Tại sao Hitachi Maxell được sử dụng tên máy lọc nước ion kiềm giàu hydro?

Tại sao Hitachi Maxell được sử dụng tên máy lọc nước ion kiềm giàu hydro? Để tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan trong nước, Atica áp dụng công nghệ điện cực độc quyền được cấp Patent của Maxell, đó là công nghệ hồi đường Axit trở lại buồng điện phân giúp Hydro tiếp tục sinh ra mà pH không tăng(do bị trung hòa 1 phần bởi đường Axit hồi trở lại buồng điện phân)- Đây là công nghệ độc quyền của Maxell và chỉ áp dụng duy nhất vào máy Atica tại Việt Nam.

Tại sao Hitachi Maxell được sử dụng tên máy lọc nước ion kiềm giàu hydro?

Công nghệ làm giàu hydro và tối ưu hóa lượng nước quay vòng trong điện cực

Nhờ áp dụng công nghệ này, Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay có thể làm giàu hydro tại mức nước uống được(pH~9.5), đồng thời giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%(tỷ lệ nước kiềm: Axit là 20:1). (chế độ làm việc) tại điều kiện tiêu chuẩn).

CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN 2 LẦN

Tại sao Hitachi Maxell được sử dụng tên máy lọc nước ion kiềm giàu hydro?

Máy ion kiềm điện phân 2 lần giúp làm tăng hàm lượng Hydro trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe. Với các máy ion kiềm điện phân thông thường chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng mức pH≥ 10 (mức cấm uống).

Với những công nghệ lọc nước ion kiềm điện phân thông thường trên thị trường thường không tối ưu được lượng nước thải trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ điện phân 1 lần việc sẽ không thể tối ưu được hiệu suất sử dụng máy, tăng thời gian làm việc của máy khiến tiêu hao vật liệu lọc trong quá trình sử dụng.

LỢI ÍCH NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA

Nghiên cứu Giáo Sư Ohta về hydro được đăng tải trên tạp chí “Nature Medicine” chỉ ra rằng:” Hydro có khả năng loại bỏ chọn lọc các gốc tự do có hại trong tế bào, đặc biệt là hydroxyl”, nghiên cứu đã mở đầu kỷ nguyên nghiên cứu về lợi ích của hydro với sức khỏe của các nhà khoa học trên toàn thế giới, cho đến nay đã có hơn 600 bài báo nghiên cứu khoa học về hydro, năm 2017 mở đầu xu thế phát triển các sản phẩm giàu hydro nói chung và các sản phẩm máy tạo nước ion kiềm GIÀU HYDRO nói riêng tại Nhật Bản.

Tại sao Hitachi Maxell được sử dụng tên máy lọc nước ion kiềm giàu hydro?

Lợi ích đối với tác nhân gây ung thư

Khoa học đã chứng minh rằng các tế bào gây ung thư đều không sống trong môi trường trung tính hay môi trường kiềm, chúng chỉ sống trong môi trường axit.  Việc trung hòa axit trong cơ thể giúp bạn ngăn chặn được nguy cơ gây ung thư ở mức cao.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Một nghiên cứu từ bác sĩ Theodore Baroody về mối quan hệ giữa lượng đường trong máu và nước ion kiềm. Trong cuốn sách “Nước ion kiềm hay là chết”, ông viết: “Tuyến tụy điều chỉnh lượng đường trong máu, tạo ra năng lượng giúp cơ thể có thể hoạt động. Vì vậy, để cân bằng lượng máu trong cơ thể bạn, phải duy trì một chế độ ăn uống nghiêng về tính kiềm”.

Bệnh goutCó tính kiềm ở mức 8.5-9.5 nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng trung hòa lượng axit uric trong máu là nguyên nhân chính gây bệnh gout. Nước ion kiềm giàu hydro được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu nhanh giúp loại bỏ những mảng bám axit tại các khớp xương gây ra đau nhức.

Cải thiện bệnh dạ dày

Lượng axit dư thừa mỗi ngày từ lượng thức ăn và từ chế độ sinh hoạt là nguyên nhân gây ra bệnh dạ dày. Nước ion kiềm giàu hydro có tính kiềm 9.5 giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên, giúp cơ thể bài tiết nhẹ nhàng. Cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu nhanh, đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể giúp dạ dày hoạt động nhịp nhàng.

Bảo vệ hoạt động của hệ tim mạch

Nước Atica tăng cường hàm lượng hydro có khả năng chống gốc tự do, giảm nguy cơ tổn thương thành mạch và hình thành mảng xơ vữa mạch. Khả năng thẩm thấu của nước Atica siêu nhỏ, loại bỏ các mảng bám, hỗ trợ hệ thống mạch máu khỏe mạnh, loại bỏ các vấn đề liên quan đến tim mạch.

Chống loãng xương

Nước Atica giàu canxi khoáng chất với cấu trúc ion canxi thể Aragonite tác dụng tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể. Nước Atica có kiềm tính cao khiến cơ thể không phải lấy canxi trong xương để cân bằng độ pH trong cơ thể.

Thanh lọc giải độc cơ thể

Cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước Atica có tác dụng trong việc thanh lọc giải độc cơ thể hiệu quả. Khi bạn mới ăn nhiều một lượng thức ăn quá nhiều giàu mỡ, chất protein,..thì đây chính là phương án giúp giải độc cơ thể hiệu quả nhất.

Chất chống oxy hóa hiệu quả

Các chất chống oxy hóa có vai trò quan trọng trong việc chống các gốc tự do – nguyên nhân gây ra bệnh tật cho con người. Nguyên nhân hình thành các gốc tự do này là từ việc tích tụ các loại chất độc từ môi trường ô nhiễm, thực phẩm, sinh hoạt,,.thế nhưng từ những bằng chứng khoa học cho thấy hydro có tác dụng chống oxy cực tốt, ngăn chặn các tác nhân gây bệnh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *