{TRANH CÃI LÝ DO} Phụ nữ Nhật uống nước ion kiềm có hàm lượng hydro cao

Nước ion kiềm có hàm lượng hydro cao – “tuyệt chiêu” làm đẹp của phụ nữ Nhật được nhiều quốc gia trên thế giới ưu chuộng. Thực hư thông tin này đã có rất nhiều tranh cãi từ phía người tiêu dùng và mong muốn tìm lời giải đáp. 

Nước ion kiềm giàu hydro  Atica – “tuyệt chiêu” phụ nữ Nhật 

Nước ion kiềm giàu hydro Atica đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới mang lại những lợi ích cho việc bảo trì sức khỏe được Bộ y tế Nhật Bản công nhận. Bàn về những lợi ích của loại nước này, thì lợi ích trong việc làm đẹp, cải thiện tình trạng lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân là lợi ích được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. 

Nước ion kiềm giàu hydro
Nước ion kiềm giàu hydro – bí quyết khỏe đẹp của người Nhật

Làm thế nào để để có được nước ion kiềm hàm lượng hydro cao

Ước muốn tạo ra nước ion kiềm có hàm lượng hydro cao và độ pH ở mức uống được an toàn là bài toán khó của các nhà sản xuất. Việc ra đời của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đã giải quyết được điều này; nhờ việc sử dụng công nghệ điện phân 2 lần. Công nghệ điện phân 2 lần cho phép gia tăng hàm lượng hydro ở mức cao nhất hiện nay nhờ quy trình đường hồi nước thải. 

Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương. 

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Chính quy trình này đã giúp công nghệ tạo ra những lợi ích khác biệt so với những công nghệ khác cùng loại. 

 

 

NGUYÊN LÝ TẠO NƯỚC ION KIỀM CÓ HÀM LƯỢNG HYDRO HÒA TAN CAO

Có thực sự nước ion kiềm giàu hydro mang lại lợi ích cho làm đẹp

Nước ion kiềm giàu hydro Atica được phụ nữ Nhật đặc biệt ưa chuộng để phục vụ cho công cuộc làm đẹp của mình. Chính vì thế, phụ nữ Nhật được nhiều phụ nữ trên thế giới xem là chuẩn mực của cái đẹp.

“Vì hydro có tính khử nên có thể diệt các gốc hoạt động chứa ôxy, hiệu quả làm trắng của nước rất có triển vọng đối với melamin”. “Khi các mạch máu giãn nở, hiệu quả tắm nước ấm được tăng cường, và khi đó làm tăng lưu thông máu, các chất dinh dưỡng và oxy sẽ được vận chuyển khắp cơ thể giúp làm đẹp da”. “Do vậy tăng cường khả năng giữ ẩm của da đã được chứng minh”.

Theo: Tiến sĩ Ryozo Saito, Viện nghiên cứu chức năng thuốc Nhật Bản

 

Nước ion kiềm giàu hydro Atica cải thiện làn da

Cho đến hết 2016 đã có hơn 600 công bố khoa học về lợi ích nước ion kiềm, trong đó có 25 nghiên cứu trên cơ thể người.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature Medicine (Nhật Bản) đã chỉ ra rằng, phân tử hydro đã loại bỏ xuất sắc các gốc hydroxyl, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa.

Nhiều nhà nghiên cứu khác của Nhật Bản cũng tiến hành chứng minh và công bố các nghiên cứu liên quan đến hiệu quả của Hydro trong việc chống oxy hóa do thói quen sinh hoạt của con người hàng ngày.

 

Lợi ích của nước Atica đối với làm đẹp được kiểm chứng 

Chính những nguyên nhân này khiến nước ion kiềm giàu hydro Atica được người tiêu dùng tin tưởng trong việc chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày.

Nước ion có tính axit được gọi là nước làm đẹp ở châu Á vì nó được sử dụng rộng rãi vì những lợi ích về làm đẹp. Nước ion axit đóng vai trò là chất làm se và săn chắc da. Những kích ứng nhỏ trên da có thể dùng nước có tính axit để làm dịu, và thậm chí nó có thể được sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp khi bị kích ứng.

Sử dụng nước có tính axit nhẹ, với mức pH 4 – 5. Thường xuyên rửa mặt bằng nước ion hóa để giúp cân bằng độ pH của da và cải thiện vẻ bên ngoài của mình. Nếu khuôn mặt của bạn trông mệt mỏi, có những vết thâm, thường xuyên sử dụng nước ion có tính axit có thể làm cho da mặt trở nên sáng hơn và lấy lại vẻ đẹp vốn có trên khuôn mặt.

Với “chứng cứ” này khiến nước ion kiềm giàu hydro Atica được chị em ưa chuộng trong quá trình làm đẹp, cải thiện lão hóa. Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *