt tại hàng ngàn gia đình Việt và góp phần trong việc bảo trì sức khỏe mỗi ngày.

Mới đây Atica Việt Nam đã thực hiện việc lắp đặt máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica cho gia đình anh Hùng ở Gia Lai.

Gia đình anh Hùng – Gia Lai vui mừng khi biết tới nước ATica

Máy tạo nước điện giải Atica được thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt để trên kệ bàn bếp, nhà ăn…màu sắc tinh tế, sang trọng phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Với chính sách độ bảo hành chính hãng từ Atica Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các chính sách, dịch vụ bảo hành, bảo trì về sản phẩm.

 

Sau khi tìm hiểu sản phẩm, gia đình anh Hùng đã quyết định lắp đặt máy Atica cho gia đình
Mong rằng với máy tạo nước ion kiềm Atica sẽ giúp anh yên tâm hơn trong việc bảo trì sức khỏe

Công nghệ Nhật – Dùng cho Người Việt . Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica ngày càng không thể thiếu ở mỗi không gian gia đình Việt.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành xử lý nước Enterbuy đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Không những cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín mà Enterbuy Việt Nam được xem là địa chỉ có dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp hiện nay. Khách hàng được thông báo lịch bảo hành, bảo trì, thay lõi, định kỳ từ đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình tại nhà.

Để được tư vấn những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *