(VnMedia) Ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tại thị trường Việt Nam

 (VnMedia) Trước thực trạng nguồn nước đang ở mức ô nhiễm báo động cao, Minh Anh Water cùng tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản đã vừa ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tại thị trường Việt Nam.

Năm 2007, tạp chí Nature Medicine của Nhật Bản đã công bố chính thức lợi ích của hydro, từ đây đã mở ra một kỷ nguyên mới cho nước giàu hydro. Các kết quả nghiên cứu cho thấy phân tử Hydro có khả năng loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl – là một trong những gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể, cơ thể không thể tự chữa lành bằng cơ chế ezim, đồng thời phân tử hydro cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Hydro là yếu tố chính quyết định đến lợi ích với sức khoẻ của nước ion kiềm.

Báo VN Media đưa tin về sự kiện Minh Anh ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica
Báo VN Media đưa tin về sự kiện Minh Anh ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy, giảng viên Khoa Hóa học trường Đại học Khoa học Tự nhiên khẳng định: “Hydro được sinh ra trong nước là tác nhân đem lại những lợi ích trong việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, làm giảm tốc độ quá trình lão hóa, trung hòa các axit có hại trong tế bào trong cơ thể. Nồng độ hydro được sinh ra từ các máy tạo nước ion kiềm giàu hydro không có tác dụng phụ nên rất an toàn cho người sử dụng”.

Với những nền tảng công nghệ và kinh nghiệm hơn 50 năm qua của mình, Hitachi Maxell là đơn vị duy nhất trên thế giới hiện nay có thể sản xuất thành công điện cực hiệu suất cao lên đến 95%, công nghệ này đã được cấp bằng phát minh sáng chế (Pattent) tại Nhật Bản. Nhờ ứng dụng thành công công nghệ này mà hiệu suất làm việc của máy lọc nước kiềm lên đến 95% (thể hiện qua tỷ lệ nước kiềm 20 lít : nước axit 01 lít) và công nghệ rửa đảo cực giúp tăng độ bền của máy, giúp máy có thể hoạt động lên tới 20 năm. Đặc biệt máy có khả năng là tăng lượng hydro hoạt tính có trong nước nhưng không hề làm tăng độ pH.

Tại thị trường Việt, sản phẩm công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh nhập khẩu và phân phối. Vì  vậy nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm bạn có thể đến các của hàng hoặc đại lý ủy quyền của Minh Anh trên toàn quốc.

Nguồn: http://vnmedia.vn/dan-sinh/201704/ra-mat-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-atica-tai-thi-truong-viet-563790/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *